Là Gì? Nghĩa Của Từ Gian Hàng Tiếng Anh Là Gì ? Vietgle Tra Từ

Bài viết Là Gì? Nghĩa Của Từ Gian Hàng Tiếng Anh Là Gì ? Vietgle Tra Từ thuộc chủ đề về Giải Đáp Câu Hỏi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Asianaairlines.com.vn tìm hiểu Là Gì? Nghĩa Của Từ Gian Hàng Tiếng Anh Là Gì ? Vietgle Tra Từ trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Là Gì? Nghĩa Của Từ Gian Hàng Tiếng Anh Là Gì ? Vietgle Tra Từ”

Stall là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách dùng Stall – Definition Stall – Kinh tế

Thông tin ngôn từ

Tiếng Anh Stall
Tiếng Việt Sạp Hàng; Cửa Hàng Nhỏ; Gian Hàng (Hội Chợ, Triển Lãm…)
Chủ đề Kinh tế

Định nghĩa – Khái niệm

Stall là gì?

Chốt lại là một tình trạng trong khí động học và hàng không trong đó góc tấn tăng vượt quá một điểm nhất định để lực nâng bắt đầu giảm. Góc mà điều này xảy ra được gọi là góc tấn công tới hạn.

Bạn đang xem: Gian hàng tiếng anh là gì

Stall là Sạp Hàng; Cửa Hàng Nhỏ; Gian Hàng (Hội Chợ, Triển Lãm…).Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

Ý nghĩa – Giải thích

Stall nghĩa là Sạp Hàng; Cửa Hàng Nhỏ; Gian Hàng (Hội Chợ, Triển Lãm…).

Xem thêm: Vì Sao Khủng Bố Is Là Gì ? Nhà Nước Hồi Giáo Iraq Và Levant

Sự phân tách luồng không khí bắt đầu xảy ra ở các góc tấn công nhỏ trong khi luồng gắn trên cánh vẫn chiếm ưu thế. Khi góc tấn tăng lên, các vùng tách biệt trên đầu cánh tăng kích thước và cản trở khả năng tạo lực nâng của cánh. Ở góc tấn công quan trọng, dòng chảy tách biệt chiếm ưu thế đến mức tăng thêm góc tấn công sẽ tạo ra lực nâng ít hơn và lực cản nhiều hơn. Cái gọi là phần hư hỏng nâng lên ở phần trên của cánh khi hạ cánh về cơ bản gây ra ra sự cố định của cánh có kiểm soát để máy bay được duy trì chắc chắn trên mặt đất.

Máy bay cánh cố định trong thời gian ngừng vận hành khả năng bị rung hay thay đổi ngay thái độ. Hầu hết các máy bay đều được thiết kế để có trạng thái dừng dần dần với các đặc điểm sẽ cảnh báo phi công và cho phi công thời gian để phản ứng.

Definition: A stall is a condition in aerodynamics and aviation wherein the angle of attack increases beyond a certain point such that the lift begins to decrease. The angle at which this occurs is called the critical angle of attack.

Ví dụ mẫu – Cách sử dụng

Ví dụ, một máy bay không tổ chức tiệc buffet trước quầy hàng khả năng có chuông báo động bằng âm thanh hay máy lắc gậy được lắp đặt để mô phỏng cảm giác của một bữa tiệc tự chọn bằng cách rung cây gậy về phía trước và phía sau. Biên lợi nhuận tự chọn, đối với một tập hợp các điều kiện nhất định, là số tiền ‘g’, khả năng được áp dụng cho một mức ăn tự chọn nhất định. Chỉ khả năng đạt được góc tấn công quan trọng trong chuyến bay thẳng và bằng phẳng ở tốc độ không khí thấp. Nỗ lực tăng góc tấn công ở tốc độ không khí cao hơn khả năng gây ra ra.

ngôn từ tương tự – liên quan

Danh sách các thuật ngữ liên quan Stall

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Stall là gì? (hay Sạp Hàng; Cửa Hàng Nhỏ; Gian Hàng (Hội Chợ, Triển Lãm…) nghĩa là gì?) Định nghĩa Stall là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách dùng Stall / Sạp Hàng; Cửa Hàng Nhỏ; Gian Hàng (Hội Chợ, Triển Lãm…). Truy cập Asianaairlines.com.vn để tra cứu thông tin các ngôn từ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

Các câu hỏi về Là Gì? Nghĩa Của Từ Gian Hàng Tiếng Anh Là Gì ? Vietgle Tra Từ

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Là Gì? Nghĩa Của Từ Gian Hàng Tiếng Anh Là Gì ? Vietgle Tra Từ

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Là Gì? Nghĩa Của Từ Gian Hàng Tiếng Anh Là Gì ? Vietgle Tra Từ hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Nhiều Bạn Cũng Xem  LẨU CUA ĐỒNG thơm ngon khó cưỡng | Bếp Của Vợ

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Là #Gì #Nghĩa #Của #Từ #Gian #Hàng #Tiếng #Anh #Là #Gì #Vietgle #Tra #Từ

Rate this post