Home Tin tức Stockbiz

Stockbiz

0
Stockbiz

Stockbiz – Thông tin chứng khoán – Tin tức chứng khoán Stockbiz.vn

Bạn biết gì về Stockbiz ? Nếu chưa biết hãy cùng OLP Tiếng Anh tìm hiểu xem Stockbiz là gì nhé !

Stockbiz là gì ?

Là một kênh thông tin về thị trường chứng khoán với lượng truy cập khá khủng. Stockbiz.vn Stockbiz Investment Ltd. được biết đến là nhà cung cấp các giải pháp thông tin. Trang web Stockbiz cung cấp những dữ liệu về tài chính chứng khoán… cho nhà đầu tư và tổ chức. Được các đối tác đánh giá chất lượng tin cậy ổn định nhất. Stockbiz cung cấp dịch vụ cho hàng chục tổ chức tài chính và hàng trăm nghìn nhà đầu tư tại Việt Nam.
Stockbiz

Stockbiz được thành lập khi nào ?

Theo lịch sử thành lập và hoạt động Stockbiz ra mắt đọc giả vào cuối tháng 6/2009. Chỉ một thời gian ngắn, cổng thông tin Tài chính www.stockbiz.vn này đã được đông đảo các nhà đầu tư ủng hộ. Cũng như thu hút hàng trăm ngàn lượt người truy cập mỗi ngày từ khắp nơi tại Việt Nam, cũng như thế giới.
Chính vì vậy Stockbiz.vn ngày càng phát triển nhanh chóng, để qua đó khẳng định vị thế của mình. Stockbiz là cổng thông tin Tài chính chuyên sâu bậc nhất Việt Nam.

Vì sao khách hàng, đối tác chọn Stockbiz ?

+  Stockbiz cung cấp thông tin dữ liệu Khách quan, đa chiều.
+  Stockbiz cung cấp những thông tin chính xác, đầy đủ, sâu, rộng cho người đọc, cảm thấy hữu ích.
+  Stockbiz cập nhật nhanh chóng những biến động thị trường. Cũng như các dữ liệu giao dịch cập nhật real-time.
+ Giao diện thân thiện với người dùng: Stockbiz cung cấp các công cụ đầu tư, bộ lọc cổ phiếu, phân tích kỹ thuật real-time, …
+ Hiện nay Stockbiz đã phát triển các ứng dụng, các app, cũng như hỗ trợ truy cập qua điện thoại thông minh bằng đường dẫn http://m.stockbiz.vn

Thống kê giao dịch khối ngoại

thống kê giao dịch khối ngoại
thống kê giao dịch khối ngoại

5/5 - (4 bình chọn)