Fuckboiz là gì? Dấu hiệu nhận biết fuckboiz

Fuckboiz là từ thường dùng trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, và đặc biệt là Tinder. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Fuckboiz là gì? Dấu hiệu nhận biết fuckboiz.

Fuckboiz là gì?

Fuckboiz là từ để chỉ bộ phận những thanh niên dẻo miệng, trăng hoa, không quan tâm đến cảm xúc của phụ nữ mà chỉ tập trung đạt được mục đích của mình là quan hệ tình dục. Có khá nhiều từ nói về Fuckboiz là phắc boi, fuck boy,…

Có những điểm khác nhau nhất định giữa badboy và fuckboiz. Fuckboiz chỉ tập trung cho 1 mục đích duy nhất là ăn nằm với phụ nữ, gạ gẫm đối phương lên giường với mình.

Theo thống kê, Fuckboy có khoảng 74% là từ độ tuổi 16-24, còn lại đa phần là những người trên 24 tuổi, một số cực ít là dưới 16 tuổi.

Dấu hiệu nhận biết fuckboiz

Để nhận biết fuckboiz, bạn gái cần nắm bắt những điểm sau:

  Bắt đầu cuộc trò chuyện đã ám chỉ ngay đến việc quan hệ tình dục.
  Chỉ nhắn tin vào lúc giữa khuya. Nếu hắn mất tích nguyên một ngày và chỉ xuất hiện lúc 12h khuya trở đi thì chính xác đó là 1 fuckboiz
  Không muốn hẹn hò ở nơi đông người, mọi thông tin về mối quan hệ được dấu rất kĩ và thể hiện không muốn ai biết.

  Luôn đòi hỏi những tấm hình nhạy cảm của bạn và hứa sẽ giữ bí mật.
  Không muốn nghiêm túc và công khai mối quan hệ, chắn hẳn đó là 1 fuckboiz.
  Thường xuyên than thân kể khổ để lấy được sự thương hại của phụ nữ. Xong rồi sẽ thực hiện mục đích của mình.
  Hay đăng những tấm hình khoe thân và caption thả thính. Mặc dù đang trong mối quan hệ với nhau nhưng hắn thường xuyên đăng hình với những lời lẻ ám chỉ sự cô đơn hay thả thính để câu các cô gái khác. Đó là dấu hiệu hắn không chỉ tương tác với một mình bạn mà thêm vô số người khác.

Hậu quả của fuckboiz

  Việc chỉ chăm chăm vào quan hệ tình dục với phụ nữ sẽ nảy sinh ra tâm lí lệ thuộc và bị chi phối bởi chính nhu cầu của mình.
  Quan điểm ngủ với càng nhiều cô gái sẽ chứng minh độ “chơi”của mình là vô cùng lệch lạc. Điều này sẽ khiến bản thân trở thành “nô lệ tình dục” cho chính mình.

  Giá trị bản thân bị xuống cấp trầm trọng.
  Suy yếu về tinh thần và mất đi khái niệm tình yêu chân chính. Sau này sẽ khó để kiếm được mối quan hệ trong sáng đích thực.

Những thông tin trên đã giúp bạn hiểu thêm về Fuckboiz là gì? Dấu hiệu nhận biết fuckboiz. Hãy theo dõi 35Express để cập nhật thêm thông tin bổ ích nhé.

Loading…

Rate this post