Home Khái niệm gián đoạn là gì

gián đoạn là gì

0

Gián đoạn là sự đứt quãng, không liên tục trong không gian, thời gian của công việc. Sự gián đoạn thường thấy ở những trường hợp như công trình xây dựng, các buổi giảng dạy và trong giao thông đường bộ.
Gián đoạn là sự đứt quãng, không liên tục trong không gian, thời gian của công việc, các kế hoạch không theo trình tự mà bị ngừng lại. Sự gián đoạn ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động của tổ chức như tiến trình xây dựng, kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp.
Một số công việc thường gặp phải sự gián đoạn.
Đại dịch Covid-19 gây thiệt hại nặng nề cho sức khỏe, cuộc sống và xã hội. Phần đáng lo ngại là học sinh sinh viên trên toàn thế giới bị gián đoạn về mặt giáo dục.SGV, Gián đoạn là gì
Ăn kiêng gián đoạn được xem như mô hình ăn uống. Phương pháp ăn kiêng gián đoạn phổ biến như nhịn ăn 16 giờ hàng ngày hoặc trong 24 giờ và hai lần mỗi tuần.
Công trình đường bộ xảy ra sự cố gây tắc đường, cầu cống bị hư hỏng không lưu thông được. Công trình cần thực hiện vì vậy làm gián đoạn hoạt động đường bộ, chuyên chở của những xe tải lớn.
Những cuộc điện thọai không mong muốn là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự gián đoạn trong hội họp, giảng dạy, học tập.
Những biện pháp khắc phục sự gián đoạn.
Liệt kê những người, hiện tượng gây ra gián đoạn, sắp xếp chúng vào thời gian hợp lý trong ngày để bạn vẫn còn đủ thời gian làm những việc khác.
Phân tích mức độ quan trọng của sự gián đoạn, chúng có thể được bỏ qua hay không, nếu có thể bỏ qua được bạn phải từ chối và tìm cách ngăn chặn chúng xảy ra trong tương lai.
Bạn và đồng nghiệp của mình phải hiểu ý với nhau về việc tạo ra tín hiệu để mọi người trong công ty biết rằng trong lúc này bạn đang rất bận và không nên làm gián đoạn công việc của bạn.
Sắp xếp lịch hợp lý đối với việc họp với khách hàng, để tránh làm mất thời gian, không bị gián đoạn bởi những chủ đề không đúng mục đích buổi họp như nghe điện thoại và đối tác cần gặp.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here