Kakegurui Season 2 – Học Viện Đỏ Đen Phần 2 sẽ được Sentai Filmworks mua lại

Kakegurui Season 2 anime được công chiếu vào tháng 1 năm 2019 và Netflix bắt đầu phát trực tuyến bộ phim vào tháng 6 năm 2019.
Kiyoshi Matsuda (Kuma Miko: Girl Meets Bear, Rozen Maiden) tham gia cùng Yuichiro Hayashi làm đạo diễn cho mùa thứ hai. Yasuko KobayashiManabu Akita lần lượt trở lại với tư cách là nhà văn và nhà thiết kế nhân vật. Còn lại, nhà sản xuất MAPPA sẽ xử lý hoạt ảnh.

Mùa đầu tiên của anime diễn ra từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2017 tại Nhật Bản. Bộ phim được công chiếu bên ngoài Nhật Bản trên Netflix vào tháng 2 năm 2018. Sentai Filmworks trước đó đã cấp phép cho mùa đầu tiên.

Manga KakeguruiCompulsive Gambler của KawamotoNaomura đã ra mắt trên tạp chí Gangan Joker của Square Enix vào tháng 3 năm 2014.

Bộ truyện tranh cũng truyền cảm hứng cho một chương trình live-action dài 10 tập được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2018.

Netflix đang phát trực tuyến bộ truyện bên ngoài Nhật Bản. Phần thứ 2 được công chiếu vào tháng 3 năm 2019. Phần tiếp theo của phim người thật đóng dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 12 tháng 5 sau sự cố trì hoãn COVID-19, nhưng lại bị hoãn đến ngày 1 tháng 6 do COVID -19 và tình trạng khẩn cấp mở rộng ở Nhật Bản.

Thư Viện Tiếng Nhật – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về bộ anime:  Học Viện Đỏ Đen Phần 2.

Rate this post