Home Khái niệm vé ga là gì

vé ga là gì

0

Vé GA concert được hiểu là vé dạng phổ thông không có chổ ngồi riêng, còn được xem là vé đứng. Giá vé GA hợp lý nhất trong các loại vé, thích hợp cho những bạn có túi tiền trung bình trở xuống.
Vé GA concert được hiểu là vé dạng phổ thông không có chổ ngồi riêng, còn được xem là vé đứng, trong đó GA là từ viết tắt của general admission. Giá vé GA hợp lý nhất trong các loại vé, thích hợp cho những bạn có túi tiền trung bình trở xuống.
Mặc dù vé GA là vé đứng nhưng ở một số concert vẫn có ghế ngồi dành cho những người cầm trong tay loại vé phổ thông này.
Lý do chọn vé GA xuất phát từ việc kinh phí có hạn, phải chấp nhận đứng chen chúc với những người khác trong hai tiếng diễn ra concert, bù lại sẽ được đứng ở khu vực sát ngay dưới sân khấu, khả năng nhìn và chạm mắt với nghệ sĩ cũng cao hơn, thậm chí may mắn sẽ nhận được quà từ nghệ sĩ.
Điều lưu ý khi chọn mua vé GA là cần có sức khỏe và tinh thần tốt, bởi khu vực dành cho loại vé này rất đông người, đứng sát vào nhau, tình trạng chen lấn xô đẩy là không thể tránh khỏi, nếu không có sức khỏe sẽ có nguy cơ thiếu oxi ngất xỉu bất kỳ lúc nào.
Vé GA concert có giá gốc dao động từ vài trăm đến hơn hai triệu đổ lại, tuy vậy khi trở thành vé chợ đen sẽ có giá đắt gấp đôi hoặc gấp nhiều lần, việc chọn mua vé cần phải cẩn trọng tránh mất tiền không đáng.
Một số loại vé trong concert:
Vé standard hay vé tiêu chuẩn.
Vé VVIP.
Vé VIP.
Vé deluxe.
Vé GA concert chung quy là loại vé có giá thành thấp, được chọn mua nhiều nhất. Đối với những ai dự định tham gia vào các buổi diễn của những nghệ sĩ nổi tiếng thì việc giành mua vé chính là thử thách tương đối lớn, ngoài việc chuẩn bị sức khỏe còn phải nhanh tay đặt vé.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here