Home Tin tức Vitv.vn – Vitv – Kênh truyền hình Kinh tế

Vitv.vn – Vitv – Kênh truyền hình Kinh tế

0
Vitv.vn – Vitv – Kênh truyền hình Kinh tế

Vitv.vn – Vitv – Kênh truyền hình Kinh tế – Tài chính theo thời gian thực

Là một trong những kênh truyền cung cấp tin tức chủ yếu về lĩnh vực kinh tế tài chính. Kênh thông tin online  VITV.VN đem đến cho người đọc những thông tin chỉ số chứng khoán, thông tin giá vàng, giá dầu..
Các tin tức trên website này được cập nhập liên tục theo sóng thời sự. Dù bạn còn đi học, đi làm, là chủ doanh nghiệp.. thì việc nắm bắt thông tin mới nhất sẽ đem lại những kiến thức hữu ích.  Rất phù hợp với các công ty khởi nghiệp, kinh doanh. Bởi VITV còn cung cấp giải pháp hỗ trợ truyền thông quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ.. Như là một kênh Marketing nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Kênh Vitv thành lập vào năm nào ?

Là một trong những kênh truyền hình thành lập từ khá sớm. Theo thông tin từ VItv cho biết, kênh này thành lập năm 2007 bởi tập đoàn VIT. Tuy nhiên đến năm 2009 thì Vitv mới chính thức hoạt động.

Vitv sở hữu những phóng viên, biên tập viên giàu kinh nghiệm. Ở họ có đầy đủ sự đam mê lòng nhiệt huyết. Hệ thống quản lý chuyên biệt theo từng bản tin, chuyên mục cụ thể. Chính vì vậy các tin tức mà kênh vitv này luôn đa dạng, sâu sắc. Những tin tức nóng nhất về thực trạng nền kinh tế tài chính trong nước và quốc tế.

vitv

Kênh Vitv.vn được phát ở đâu ?

Kênh này được phát rộng rãi qua các hệ thống như : Truyền hình cáp Việt Nam (VTV cab), Truyền hình cáp Saigon Tourist (SCTV). Hệ thống cáp Hà Nội (BTS), hệ thống truyền hình cáp các Tỉnh, Thành. Không chỉ vậy, VITV còn được phát trên các hệ thống dịch vụ của MobileTV như: Mobifone, Vinaphone, Viettel,…và các hệ thống dịch vụ IPTV, MyTV và trên website của VITV, TV24.VN.

Hiện nay VITV với 30 chương trình bao gồm các bản tin, chuyên mục và các chương trình giải trí với nội dung sống động. VITV xây dựng chương trình luôn chú trọng tới từng chi tiết từ hình ảnh cho đến nội dung. Các bản tin, chuyên mục trên Vitv luôn có sự tham gia đóng góp, xây dựng và đánh giá của các chuyên gia kinh tế hàng đầu.

Với đội ngũ khách mời cao cấp là các nhà lãnh đạo đầu ngành tài chính, kinh tế đầu tư… Những nhà hoạch định chiến lược, các chuyên gia kinh tế tài chính có cái nhìn tổng quan, đa chiều. Có kiến thức chuyên sâu về ngành về lĩnh vực được đưa ra bàn luận và trao đổi. Sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hay nhất, kiến thức mới mà bạn chưa từng biết.

vitv

Thông tin chính xác, nội dung sống động trong ngày. Các tin tức cập nhập, mọi lúc, mọi nơi từ khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Có thể nói VITV không chỉ là nơi “Khởi nguồn kinh doanh” cho các doanh nghiệp, các nhà đầu tư. Mà còn đem lại những giá trị hữu ích cho người đọc.

Để tìm hiểu cũng như đón đọc tin mới mỗi ngày từ Vitv bạn có thể truy cập www.vitv.vn

5/5 - (6 bình chọn)