Home Khái niệm higher diploma là gì

higher diploma là gì

0

Higher Diploma là văn bằng ở cấp 8 trong khung học vấn quốc gia. Để đạt được Higher Diploma, sinh viên phải phải trải qua một năm học tập để đủ điều kiện và hầu hết các sinh viên đã có bằng Cử nhân danh dự.
Higher Diploma là văn bằng ở cấp 8 trong khung học vấn hệ thống các cấp độ quốc gia. Để đạt được Higher Diploma, sinh viên phải phải trải qua một năm học tập để đủ điều kiện và hầu hết các sinh viên đã có bằng Cử nhân danh dự.
Tuy nhiên, nếu ai đó có bằng Cử nhân thông thường, họ cũng có thể thực hành lấy bằng Higher Diploma. Đáng chú ý là bằng Higher Diploma thường ở một lĩnh vực khác với trình độ chuyên môn ban đầu.
Bằng Higher Diploma trong Kinh doanh tài chính sẽ cung cấp cho ứng cử viên kiến thức, kỹ năng tích hợp lý thuyết và thực tiễn cần thiết cho việc đưa ra quyết định trong lĩnh vực dịch vụ tài chính hiện đại và năng động.
Trong Khoa học máy tính, bằng Higher Diploma được thiết kế giúp sinh viên hiểu toàn diện với các tính năng cụ thể trong các lĩnh vực điện toán, công nghệ thông tin và các thực tiễn tốt nhất liên quan, cũng như làm cơ sở để tiến tới các nghiên cứu cao hơn về điện toán.
Tại Anh, bằng Higher Diploma là bằng cấp 2 trong khung trình độ quy định, sau hệ văn bằng dành cho người 14 đến 19 tuổi. Chương trình học thường bao gồm 4 môn chính là toán, tiếng Anh, công nghệ thông tin và một môn muốn học chuyên sâu.
Tại Hồng Kông, bằng Higher Diploma là một giải thưởng học thuật của một trường Đại học, Cao đẳng, các tổ chức Đại học khác hoặc các tổ chức sau trung học.
Tại Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận bằng Higher Diploma tương đương như bằng ở trình độ Cao đẳng của nước ta.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here