Home Tin tức Be like là gì? Trào lưu Be like me là gì?

Be like là gì? Trào lưu Be like me là gì?

0
Be like là gì? Trào lưu Be like me là gì?

Hẳn là dạo gần đây có gần nhiều bạn thắc mắc về cụm từ be like và hot trend “be like me” phải không? Vậy thì bây giờ hãy cùng 35Express tìm hiểu sâu hơn về Be like là gì? Be like me là gì? qua bài viết này nhé.

Be like là gì?

Be like dịch ra có nghĩa là hãy như, có lẽ, không chừng. Đi kèm sau cụm từ này thường là tân ngữ và tạo thành những cụm từ được mọi người sử dụng thường xuyên trong đời sống.

Ví dụ như:

    Be like me: Hãy như chúng tôi
    Be like her: Hãy như cô ấy
    Hoặc Be like them: Hãy như họ

Vậy be like me là gì?

Be like me, đúng như ý nghĩa của nó là hãy như tôi. Cụm từ này đã từng được mọi người biết đến như 1 trò chơi, 1 trào lưu trên mạng xã hội Facebook. Vậy thực hư trào lưu đó như thế nào?

Cộng đồng mạng đang dậy sóng với những bức ảnh chế hoặc bài viết với nội dung “Đây là Phương”, “Hãy như Phương”, “Đây là Dũng”, “Hãy như Dũng”, hoặc là những bài viết với nội dung hài hước, mô tả các đặc điểm của người đó với một tấm ảnh.

Chỉ trong một thời gian ngắn các bài viết này được lan truyền một cách chóng mặt. Thực chất đây là trò chơi “be like me” đang thịnh hành ở Việt Nam hiện nay.

Sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng việc chơi theo trò chơi này sẽ giúp bạn xả stress. Khi chơi trò này, bạn sẽ tự mình kể ra những ưu điểm của bản thân mình hoặc là những tật xấu trong cuộc sống.

Cách để tự tạo cho bản thân 1 Be like me

Bạn có thể dễ dàng tham gia dòng trào lưu này 1 cách đơn giản mà không cần phải phí thời gian và công sức chế ảnh mà đã có công cụ hỗ trợ đắc lực là ứng dụng BE LIKE ME.

Chỉ cần truy cập vào ứng dụng Be Like Me và đăng nhập bằng Facebook. Sau đó chọn tên và giới tính. Sau đó ứng dụng sẽ tự động thiết kế cho bạn 1 khung hình mẫu. Nếu bạn cảm thấy phù hợp và ưng ý thì có thể tải trực tiếp về máy.

Còn nếu bạn tự tin bản thân là 1 người “văn thơ lai láng” thì có thể tải 1 khung hình có sẵn hoặc sử dụng 1 bức ảnh của bản thân và chèn những dòng thơ ca vào thôi. Hãy share lên facebook để cùng bạn bè have fun nhé!

Những thông tin hẳn là đã giúp bạn hiểu hơn về Be like là gì? Và trending Be like me là gì? Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn nhiều hơn trong cuộc sống. Hãy theo dõi 35Express để cập nhật những thông tin bổ ích mỗi ngày nhé!

Rate this post