Home Blog Tháng 6 cung gì? Sự nghiệp, tình duyên, Tính cách của người sinh tháng 6

Tháng 6 cung gì? Sự nghiệp, tình duyên, Tính cách của người sinh tháng 6

0
Tháng 6 cung gì? Sự nghiệp, tình duyên, Tính cách của người sinh tháng 6

Nhiều người luôn có thắc mắc như tháng 6 cung gì? Cuộc đời, sự nghiệp của tháng 6 như thế nào? Hôm nay OLP Tiếng Anh sẽ chia sẻ cùng bạn tất tần tật liên quan đến người sinh tháng 6.

Tháng 6 cung gì?

Tháng 6 cung gì
Tháng 6 cung gì? Cung song tử và Cự giải

Tháng 6 cung gì? Có 2 cung thuộc tháng 6 là cung Song Tử và cung Cự Giải. Nếu sinh nhật của bạn rơi vào khoảng từ ngày từ 21/5 đến ngày 21/6 thì cung của bạn là Song Tử, còn ngày sinh từ ngày 22/6 đến 30/6 thì bạn sẽ thuộc cung Cự Giải. Đặc điểm chung của những người sinh tháng 6 đều là những người hiền lành, ôn hòa và cởi mở. Họ là mẫu người khéo léo, lễ phép và luôn được mọi người yêu quý!

Ưa tiếp xúc, ưa giao du
Song Tử chỉ thích vi vu mọi miền
Tốt bụng, tháo vát, ngoan hiền
Có tài hùng biện, nói liền một hơi
Chỉ sống hướng ngoại mà thôi
Tính tình cởi mở, luôn chơi hết mình
Song tử uyên bác, thông minh
Khôn ngoan, lôi cuốn, đa tình, vui tươi
Hài hước đem đến nụ cười
Luôn luôn chung thủy với người mình yêu
Tò mò, nhạy cảm, nói nhiều
Đôi khi thẳng thắn, nhận điều thị phi
Tinh nghịch, nông nổi, gan lì
Lôi cuốn, khéo léo, cực kì tư duy
Song Tử lãng mạn tình si
Biểu tượng không khí, còn gì đẹp hơn.

Trích 12 Cung hoàng đạo

Người sinh vào tháng 6 luôn được đánh giá là những người khá hài hước nhưng họ ít chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ của bản thân mình với người khác. Những người sinh vào tháng này không giỏi kiềm chế cảm xúc của bản thân, tuy nhiên họ vẫn luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ mọi người xung quanh.

Những người sinh vào tháng 6 có nhược điểm là họ rất: “Cả thèm, chóng chán” trong chuyện tình cảm. Họ có thể yêu đối phương mãnh liệt, say đắm nhưng tương lai thì chưa ai dám chắc. Với họ, tình yêu có cũng tốt mà không có cũng chẳng sao.

Tháng 6 mệnh gì? Hợp với cung nào? Tháng 6 cung gì?

Nhiều người luôn thắc mắc, sinh tháng 6 mệnh gì? Song tử thuộc mệnh khí còn cự giải mệnh nước.

Cung Song Tử: Người thuộc nhóm khí có hai đặc điểm chính là trí tuệ và tò mò. Họ bị thu hút bởi nhiều vấn đề trong cuộc sống, đặc biệt là những yếu tố khó lý giải. Người cung khí ưa sự tò mò, khám phá và chắc chắn rằng kết quả nhận lại sau quá trình tìm tòi luôn tốt đẹp bởi Song Tử là người có trí tuệ cao và nhạy bén.

Cung Cự Giải: Người cung Nước đại diện cho tình cảm nhiều hơn, cụ thể là trực quan và cảm xúc. Họ dễ bị rung động và là người khá nhạy cảm. Có lẽ vì thế nên cung Cự Giải thường rất dễ bị tổn thương và bị cảm xúc chi phối. Họ là người rất sâu sắc, có tính cách bao dung, rộng lượng nên dễ được mọi người quý mến.

Khả năng tương tích và đặc điểm cá nhân của các cung hoàng đạo tháng 6 sẽ được tạo nên từ sự hài hòa của 4 yếu tố: đất, nước, lửa và khí. Tương tự như vận mệnh, cung hoàng đạo cũng nhắc đến yếu tố tam hợp. Cụ thể:

Tháng 6 cung gì
12 Cung hoàng đạo
  •  Người sinh vào khoảng thời gian từ 1/6 đến 21/6 sẽ hợp với cung Thiên Bình (23/9 -23/10) và Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2).
  • Người sinh vào khoảng thời gian từ 22/6 đến 30/6 sẽ hợp Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)và Cung Song Ngư (19/2 – 20/3).

Giải mã vận mệnh, tử vi của người sinh tháng 6

  1. Song tử

Thuộc trong nguyên tố Khí, Song Tử là cung chiêm tinh thứ 3 trong danh sách 12 cung hoàng đạo. Từ góc nhìn của trái đất, mặt trời sẽ đi qua vị trí chứa cung này từ ngày 1/6 – 21/6.

Do đó, những ai sinh ra trong khoảng thời gian này sẽ thuộc cung Song Tử hay còn gọi là cung Song Sinh hoặc cung Song Nam.

Nguồn gốc câu chuyện của Song Tử

Song Tử là câu chuyện nổi tiếng và được truyền từ đời này sang đời khác. Theo như kể lại, 2 vị anh hùng castor và pollux là 2 người con trai của Leda, người đẹp thành Sparta.
Boros là con của thần dớt, còn castor là con của vua Tyndareus. Câu chuyện kể lại rằng thần dớt Vốn say mê sắc đẹp nhân gian bởi vậy Vị thần tối cao này không thể bỏ qua được Leda, một mỹ nhân nổi tiếng nhất ở thành Sparta lúc bấy giờ. Và một đêm.Khi mỹ nhân lê gia đang ngủ say, thần zeus đã biến thành một con thiên nga.Và tìm cách để mà nằm chung với nàng.Sau đó không lâu, nàng đã có thai và hạ sinh được 2 người con trai sinh đôi. Một người là con của tướng công nàng.Còn một người thì mang dòng máu thánh thần của thần dớt.

Ngay từ khi còn nhỏ 2 người con trai đã vô cùng can đảm và anh dũng. Cả 2 đều được mọi người xung quanh yêu mến và kính trọng. Castor và Pollux đã lập ra nhiều chiến công hiển hách trong nhiều cuộc phiêu lưu, Trong đó không thể đến không kể đến chiến công trong cuộc hành trình cùng nhóm thủy thủ tàu argo trên con đường truy tìm.lông của cừu vàng nổi tiếng nhất truyền thuyết Hy Lạp.

Thế nhưng thật không may, sau một trận đánh castor đã bị trọng thương và tử trận.Polos tin buồn bã đến nỗi tìm cách để tự sát theo người anh. Nhưng Pollux vốn là con của thần dớt nên chàng bất tử không thể chết cùng restore. Đối mặt với việc này đôi lúc cảm thấy vô cùng Cô đơn chán chường và đau khổ.Anh đã xin vua cha cho mình được chết theo người anh castor.

Dớt cảm thấy phiền lòng cho con trai mình.Nên đã đồng ý cho 2 anh em được thay phiên nhau sống. Mỗi người một ngày trên trần gian. Và cả 2 người đã trở thành các vì sao trên bầu trời. Người ta chỉ thấy được một ngôi sao tỏa sáng, vì sao còn lại rất mờ nhạt. Đó là bởi vì ngôi sao mờ hơn là người đang sống dưới trần thế.

Đừng bỏ lỡ>>

[REVIEW] Top 15 Trường Đại Học TPHCM Chất Lượng Tốt Nhất – Tổng Hợp 2022

99+ Mẫu câu chửi thề tiếng Anh cực “gắt” có thể bạn chưa biết

Tính cách của Song Tử

Tháng 6 cung gì
Tính cách của Song Tử

Tháng 6 cung gì? Nhắc về cung Song Tử, ta sẽ nghĩ đến khả năng thích nghi và hòa nhập tuyệt vời. Sở hữu tính khám phá của mệnh Khí, Song Tử là người có bản tính thông minh, ham học hỏi và vô cùng lanh lợi.

Giống như hai anh em song sinh Castor và Pollux, các bạn Song Tử rất dễ gần, thân thiện đặc biệt là vô cùng quý trọng tình cảm. Dù là gia đình hay bạn bè xung quanh, Song Tử cũng luôn hết mình vì mọi người, giúp đỡ người khác trong mọi điều kiện khi có thể.

Trong công việc học tập, Song Tử rất biết cách lắng nghe, chú tâm học hỏi. Tuy nhiên, họ thường thiếu lập trường và chính kiến. Quyết định của Song Tử dễ bị lung lay vì sự đánh giá của mọi người xung quanh

Đối phương khi cảm nhận về Song Tử sẽ thấy tính cách hài hước và hòa đồng của họ, tựa như một người không biết buồn. Đó là cách người cung này thể hiện bề ngoài của họ nhưng thật chất trong tâm hồn, họ lại là một người yếu mềm, dễ bị tổn thương và xúc động.

Vật hộ mệnh cho Song Tử

Một số vật hộ mệnh giúp Song tử gặp may mắn đó là

Đá Mão Não: Loại đá cực kì phù hợp cho Song Tử chính là đá Mã Não. Chọn đá này là vật phẩm hộ mệnh sẽ giúp Song tử nhận nhiều điều may và thành công trong sự nghiệp chính mình.

Đá Mắt Hổ: Nhắc về đá Mắt Hổ là nói về sức mạnh và quyền lực. Đây là lá bùa hộ mệnh giúp Song Tử thu hút tiền tài và vận khí.

Thạch Anh Tóc Vàng: Song Tử muốn gặt hái nhiều may mắn và thành công nên chọn đá này. Đây là loại đá có tác dụng hút khí tài và xui đuổi những điều không may.

2 Cự Giải

Tháng 6 cung gì
Cự giải – Cancer

Tháng 6 cung gì? Chiêm tinh thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo chính là Cự Giải hay còn gọi là Cung Bắc Giải. Những người sinh từ ngày 22/6 – 30/6 sẽ thuộc cung này và mang trong mình mệnh Nước (mệnh Thủy).

Nguồn gốc Cự Giải

Con cua trong chòm sao Cự Giải vốn là bạn của quái vật mãng xà Hydra. Câu chuyện về chú cua này xuất hiện trong truyền thuyết về mười hai kì công của Hercules. Thời kỳ chàng phải làm nô lệ cho Eurystheus, vì phạm tội giết vợ con mình trong một cơn điên do nữ thần Hera gây nên.

Lần này Hercules buộc phải xóa sổ mãng xà Hydra ở vùng Lerna. Vào lúc quái vật có nhiều đầu Hydra xông tới và quấn lấy Hercules, lần lượt từng cái đầu ghê sợ ấy bị Hercules chém cụt cho đến khi không còn cái đầu nào, đối với Hydra, tình thế thật là thê thảm.

Nhìn người bạn của mình liều lĩnh mãi trong tuyệt vọng, chú cua bật khóc “Bạn Hydra của ta khổ quá!” và gan góc dùng những chiếc càng tấn công Hercules. Nhưng trước người anh hùng vĩ đại nhất của thần thoại Hy Lạp, chẳng có cơ hội nào cho chú cua cả, và chú bị tiêu diệt ngay lập tức.

Nhìn thấy tình bạn này, các vị thần rất cảm động và đã đưa cả ba nhân vật này lên thành một chòm sao trên thiên đàng.

Trích Wiki

Tính cách của cung Cự giải

Đây là cung thuộc nhóm Nước và đại diện cho ngực và dạ dày, thường có tính khí thất thường, khó hiểu như lúc nóng lúc lạnh, lúc vui lúc buồn khiến người khó có thể đoán trước được.

Cử Giải vốn là mẫu người giàu đức hy sinh đi lợi ích cá nhân, nhảy cảm và trọng thể diện. Gia đình của Cự Giải là điểm tựa vững chắc, bạn nên tâm sự với người trong gia đình để giải tỏa “cảm xúc”.

Về tình cảm: Cử giải thường thì hay buồn, hay dùng chuyện ăn uống để tự an ủi bản thân, bạn nên lưu ý vấn đề tiêu hóa ăn uống điều độ nhè vì dạ dày “hơi yếu”. Điểm cộng của bạn là người ấy cũng luôn bên cạnh và ủng hộ rất “nhiệt tình”.

Về món ăn: Thông thường, những Cự Giải trẻ tuổi dễ gặp các vấn đề về tiêu hóa, nặng dần theo tuổi tác. Hãy bổ sung cá vào chế độ ăn uống hàng ngày. Bạn cũng nên ăn các loại thực phẩm như dưa, củ cải, bắp cải, nấm, dưa chuột, nhiều loại trái cây trái cây và phải hạn chế thực phẩm giàu tinh bột.

Xem thêm>>

[Share] Meme nghĩa là gì? Meme là gì trên Facebook? 101 Meme Siêu Hài Hước

[Share] Người xông đất tiếng anh là gì? Các từ vựng về Tết trong Tiếng Anh

Vật phẩm hộ mệnh cho Cự Giải

  •  Đá Mặt Trăng: Mặt Trăng là sao chiếu mệnh cho Cự Giải, vì thế, loại đá này chính là vật phẩm phù hợp mà Cự Giải nên sử dụng để cầu bình an cho sức khỏe và thu hút tài lộc.
  •  Ngọc Trai: trang sức Ngọc Trai là phụ kiện thời trang phổ biến và được săn lùng nhất hiện nay. Chúng không chỉ đẹp về mắt về vẻ ngoài mà còn là vật phẩm hộ mệnh đáng mua dành cho Cự Giải.

Trên đây là tất tần tật về tháng 6 cung gì? Và lý giải về tính cách vận mệnh của cung Song Tử và Cự Giải. Mong rằng bạn đã có thêm cho mình những kiến thức thú vị.

Chúc các bạn vui khỏe và luôn đồng hành cùng OLP Tiếng Anh.
Hôm nay những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn!

 

Rate this post