Home Tin tức Ladyboy là gì? Tìm hiểu chi tiết về Ladyboy

Ladyboy là gì? Tìm hiểu chi tiết về Ladyboy

0
Ladyboy là gì? Tìm hiểu chi tiết về Ladyboy

Ladyboy là gì mà sao có khá nhiều người nhắc đến vậy? Ở Việt Nam có Ladyboy không? Công việc của Ladyboy là gì? Để hiểu rõ hơn hãy cũng 35Express tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé!

Ladyboy là gì?

Ladyboy là thuật ngữ khá quen thuộc ở Thái Lan được biết đến với những người chuyển giới đẹp nhất, phần lớn được xã hội đón nhận. Những ladyboy thường dễ thấy và được chấp nhận trong văn hóa Thái Lan hơn những người chuyển giới ở nhiều nước khác.

Ở Thái Lan họ thường xuyên tổ chức khá nhiều liveshow trong nước và đôi khi mang nó ra cả thế giới và nhiều show nổi tiếng và được vang danh ở nhiều nơi.

Công việc của Ladyboy là gì?

Ở đất nước Thái Lan Ladyboy học làm rất nhiều việc:

  PG cho các sự kiện
  Bán dâm
  Nhảy dạ hội
  Diễn đám ma

Ladyboy biểu diễn ở các quán bar, múa rối, dạ hội

Để trở thành Lady boy phải trải qua nâng ngực để che đi nét nam tính của mình. Ở Thái Lan người ta rất chuộng Ladyboy. Bởi có thể quảng bá hình ảnh thương hiệu nổi tiếng ra ngoài thế giới.

Ladyboy với các công việc bình thường khác

Để trở thành Ladyboy phải mất khoảng thời gian khá dài. Phẫu thuật toàn bộ mặt răng, hàm, môi…. thậm chí phải thay đổi giọng nói. Họ có thể làm được tất cả mọi việc.

Phân biệt được Ladyboy với nữ giới

Khó có thể phân biệt được khi mới nhìn vào:

  Vai rộng, chân, tay thô và trong một vài trường hợp dựa vào chiều cao.

  Có thể là lớp trang điểm đậm, trang phục xa hoa, điệu bộ “lạ” như hay lắc hông, chống tay vào hông, khi nói hay vẫy vẫy tay và có thể là giọng khàn khàn.
  Nhưng dù sao đi nữa thì những Lady Boy này cũng xứng đáng nhận được sự đồng cảm, chia sẻ thay vì xa lánh, kỳ thị!

Với những thông tin vừa rồi, mong ràng bạn sẽ hiểu rõ hơn về Ladyboy là gì? để biết thêm nhiều thông tin mới và bổ ích mỗi ngày hãy thường xuyên them dõi bài viết của 35Express nhé.

Loading…

Rate this post