Home Khái niệm Nhây là gì

Nhây là gì

0
Giỡn nhây là một hành động đùa giỡn hoài mà không chịu dừng lại, hoặc là một hành động chọc tức người khác dai dẵng gây khó chịu đến họ. Giỡn nhây thường hướng đến những người có tính hài hước.
Giỡn nhây là một hành động đùa giỡn hoài mà không chịu dừng lại, hoặc là một hành động chọc tức đến người khác dai dẵng gây bực tức, làm phiền đến họ.
Giỡn nhây thường được nói đến những người có tính hài hước hay trêu ghẹo đến mọi người.
Mặc dù từ giỡn nhây thường nói đến với ý nghĩa tiêu cực nhưng đôi khi giỡn nhây được dùng để nói một cách hài hước, thú vị cho những người hay đùa giỡn, họ biết cách tạo ra tiếng cười, niềm vui cho người khác.
Nếu bạn biết cách đùa giỡn làm cho người khác vui cười, thích thú giúp giải trí đầu óc đang căng thẳng sẽ là một trong những điều tuyệt vời cho mọi người.
Một số người sẽ thể hiện bằng hành động hoặc là lời nói để diễn tả cái hành động giỡn nhây của mình, nhưng bạn cần phải biết tự kiểm soát lại bản thân mình.
Tuy nhiên, không phải ai cũng đùa giỡn nhây như vậy, tùy thuộc vào tính cách và trạng thái của mỗi người, không nên giỡn nhây với những người mà họ cảm thấy khó chịu, không muốn giỡn với bạn.
Với những người như vậy thì bạn nên tạo cảm giác gần gũi hơn, nói chuyện thân thiện và làm những thứ họ thích.
Tùy thuộc vào hoàn cảnh, tình huống mà bạn giỡn, nếu bạn giỡn quá trớn hoặc quá lố thì có thể làm người khác nổi giận hoặc có thể dẫn đến tình huống xấu xảy ra.
Vì vậy, giỡn nhây phải có mức độ và dừng lại đúng lúc.
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here