Lời bài hát Lối Cũ Ta Về

Lối cũ ta về là bài hát được thế hiện bởi Hoàng Dũng. Dưới đây là lời bài hát Lối cũ ta về của Hoàng Dũng kèm theo hợp âm cũng như karaoke lyric lối cũ ta về để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Lời bài hát Lối Cũ Ta Về lyrics

Lối cũ ta vềDường như nhỏ lạiTrời xanh xanh mãiMột màu ấu thơLối cũ ta vềVườn xưa có còn

Hoàng hôn buông xuốngThoảng hương ngọc lanDù gió có trút lá úa xuống vườn chiềuBước chân ai đem lang thang về cô liêuChốn xa xôi kia bao nhiêu kỷ niệm cũ

Em đã quên hay là vẫn mang theoDù cho bên anh nay em không còn nữaBiết chăng trong con tim anh luôn hằng nhớNgười yêu, nay em đã bỏ anh điSao em nỡ bỏ anh đi mãi?

Lối cũ ta vềSoi nghiêng gót giầyChiều nghiêng vạt nắngBuồn chờ tóc mâyLối cũ ta về

Dừng chân trước thềmChờ nghe trong gióMùi hương ngọc lanLối cũ ta vềDường như nhỏ lạiTrời xanh xanh mãi

Một màu ấu thơLối cũ ta vềVườn xưa có cònHoàng hôn buông xuốngThoảng hương ngọc lan

Dù gió có trút lá úa xuống vườn chiềuBước chân ai đem lang thang về cô liêuChốn xa xôi kia bao nhiêu kỷ niệm cũEm đã quên hay là vẫn mang theoDù cho bên anh nay em không còn nữa

Biết chăng trong con tim anh luôn hằng nhớNgười yêu, nay em đã bỏ anh điSao em nỡ bỏ anh đi mãi?Lối cũ ta về

Soi nghiêng gót giầyChiều nghiêng vạt nắngBuồn chờ tóc mâyLối cũ ta vềDừng chân trước thềmChờ nghe trong gióMùi hương ngọc lan

Xem thêm: Lời bài hát Điều Ngọt Ngào Khi Chờ Đợi Anh – Nguyên Hà [Lyrics & hợp âm]

Karaoke bài hát Lối Cũ Ta Về Lyrics

Hợp âm bài hát Lối Cũ Ta Về – Guitar

Lối cũ ta [F] về dường như nhỏ [Bb] lạiTrời xanh xanh [C7] mãi một màu ấu [F] thơLối cũ ta [Dm] về vườn xưa có [Bb] cònHoàng hôn buông [C7] xuống thoảng hương ngọc [F] lan.

Dù [Bb] gió có trút lá úa xuống vườn chiềuBước [Am] chân ai đêm lang thang về cô [Dm] liêuChốn [Bb] xa xôi kia bao nhiêu kỷ niệm [Gm] cũEm đã [F] quên hay là vẫn mang [C7] theo.

Dù [Bb] cho bên anh nay em không còn nữaBiết [C7] chăng trong con tim anh luôn hằng [F] nhớNgười [Bb] yêu nay em đã bỏ anh [F] điSao em [Bb] nỡ bỏ anh đi [C7] mãi.

Lối cũ ta [F] về soi nghiêng gót [Bb] giầyChiều nghiêng mặt [C] nắng buồn chờ tóc [F] mâyLối cũ ta [Dm] về dừng chân trước [Bb] thềmChờ nghe trong [C7] gió thoảng hương ngọc [F] lan.

Thông tin bài hát Lối cũ ta về MP3

Lối Cũ Ta Về (Lo-fi) – Hoàng DũngComposer: NS. Thanh TùngLo-fi ver. được remake lại bởi Chang, Enderlazer

Tải bài hát Lối Cũ Ta Về mp3

Để tải bài hát Lối cũ ta về của Hoàng Dũng. Các bạn có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Nếu bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì mọi người có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và download bài hát lối cũ ta về định dạng mp3 rất đơn giản nhé!

Như Hoan

Rate this post