Home Tin tức Top trang web đọc báo tiếng anh hay nhất

Top trang web đọc báo tiếng anh hay nhất

0

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay, có vai trò hết sức quan trọng trong công việc, giao tiếp, học tập,… vì vậy để có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình mọi người cần có những phương pháp học tốt. Ngoài các phương pháp dạy ở thầy cô, trường lớp, mọi người có thể nâng cao vốn tiếng Anh của mình bằng cách luyện đọc các bài báo tiếng anh, xem nhưng trang web tiếng anh, điều này giúp vốn từ vựng được mở rộng hơn. Dưới đây là Top trang web đọc báo tiếng anh hay nhất, sẽ giúp ích cho việc học của bạn, mời cùng xem nhé!
Lợi ích việc đọc báo tiếng Anh
Như các bạn đã biết, việc chúng ta thường xuyên đọc báo giúp tiếp cận với nhiều ngôn ngữ thời hiện đại, vốn từ mới thông dụng. Cũng như báo tiếng Việt, báo tiếng Anh cũng giúp chúng ta mở mang được nguồn thông tin đa dạng, phong phú của thế giới, có thể học hỏi được nhiều lĩnh vực chuyên sâu trong đời sống.
Nếu bạn đọc báo tiếng Anh thường xuyên, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ cải thiện, nhất là về vốn từ vựng. Thêm vào đó, bạn sẽ học được cách viết câu nhờ vào những từ và cấu trúc bạn đọc được từ báo. Cách hành văn của bạn nhờ đó cũng sẽ gần gũi và tự nhiên hơn với lối hành văn của người bản xứ.
Học sinh sinh viên thường chú tâm vào câu hỏi làm sao để đọc báo một cách hiệu quả hay nên đọc bao nhiêu bài báo mỗi tuần và mỗi ngày. Câu trả lời phụ thuộc vào trình độ tiếng Anh của bạn. Nhiều học viên học rất kém tiếng Anh. Họ gặp khá nhiều khó khăn trong việc đọc và vì thế thỉnh thoảng mới đọc. Những học viên giỏi tiếng Anh thì khác, họ thường xuyên tìm đọc các thông tin từ báo NY Times. Những học viên ở trình độ trung bình thường đọc các bản tin ngắn trong ngày… Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng bạn càng đọc nhiều thì việc học tiếng Anh của bạn sẽ càng tiến bộ.
Top trang web đọc báo tiếng anh hay nhất
mt8.gif Daily Express, Anh (www.express.co.uk): Tin nóng, thể thao, hình ảnh, showbiz…
mt8.gif The Daily Mail, Anh (www.dailymail.co.uk): Tin tức mới nhất, thể thao, giới showbiz, khoa học và sức khỏe.
mt8.gif The Mirror, Anh (www.mirror.co.uk): Tin tức, bình luận, thể thao và chuyện xung quanh những người nổi tiếng.
mt8.gif The Sun, Anh (www.thesun.co.uk): Tin tức về giới showbiz, diễn viên, người nổi tiếng, thể thao, đua xe, tin trong nước và thế giới.
mt8.gif The Daily Telegraph, Anh (www.telegraph.co.uk): Tin tức, bình luận về kinh doanh, thể thao, văn hóa, phong cách sống.
mt8.gif USA Today, Mỹ (www.usatoday.com): Tin tức cập nhật liên quan đến Mỹ và quốc tế, dự báo thời tiết, giải trí, tài chính và những nội dung khác.
mt8.gif Times of India, Ấn Độ (timesofindia.indiatimes.com): Tin tức chính trị, ngoại giao Ấn Độ và thế giới, thể thao, kinh doanh, tin về Bollywood.
mt8.gif Wall Street Journal, Mỹ (online.wsj.com): Tin nóng về Mỹ và thế giới, các câu chuyện nổi bật và các bài phân tích.
mt8.gif New York Times, Mỹ (www.nytimes.com): Tin tức, bình luận, quan điểm của Washington, kinh doanh, thể thao, điện ảnh, du lịch, nghề nghiệp, giáo dục, bất động sản, xe cộ…
mt8.gif Los Angeles Times, Mỹ (www.latimes.com): Tin về vùng Nam California, vui chơi, giải trí, phim ảnh, truyền hình, âm nhạc, chính trị, kinh doanh, y tế, công nghệ, du lịch…
Những trang web học tiếng anh online
Hiện nay, học tiếng Anh online là xu hướng được giới trẻ vô cùng yêu thích, bởi nó giúp ích trong việc học khá hiệu quả. Với sự phát triển của mạng internet, việc học online mang đến nhiều lợi ích, giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc, nguồn tài liệu dồi dào. Nhằm giúp bạn đọc có được việc học tiếng Anh đạt kết quả tốt, dưới đây là những trang web học tiếng anh online tốt và hiệu quả nhất, bạn có thể xem để cùng học:
>> www.studyphim.vn : đây là trang web học tiếng anh qua phim phụ đề song ngữ thông minh được cho là hay và cực kỳ hiệu của dành cho những ai muốn trôi dàu kĩ năng giao tiếp.
>> www.studynhac.vn : StudyNhac cũng là một ứng dụng học tiếng anh online miễn phí gần như tương tự với website studyphim.vn . Tuy nhiên chủ đề chính của website là hướng người học tiếng anh và trau dồi kỹ năng thông qua những bài hát phụ đề song ngữ.
>> Tienganh123.com : Có thể nói website tiếng anh 123 là một trong những website học tiếng anh ra đời từ rất lâu của việt nam. Mặc dù trang web này hướng người dùng đến những bài học ngữ pháp hơn là giao tiếp , nhưng với lượng bài giảng phong phú .
>> voanews.com : Voa learnign english là một trong những website học tiếng anh hay nhất và nhanh nhất bằng tin tức . Website nằm trong tờ báo VOA nỗi tiếng của nước mỹ. Phương pháp học của trang web nằm ở những bài báo được viết dưới dạng ngắn , có phát âm của người nói giúp bạn nâng cao vốn từ vựng chuyên ngành rất hiệu quả và nhanh nhất. Đối với những bạn muốn nâng cao khả năng toeic của mình , việc học theo những bài báo ở đây sẽ giúp bạn có một vốn từ vựng toeic rất hiệu quả và tốt nhất cho kỳ thi của mình.
Hi vọng với Top trang web đọc báo tiếng anh hay nhất trên, giúp mọi người có thêm những nguồn tin tức, kiến thức mới để có thể giúp ích trong việc học của mình.

5/5 - (2 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here