Home Tin tức Robert Bosch Là Công Ty Gì, Tập Đoàn Bosch Trên Toàn Thế Giới

Robert Bosch Là Công Ty Gì, Tập Đoàn Bosch Trên Toàn Thế Giới

0
Robert Bosch Là Công Ty Gì, Tập Đoàn Bosch Trên Toàn Thế Giới

Bài viết Robert Bosch Là Công Ty Gì, Tập Đoàn Bosch Trên Toàn Thế Giới thuộc chủ đề về Câu Hỏi- Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://asianaairlines.com.vn/ tìm hiểu Robert Bosch Là Công Ty Gì, Tập Đoàn Bosch Trên Toàn Thế Giới trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Robert Bosch Là Công Ty Gì, Tập Đoàn Bosch Trên Toàn Thế Giới”

Lịch sử tập đoàn

Tập đoàn Bosch tên đầy đủ là Robert Bosch GmbH được thành lập từ năm 1886 tại Stuttgart, Đức và được lấy tên của nhà sáng lập Robert Bosch đặt tên cho tập đoàn.

*

Robert Bosch: “tôi thà mất tiền còn hơn là mất uy tín”

Lĩnh vực buôn bán chính của Bosch là ngành công nghiệp ô tô chiếm 60% doanh thu của tập đoàn, với những danh mục như thiết bị đánh lửa trong động cơ đốt trong, hệ thống phanh, hệ thống cảm ứng dùng trong ô tô v.v… Đến nay, Bosch trở thành nhà cung cấp thiết bị ô tô lớn nhất thế giới và có quan hệ mua bán với hầu hết các công ty sản xuất ô tô trên toàn cầu. mặt khác, các lĩnh vực khác mà Bosch tham gia bao gồm sản xuất thiết bị công nghiệp và thiết bị đáp ứng trong gia đình. hiện nay tập đoàn có hơn 725 công ty con vận hành tại hầu hết các quốc gia.

Bạn đang xem: Bosch là công ty gì

Bosch và lĩnh vực thiết bị nhà bếp

Lĩnh vực sản xuất thiết bị nhà bếp do công ty BSH Hausgerate phụ trách (website chính thức: https://www.bsh-group.de, https://www.bsh-group.com). Năm 1967 công ty được thành lập bởi liên doanh giữa Robert Bosch GmbH và Siemens AG (Đức). Nhưng từ tháng 9/2014, Robert Bosch GmbH chính thức mua lại 50% cổ phần của Siemens AG với giá 3 tỷ Euro và chuyển lĩnh vực này thành một phần của tập đoàn Bosch. Doanh thu năm 2015 của BSH Hausgerate chạm mốc 12.6 tỷ Euro (cũng như 302.400 tỷ đồng)

*

Các thương hiệu và danh mục

Mặc dù tham gia thị trường thiết bị nhà bếp sau một vài thương hiệu ở Châu Âu nhưng với nền tảng là một tập đoàn sản xuất máy công nghiệp nên Bosch đơn giản chiếm lĩnh thị trường với các danh mục có chất lượng cao.

Xem thêm: Kỹ Năng Làm Việc Độc Lập Tiếng Anh Là Gì, Từ Vựng Trong,

Các thiết bị gia dụng của Bosch có một chất gì đó rất “Đức”: bền, “nồi đồng cối đá” nhưng không thiếu phần trang nhã trong thiết kế.

*

Về mặt thương hiệu Bosch phân vùng quản lý khá khoa học. Bao gồm bốn thương hiệu toàn cầu là Bosch, Siemens, Gaggenau và Neff. Riêng đối với các thị trường chủ lực, Bosch có những dòng thương hiệu riêng như: Thermador dành cho Mỹ và Canada, Balay dành cho Tây Ban Nha, Constructa dành cho Đức v.v… tất cả đều được sản xuất và giám sát buôn bán thông qua Bosch – BSH Hausgerate.

Bosch tại Việt Nam

Mặc dù Bosch – sản xuất công cụ dùng trong công nghiệp, xây dựng đã có mặt tại Việt Nam từ lâu nhưng Bosch – BSH Hausgerate vẫn đang loanh quanh ở các nước lân cận như Singapore, Malaysia, Thái Lan mà chưa “dám” chính thức buôn bán tại Việt Nam. Các danh mục gia dụng như: bếp từbosch, máy rửa chén bosch, máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng … mang thương hiệu Bosch tại Việt Nam được các công ty đứng ra nhập khẩu, phân phối lại và tự chịu trách nhiệm bảo hành danh mục của mình. vì thế, để bảo vệ quyền lợi của mình, Quý khách hàng nên giữ lại hóa đơn mua hàng và chọn nhưng người bán có uy tín trên thị trường. Khi mua danh mục tại Asianaairlines.com.vn, Quý khách hàng sẽ được bảo hành 03 năm và được thay thế, sửa chữa bằng các linh kiện nhập khẩu từ hãng.

Các câu hỏi về Robert Bosch Là Công Ty Gì, Tập Đoàn Bosch Trên Toàn Thế Giới

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Robert Bosch Là Công Ty Gì, Tập Đoàn Bosch Trên Toàn Thế Giới

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Robert Bosch Là Công Ty Gì, Tập Đoàn Bosch Trên Toàn Thế Giới hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Robert Bosch Là Công Ty Gì, Tập Đoàn Bosch Trên Toàn Thế Giới

Robert Bosch Là Công Ty Gì, Tập Đoàn Bosch Trên Toàn Thế Giới

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Robert #Bosch #Là #Công #Gì #Tập #Đoàn #Bosch #Trên #Toàn #Thế #Giới

Tham khảo thêm kiến thức về Robert Bosch Là Công Ty Gì, Tập Đoàn Bosch Trên Toàn Thế Giới tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu nội dung chi tiết về Robert Bosch Là Công Ty Gì, Tập Đoàn Bosch Trên Toàn Thế Giới từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://asianaairlines.com.vn

💝 Xem Thêm Câu Hỏi Quanh Ta tại : https://asianaairlines.com.vn/wiki-hoi-dap/

Rate this post