Tả cảnh biển

Tả cảnh biển – Bài văn mẫu tả cảnh bình minh trên biển

Luôn mang cho mình một ước mơ được nhìn thấy biển, được nhìn thấy những cơn sóng, những cánh buồm, những cánh chim hải âu tung cánh bay cao trên bầu trời xanh bao la. Năm học vừa qua kết quả học tập của em rất tốt và cũng vì biết em thích biển nên ba mẹ đã thưởng cho em một chuyến đi đến với miền biến. Khi biết mình sẽ được bước chân đến thành phố biển Nha Trang xinh đẹp em mang trong người một niềm háo hức và mong chờ.
Biển đang dần hiện ra trước mắt em. Xe chạy dọc theo bờ biển, nhìn qua khung cửa sổ em thấy biển đẹp đến nhường nào. Đây chính là những gì mà tạo hóa đã ban tặng cho mảnh đất này. Xe bắt đầu dừng lại, bước chân xuống xe, trước mắt em là biển với nắng, gió và cát trắng. Những bờ cát thoai thoải mịn màng như một dải lụa, bước đi trên cát trắng là một điều rất thú vị. Tả cảnh biển

Bài văn mẫu tả cảnh biển đẹp nhất 

Đứng ngắm nhìn biển mà lòng em ngây ngất trước vẻ đẹp hùng vĩ nơi đây. Đây có lẽ là lần đầu tiên em được nhìn thấy biển. Biển là một vùng nước rộng lớn, bao la và bạt ngàn với một màu xanh biên biếc. Những cơn sóng vỗ ầm ầm qua những ghềnh đá, sóng xô vào bờ rồi lại rút ra. Bầu trời ở đây rất đẹp, trời xanh, mây trắng, mặt trời chiếu rọi khắp muôn nơi.
Phía xa xa là những chứ chim hải âu, chúng đang tự do tung đôi cánh bay lượn trên bầu trời cao. Những chiếc thuyền đang vươn khơi đánh bắt trông bé xíu như một dấu chấm. Những du khách đang nô đùa trên bờ biển, tắm biển, chụp hình và chơi những trò chơi của biển, không khí thật náo nhiệt.
Biển đã  mang lại cho người dân đời sống sung túc hơn. Những ngư dân vươn buồm ra khơi đánh bắt và mang về một nguồn lợi thủy sản phong phú giúp cho cuộc sống của họ trở nên khá giả hơn.  cuộc sống người dân được cải thiện hơn khi họ có công việc làm ổn định từ các khu nghỉ dưỡng hay các bãi tắm, từ khi du lịch phát triển biển nơi đây được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước biết đến.

Văn mẫu tả cảnh biển hay nhất

Văn mẫu tả cảnh biển hay nhất

Lúc này trời cũng sắp xế chiều, em xin ba mẹ được ở lại để ngắm hoàng hôn trên biển. Đối với biển thì chắc có thể hoàng hôn là một cảnh tượng tuyệt đẹp. Biển về chiều đẹp tựa nàng thơ. Những tia nắng bắt đầu trở nên yếu ớt dần. Hoàng hôn bắt đầu buông xuống. Phía trời tây mặt trời đỏ rực chiếu xuống mặt biển như một quả cầu lửa trông rất đẹp. Khung cảnh nơi đây trở nên thơ mộng và lãng mạng hơn bao giờ hết. Không khí cũng không còn nóng bức mà trở nên mát dịu đến lạ thường.
Không gian yên bình tĩnh tại chỉ còn tiếng sóng vỗ và tiếng gió biển rì rào. Không gian trước mắt bắt đầu tối dần, tối dần, cảnh vật đang bị màn đêm che khuất mặt biển không còn là một màu xanh thẫm mà là một màu đen huyền bí. Lúc này một vài ngư dân đang chuẩn bị cho một chuyến ra khơi. Không gian yên ả này khiến con người ta như trút hết đi những muộn phiền trong cuộc sống. Cả gia đình em dường như ngất ngây với cảnh biển mà quên mất rằng trời đã tối. Quay về khách sạn và em thầm nghĩ rằng biển đẹp đến nhường nào, nếu có cơ hội chắc chắn là em sẽ còn quay trở lại nơi đây nhiều lần hơn nữa.

Từ khóa tìm bài văn tả cảnh biển lớp 5

tả cảnh biển lúc bình minh
tả cảnh biển lớp 5
tả cảnh mặt trời mọc trên biển
tả cảnh biển nha trang
tả cảnh biển vũng tàu

Bài văn tả cảnh biển nha trang lớp 5

bài văn tả cảnh biển lúc bình minh
ta canh binh minh tren bien
văn tả cảnh biển
tả cảnh biển vào buổi sáng
tả cảnh biển lúc hoàng hôn
tả cảnh biển vũng tàu lop 5
tả cảnh bình minh trên biển lớp 6
tả cảnh biển buổi sáng
tả cảnh biển lớp 2
bai van ta canh bien
bài văn tả cảnh biển lớp 7
bài văn tả cảnh biển vũng tàu
bài văn tả cảnh biển nha trang
dàn ý tả cảnh biển
bài văn tả cảnh bình minh trên biển

Tả cảnh biển nha trang lớp 7

tả cảnh biển lớp 7
tả cảnh hoàng hôn trên biển
miêu tả cảnh biển
tả cảnh biển đồ sơn
bài văn tả cảnh biển buổi sáng
dàn ý tả cảnh bình minh trên biển
tả cảnh biển quê em
nhung bai van ta canh bien lop 5

Miêu tả cảnh bình minh trên biển

đoạn văn tả cảnh biển
tả cảnh biển đà nẵng
tả cảnh biển sầm sơn

Bài văn tả cảnh biển lớp 6

văn tả cảnh biển lớp 5
tả cảnh biển buổi sáng lop 6
miêu tả cảnh biển nha trang
tả cảnh biển lớp 6
ta canh bien lop 5
bai van ta canh bien lop 5
van ta canh bien
tap lam van ta canh bien
tả cảnh biển cửa lò

Lập dàn ý bài văn tả cảnh biển lớp 5

5/5 - (6 bình chọn)