Home Âm nhạc Biến tần Hitachi | Học Điện Tử

Biến tần Hitachi | Học Điện Tử

0
Biến tần Hitachi | Học Điện Tử

Hitachi Industrial Equipment Systems Co., Ltd

Biến tần Hitachi là thiết bị dùng để chuyển đổi điện áp hoặc dòng điện xoay chiều ở đầu vào từ một tần số này thành điện áp hoặc dòng điện có một tần số khác ở đấu ra. Bộ Biến Tần thường được sử dụng để điều khiển vận tốc động cơ xoay chiều theo phương pháp điều khiển tần số, theo đó tần số của lưới nguồn sẽ thay đổi thành tần số biến thiên.

Hitachi, Ltd là một công ty quốc tế của Nhật Bản đặt trụ sở tại Chiyoda, Tokyo, Nhật Bản. Hitachi được thành lập năm 1910, khi đó nó mới chỉ là một cửa hàng sửa chữa đồ điện. Ngày nay, Hitachi đã trở thành một trong những nhà sản xuất đi đầu trong công nghệ mới.

Hải Anh JSC là nhà cung cấp các sản phẩm biến tần hitachi chính hãng, uy tín, chất lượng, mẫu mã đa dạng, độ bền cao.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng có các dịch vụ tư vấn, thiết kế, phát triển và ứng dụng các kỹ thuật hiện đại nhằm phục vụ một cách tối ưu cho Quý khách hàng dựa trên những cơ sở lợi ích của Quý khách hàng cũng như của Công ty chúng tôi, vì sự nghiệp Công nghiệp hoá – Hiện đại hoá đất nước.

Biến tần Hitachi

Phân phối biến tần Hitachi Nhật Bản chất lượng cao với các dòng sản phẩm: SJ700D Series, X200 Series, WJ200 Series, SJ700B Series, SJ700 Series, SJ200 Series, NE-S1 Series

Hitachi là tập đoàn của Nhật bản, sản xuất các thiết bị điện tử, dân dụng, thiết bị công nghiệp và công nghiệp nặng nổi tiếng trên toàn thế giới.

Biến tần Hitachi đã phát triển các Bộ biến tần để đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau theo các ứng dụng đòi hỏi công suất từ 0,2kw đến 150kw. Các bộ biến tần của Hitachi có nhiều kiểu với tính năng điều khiển vec-tơ không cảm biến tiên tiến, với mô-men khởi động cao từ 200% trở lên ở 0,5Hz. Bộ biến tần SJ200 compact được giới thiệu gần đây ở Khu vực Á Châu với các tính năng được cải tiến bao gồm bộ lọc EMI trong máy, bàn phím rời và màn hình điều khiển, chức năng điều khiển được cải tiến với mô-men khởi động cao từ 200% trở lên ở 1Hz. Bao gồm các dòng biến tần phổ biến:

  • Biến tần Hitachi – L200 series: thiết kế nhỏ gọn, sáng tạo với đầy đủ các chức năng.
  • Biến tần Hitachi – SJ700 series: khả năng đáp ứng cao với nhiều chức năng chuyên dụng và thân thiện.
  • Biến tần Hitachi – X200 series: biến tần có cấu trúc đơn giản nhỏ gọn, thân thiện với môi trường.
  • Biến tần Hitachi – L300P series: giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu cho các ứng dụng bơm, quạt, băng tải.
  • Biến tần Hitachi – SJ200 series: biến tần nhỏ gọn với năng lực vô cùng lớn.
  • Biến tần Hitachi – SJ300 series: đầy đủ các tính năng cao cấp cho những ứng dụng có yêu cầu moment khởi động lớn và điều kiện làm việc khắc nghiệt.
  • Biến tần Hitachi – WJ200 series: dòng biến tần nhỏ gọn được mong đợi thiết kế dành cho những ứng dụng đặc thù và thân thiện với người sử dụng.

logo HIES

Rate this post