Home Người nổi tiếng Nàng Thơ Xứ Nghệ “Viên ngọc lung linh” giữa đời thường

Nàng Thơ Xứ Nghệ “Viên ngọc lung linh” giữa đời thường

0
Nàng Thơ Xứ Nghệ “Viên ngọc lung linh” giữa đời thường

3.5

5

2

Được biết tới với vẻ đẹp linh linh tựa như ngọc, cô nàng Phan Phương Thảo nổi tiếng bởi gương mặt thanh tú và đôi mắt ánh lên vẻ thông minh cùng nụ cười tỏa nắng.

Sinh ra và lớn lên ở vùng đất học xứ Nghệ, Phan Phương Thảo là cái tên được nhiều bạn trẻ yêu mến và theo dõi , hiện tại facebook của Thảo có số lượng người folow theo dõi khá lớn 88.875 người theo dõi, đây là con số đáng mơ ước so với độ tuổi của Thảo.

Sở hữu vẻ đẹp tư nhiên, đơn giản nhưng lại thu hút đến lạ kỳ,nếu bạn gặp Thảo ở ngoài đời thường chắc chắn sẽ bị thu hút ngay bởi nụ cười tựa thiên thần và tính cách vô cùng thân thiện

Ngoài sự xinh đẹp trời phú ban cho,Thảo là một cô gái năng động hay tham gia các hoạt động phong trào ở địa  phương cũng như nhiệt tình trong các phong trào tập thể vì vậy cô luôn được bạn bè và những người xung quanh yêu mến.

Hiện nay Thảo đang là sinh viên của Trường Đại Học Thăng Long University và là mẫu ảnh luôn kín lịch.

Có thể nói Thảo là một hình mẫu cho các bạn trẻ bây giờ bởi vẻ ngoài xinh đẹp mà bao nhiêu người ao ước,tính cách thân thiện ấm áp và nữa nhé Thảo còn là một cô gái năng động biết trau dồi học hỏi.

Chúng tôi sẽ còn theo dõi và cập nhật những thông tin về cô gái xứ nghệ Phan Thị Phương Thảo đẹp tựa như ngọc để các bạn đọc có nhiều thông tin hơn.

BTV : H.Q

Rate this post