Ban lãnh đạo tiếng anh là gì

Tìm hiểu chi tiết về vị trí ban lãnh đạo  

Ban lãnh đạo tiếng anh là gì – Ban lãnh đạo là những người xác định hướng đi, tầm nhìn, cách hoạt động đầy cảm hứng và tạo cái mới cho mọi người. Họ đặt ra những phương hướng, thúc đẩy, phẩn bổ và thực hiện những kế hoạch đưa công ty/ doanh nghiệp lên tầm cao mới sánh vai với các công ty/ doanh nghiệp khác. Ban lãnh đạo luôn là những người đi đầu làm gương cho nhân viên.

Nhiệm vụ của ban lãnh đạo

Sau khi ban lãnh đạo đề ra những tầm nhìn cho công ty thì người lãnh đạo phải nghĩ ra khả năng để phát triển được trong ngành. Luôn đổi mới, định hình chiến lược kinh doanh để đạt được thành công. Nghiên cứu thị trường để bắt đúng xu hướng. Vì vậy ban lãnh đạo phải là những người chủ động trong việc phát triển công ty.
Biết thúc đẩy và truyền cảm hứng cho nhân viên sẽ cung cấp nền tảng cho ban lãnh đạo. Ban lãnh đạo phải đảm bảo các công việc cần thiết được triển khai đúng để đạt được tầm nhìn hoặc thông qua đội ngũ quản lý phụ trách nhiệm vụ này.
Ban lãnh đạo phải biết huấn luyện và xây dựng đội ngũ nhân viên đắc lực trợ giúp cho công ty trong tương lai.

Vậy ban lãnh đạo tiếng anh là gì 

Ban lãnh đạo tiếng anh là Leadership, là người lãnh đạo đội, nhóm phòng ban.. nào đó. Là nhân viên trong một công ty thì chúng ta luôn có sự kính trọng nhất định đối với ban lãnh đạo của mình. Vì họ đã đang và sẽ vẫn tiếp tục cống hiến hết mình vì công ty. Nên biết thêm một từ sẽ giúp chúng ta sẽ dễ nói chuyện với sếp hơn.
Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet như hiện nay thì việc tra cứu từ vựng là điều dễ dàng nhưng mình vẫn muốn giới thiệu cho các bạn một số từ mà mình tìm được.
Ban lãnh đạo trong tiếng anh được viết như sau:
Leadership /ˈliː.də.ʃɪp/ – danh từ
Steering committee /stɪər kəˈmɪt.i/ – danh từ
Executive board /ɪɡˈzek.jə.tɪv bɔːd/ – danh từ

Một số ví dụ với từ ban lãnh đạo

Leadership of this company is appreciated in the city. – Ban lãnh đạo của công ty này thì được đánh giá cao ở trong thành phố.
To join in executive board, you must have interesting ideas. – Để tham gia vào ban lãnh đạo, bạn phải có những ý tưởng thú vị.
Executive board doesn’t have new idea to promote company. – Ban lãnh đạo chưa có ý tưởng nào mới để thúc đẩy công ty.
Trên đây là một số thông tin về ban lãnh đạo, ví dụ với từ ban lãnh đạo. Mình hy vọng qua bài viết này mình sẽ giúp được các bạn phần nào hiểu hơn về từ, cách dùng từ một cách hiệu quả và hợp lý.