Home Tin tức Top 7 công ty bảo vệ chuyên nghiệp bạn cần biết

Top 7 công ty bảo vệ chuyên nghiệp bạn cần biết

0
Top 7 công ty bảo vệ chuyên nghiệp bạn cần biết

Mời bạn đọc thêm danh sách các công ty bảo vệ chuyên nghiệp uy tín nhất hiện nay. Đây là những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tin dùng.

Nếu như quý doanh nghiệp có nhu cầu cần tuyển nhân viên bảo vệ cho cơ sở bán hàng của mình thì phải nên đọc thêm các công ty bảo vệ này.

1. Công ty bảo vệ YUKI

Bảo vệ Yuki là một gợi ý hoàn hảo cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm công ty dịch vụ bảo vệ gần đây tại TPHCM. Khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như đáp ứng tốt mọi nhu cầu của các đối tác lớn trong nước.

Một thế mạnh của bảo vệ YUKI là áp dụng các phương tiện khoa học mới vào nghiệp vụ bảo vệ. Không những vậy, YUKI rất thận trọng trong việc xác minh, lựa chọn tuyển dụng nhân sự. Mục đích của công ty nhằm đảm bảo trong sạch về nhân thân, tránh những rủi ro xảy ra.

Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: Số B21, Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM

    Điện thoại: 0862 520 662

    Hotline: 0984 916 376 (Mr. Bình); 0982 911 678 (Mr. Pháp)

    Website: https://yukisecurity24.vn

    Email: [email protected]

2. Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Gia Việt Nam

Tự hào là một trong những cơ quan cung cấp bảo vệ Cần Thơ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại nước ta. Với phương châm luôn luôn đổi mới chiến lược, không ngừng phát triển dịch vụ, đã thành lập thêm nhiều chi nhánh trên khắp các tỉnh đất nước ta.

Hoàng Gia Việt Nam trong lúc hoạt động, công ty thường xuyên đưa rõ ra những phương hướng đúng đắn nhằm nâng cao chất lượng phục vụ nhằm thuyết phục nhu cầu ngày càng cao của Quý khách.

Doanh nghiệp tổ chức nhiều buổi tập huấn trau dồi kiến thức chuyên môn, huấn luyện nhân viên bảo vệ, bồi dưỡng và nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bảo vệ..

3. Doanh nghiệp TNHH Dịch vụ Bảo vệ Mặt Trời

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Mặt Trời là một thành viên của Tập đoàn Sun Group, được thành lập từ năm 2012 để cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các dự án của Tập đoàn.

Sun Group đã chứng tỏ mình là một tổ chức hàng đầu với rất nhiều dự án quy mô lớn tại cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Bên cạnh đấy Tập đoàn còn sở hữu thương hiệu nổi tiếng Bà Nà Hills được nhiều du khách nội địa và quốc tế biết đến.

4. Công ty CP dịch vụ bảo vệ Tây Bình Tây Sơn

Doanh nghiệp CP Dịch vụ Bảo vệ Tây Bình Tây Sơn hay công ty vệ sĩ Tây Sơn là một trong những công ty vệ sĩ uy tín tại Hà Nội. Trước những nhu cầu bảo vệ an ninh, trật tự cấp bách, công ty đang nỗ lực để mang đến các giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Lực lượng bảo vệ, vệ sĩ đều là những người trẻ tuổi, được tuyển chọn kỹ càng cả về năng lực nghiệp vụ và tính chất đạo đức. Hàng tuần, hàng tháng đều có những buổi tập huấn nghiệp vụ để nâng cao kỹ năng, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

5. Công ty Bảo Vệ Đại Lục Á Châu Đà Nẵng

Với xu thế hội nhập thế giới, nền kinh tế trong giai đoạn mới cần những gì? Đấy là sự chuyên nghiệp và môi trường thực hiện những công việc an toàn.

Trong xu hướng đó, công ty Bảo vệ Đại Lục Á Châu ra đời. Dịch vụ bảo vệ Đại Lục Á Châu là tổ chức cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu Đà Nẵng. Với sự tâm huyết nghề nghiệp và tiêu chí tạo sự khác biệt của Á Châu về sản phẩm.

Sự khác biệt đó càng có giá trị trong giai đoạn nhu cầu về lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng lên cao. Hứa hẹn là điểm đến thỏa mãn tốt nhất cho khách hàng về dịch vụ bạn dùng.

6. Doanh nghiệp CP Dịch vụ Bảo vệ Thuận Phát

Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Thuận Phát cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên toàn quốc. Nhân viên bảo vệ đã hoạt động trong Quân đội và Công an và an ninh dân sự. Đây chính là lực lượng đặc biệt tinh nhuệ hoạt động nhiều năm cho sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia.

7. Doanh nghiệp cổ phần dịch vụ bảo vệ Bình An

Bình An cam kết chất lượng dịch vụ bảo vệ hoàn hảo, minh bạch, cụ thể trong các giải pháp bảo vệ và điều khoản bồi thường. Phong cách thực hiện những công việc chuyên nghiệp, giải quyết tình huống một cách nhanh chóng và khéo léo.

Đây có thể là công ty bảo vệ gần bạn, có thể tham khảo để lựa chọn dịch vụ thích hợp với nhu cầu của mình.

Tạm kết

Phía trên là 7 công ty bảo vệ chuyên nghiệp mà mình đã tổng hợp được. Hy vọng bài viết phía trên mà mình chia sẻ sẽ phần nào giúp bạn đọc có thêm nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức về dịch vụ bảo vệ uy tín!

Rate this post