Thông báo nghỉ tết dương lịch 2020

Tết dương lịch 2020 được nghỉ bao nhiêu ngày 

Là một trong những ngày lễ lớn của Việt Nam cũng như một số ngày nghĩ khác. Tết Dương Lịch là khoảng thời gian chúng ta được ngủ nghĩ và là khoảng thời gian dành cho gia đình, bạn bè… Là một trong những thắc mắc của nhiều người đó chính là không biết năm nay tết dương lịch được nghỉ mấy ngày ? Hay tết dương lịch năm 2020 được nghỉ bao nhiêu ngày…Trong phần này sẽ giải đáp thắc mắc đó cho các bạn !

Tết Dương Lịch năm nay 2020 sẽ được nghỉ mấy ngày?

Một thông tin mới nhất của Luật lao động, thì năm nay 2020 cũng như mọi năm trước. Nghĩa là chúng ta sẽ được nghỉ 1 ngày vào dịp Tết Dương Lịch 2020. Tại sao chỉ được nghỉ một ngày ? Bởi ai cũng muốn được nghỉ nhiều để có thời gian hẹn hò cùng người yêu…
Một lý do hết sức cơ bản đó chính là Tết Dương Lịch 2020 rơi vào ngày thứ Tư (1/1/2020). Chính vì vậy chúng ta sẽ không có ngày nghỉ bù hay nghỉ kèm ngày cuối tuần.
nghỉ tết dương lịch

Lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2020 

Theo một số điều quy định trong Bộ Luật lao động cho biết. Các cán bộ công nhân viên,người lao động sẽ được nghỉ tết 5 ngày. Đó là 1 ngày cuối năm và 4 ngày đầu năm, hoặc 2 ngày cuối năm và 3 ngày đầu năm.
Ngày mùng 1 và mùng 2 tết Nguyên Đán 2020 rơi vào hai ngày nghỉ cuối tuần đó là thứ bảy và chủ nhật. Chính vì vậy người lao động sẽ được nghỉ bù thêm 2 ngày. Như vậy tính luôn các ngày nghỉ cuối tuần, thì kỳ nghỉ tết Nguyên Đán 2020 năm nay chúng ta sẽ được nghỉ 10 ngày.
5/5 - (2 bình chọn)