Home Khái niệm Giám đốc kinh doanh tiếng Anh là gì

Giám đốc kinh doanh tiếng Anh là gì

0
Giám đốc kinh doanh tiếng Anh là gì

Giám đốc kinh doanh tiếng Anh là gì ? Chief Customer Officer là gì ? CCO

Như chúng ta đã biết trong một công ty doanh nghiệp thì sẽ có nhiều bộ phận phòng ban. Một số công ty lớn mỗi phòng ban sẽ có một người đứng đầu có thể gọi là trưởng phòng hoặc giám đốc phòng ban đó. Ví dụ ở phòng IT chúng ta có giám đốc IT, trưởng phòng kế toán. Ở phòng bảo hành chúng ta có trưởng phòng bảo hành, giám đốc bảo hành. Phòng kinh doanh chúng ta có nhân viên kinh doanh,trưởng phòng kinh doanh, giám đốc kinh doanh…
Công ty doanh nghiệp Việt là như vậy, còn đối với các công ty doanh nghiệp tiếng Anh thì sao ? Trong phần bài viết trước mình có chia sẻ cho bạn ” Nhân viên kinh doanh tiếng Anh là gì ? Bạn có thể theo dõi chi tiết bài viết đó tại đây. Trong loạt bài hôm nay mình sẽ giải đáp khái niệm Giám đốc kinh doanh tiếng anh là gì ? Cũng như Chief Customer Officer là gì ? Và một số thuật ngữ liên quan, hãy cùng tìm hiểu nhé ! 
Giám đốc kinh doanh tiếng anh là gì

Giám đốc kinh doanh tiếng Anh gọi là gì

Giám đốc kinh doanh tiếng Anh gọi là gì ?

Nếu như tiếng Anh nhân viên kinh doanh được gọi là Sales Man. Thì Giám đốc kinh doanh tiếng Anh được gọi là Chief Customer Officer (CCO). Nếu ai có hỏi Chief Customer Officer là gì ? Hoặc giám đốc phòng kinh doanh tiếng Anh là gì ? Thì bạn đã biết câu trả lời rồi nhé.

Công việc của một giám đốc kinh doanh là gì ?

Như chúng ta biết kinh doanh và công việc mua bán, bán hàng đem lại lợi nhuận cho công ty doanh nghiệp. Vậy giám đốc kinh doanh có thể hiểu công việc của họ là quản lý tất cả các công việc của bộ phận kinh doanh. Cũng như những vấn đề liên quan đến khách hàng,sản phẩm.. dưới sự chỉ đạo của Giám đốc Điều hành – CEO.

Các công việc Chief Customer Officer quản lý như :

+ Tiếp thị Marketing sản phẩm Online hay Offline.
+ Tổ chứ bán hàng & quản lý hệ thống Phân phối.
+ Quản lý các chính sách Hậu mãi sau bán hàng.. và một số công việc khác.
Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của truyền thông internet. Các giám đốc kinh doanh cũng phải thay đổi và không ngừng học tập, các kiến thức Marketing… Cũng như quản trị bán hàng để công việc kinh doanh được tốt hơn.
Chief Customer Officer là gì

Chief Customer Officer là gì ?

Tóm lại CCO hay Chief Customer Officer – Giám đốc kinh doanh không chỉ đơn giản là danh phận. Mà đây là một vị trí rất quan trọng, có tầm ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của một công ty. Dù vậy một công ty muốn vững mạnh và phát triển toàn diện thì không phải chỉ một bộ phận. Mà đó là cả một tập thể những con người nhiệt huyết không bao giờ dừng lại. 

Làm thế nào để trở thành giám đốc kinh doanh ?

Để trở thành một giám đốc kinh doanh hay một Chief Customer Officer ( CCO) tài giỏi ? Để làm được giám đốc kinh doanh cần những tốt chất gì ? Đó chính là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ, những người đã và đang theo học kinh doanh hay đam mê kinh doanh. 
Có thể nói để trở thành 1 giám đốc kinh doanh tài giỏi bạn không những phải có kiến thức sâu rộng. Hiểu biết rõ về văn hóa công ty, sản phẩm dịch vụ công ty. Mà bạn cũng phải có những đức tính tốt, hiểu được nhu cầu khách hàng. Đặc biệt hơn là nghệ thuật đắc nhân tâm thu phục lòng người, nhân viên cấp dưới của mình…Chúc các bạn thành công trên con đường của mình. 

5/5 - (3 bình chọn)