Sukin – Thương hiệu mỹ phẩm thuần chay an toàn và mang lại vẻ đẹp dài lâu

Sắc đẹp và sức khỏe là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn hướng tới vì có sức khỏe là có tất cả, có sắc đẹp chúng ta sẽ tự tin hơn. Bạn có muốn hướng tới vẻ đẹp khỏe mạnh tự nhiên nhờ mỹ phẩm Sukin không? Cùng khám phá ngay ở bài viết dưới đây nhé.

Melbourne – Nơi xuất xứ của mỹ phẩm thuần chay Sukin

Mỹ phẩm thuần chay có thể không còn là cụm từ quá xa lạ, tuy nhiên cũng còn khá nhiều người hiểu rõ về dòng mỹ phẩm này. Mỹ phẩm thuần chay cũng giống như đồ chay vậy, dùng các loại thảo dược và thực vật để tạo nên dòng mỹ phẩm chất lượng. 

Mỹ phẩm thuần chay mang một sứ mệnh cao cả đó là tạo nên vẻ đẹp an toàn cho mọi người. Nguồn gốc của dòng thực phẩm thuần chay Sukin được sáng lập ra bởi một gia đình ở bang Melbourne (Úc). Trải qua bao thời gian trong hành trình phát triển của mình, dòng sản phẩm này ngày càng phát triển và nhận được sự tin yêu của hàng triệu khách hàng đến từ khắp nơi trên thế giới.

Có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm thuần chay ra đời, thế nhưng Sukin vẫn là thương hiệu được đánh giá cao nhất tại xứ sở chuột túi. Hiện nay, thương hiệu mỹ phẩm được ưa chuộng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Nhiều cửa hàng cung cấp Sukin Việt Nam nhập khẩu chính hãng giúp người tiêu dùng gần hơn với sản phẩm thuần chay này.

Sứ mệnh trung hòa carbon của các dòng mỹ phẩm Sukin

Có mặt lần đầu tiên vào năm 2007, mỹ phẩm thuần chay Sukin là sản phẩm đi đầu trong việc tạo nên vẻ đẹp an toàn cho làm đẹp. Tất cả các sản phẩm thuần chay đều không sử dụng bất kỳ thành phần gây hại cho sức khỏe. Quy trình sản xuất thân thiện với con người, động vật và môi trường. 

Năm 2008, hãng mỹ phẩm Sukin đưa ra một quyết định quan trọng mang tầm sứ mệnh. Đó chính là sứ mệnh trung hòa carbon nhằm giúp môi trường trở nên tốt hơn giữa rất nhiều yếu tố ảnh hưởng mang tính tiêu cực. Sứ mệnh trung hòa carbon có nghĩa là làm giảm sự gia tăng của khí thải nhà kính do tác động từ hoạt động sản xuất kinh doanh và vận hành sản phẩm, dịch vụ.

Với tư cách là một công ty sản xuất lành mạnh và an toàn, nhà máy sản xuất của Sukin sản xuất và vận hành thân thiện. Tức là quy trình sản xuất ra các loại mỹ phẩm không tạo nên khí thải carbon. Việc vận chuyển sản phẩm từ nhà máy đến các cửa hàng cho đến vận hành máy móc tạo ra sản phẩm, nguồn điện năng cung cấp cho văn phòng, nhà máy đều rất thân thiện môi trường.

Gia đình Sukin luôn giữ vững cam kết và phương châm hoạt động đó là không để lại bất kỳ dấu vết carbon nào cho Trái Đất. Nếu tất cả nhà máy sản xuất đều tuân theo tiêu chí này việc đẩy lùi khí thải nhà kính chỉ còn là vấn đề thời gian.

Sản phẩm thuần thay và không thử nghiệm trên động vật

Như đã nói mỹ phẩm thuần chay là mỹ phẩm từ thiên nhiên, tức là thiên nhiên hoàn toàn 100%. Chỉ sử dụng chiết xuất các chất từ các loài cỏ cây hoa lá, thảo mộc…để tạo nên các thành phần của mỹ phẩm. Sản phẩm không chứa bất kỳ thành phần có chiết xuất từ động vật như mỡ cừu, collagen động vật, chiết xuất ốc sên…

Điều quan trọng hơn nữa đó là mỹ phẩm Sukin mang tính nhân đạo cao cả. Các loại mỹ phẩm thuần chay của Sukin không thử nghiệm trên động vật như các nhà máy sản xuất mỹ phẩm khác. 

Mỹ phẩm chứa 100% thành phần tự nhiên

Hiện nay có rất nhiều dòng mỹ phẩm thuần chay ra đời và tạo được chỗ đứng vững chắc trong làng mỹ phẩm. Tuy nhiên, có rất nhiều loại mỹ phẩm được giới thiệu là thuần chay nhưng thực tế không phải như quảng cáo. Nếu bạn là người tiêu dùng thông minh cần tìm hiểu thật kỹ càng trước khi mua bất kỳ loại mỹ phẩm nào.

Các sản phẩm của Sukin cam kết chứa thành phần 100% tự nhiên và an toàn khi sử dụng. Chúng tôi xin liệt kê một số thành phần tiêu biểu của Sukin như: Tinh chất lô hội, dầu hạt mè, glycerin, tinh dầu Tầm xuân tầm ma (nettle),  tinh dầu quả Bơ, tinh dầu Jojoba, dầu quả hồng…

Tuỳ vào mỗi dòng, mỗi loại sản phẩm sẽ có những tinh chất và thành phần khác nhau. Và cho dù bạn chọn loại mỹ phẩm nào đi chăng nữa mỹ phẩm Sukin vẫn giúp bạn làm đẹp da an toàn tuyệt đối. Cùng điểm danh những dòng mỹ phẩm hiện có của thương hiệu này:

    Dòng sản phẩm chăm sóc da mặt gồm có: Tẩy da chết, toner, serum, mặt nạ dưỡng da, kem dưỡng da…
    Dòng sản phẩm chăm sóc tóc gồm có: Dầu gội, dầu xả, dưỡng tóc…
    Dòng sản phẩm chăm sóc body gồm có: Sữa tắm, dưỡng thể, tẩy da chết

Hy vọng câu chuyện thương hiệu mỹ phẩm thuần chay Sukin trên đây đã giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích. Đồng thời còn mang lại động lực để bạn an tâm làm đẹp. Đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm một trong những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp tốt nhất thế giới nhé!

Rate this post