Home Blog Đầu tư vào coin nào có lợi nhuận cao? TOP coin đáng mua nhất 2022

Đầu tư vào coin nào có lợi nhuận cao? TOP coin đáng mua nhất 2022

0
Đầu tư vào coin nào có lợi nhuận cao? TOP coin đáng mua nhất 2022

Thị trường đã trải qua một đợt downtrend khá lâu và vẫn chưa có dấu hiệu hồi phục đáng kể. Theo thống kê, crypto đã bị giảm tới 2/3 giá trị vốn hóa trong 10 tháng đầu của năm 2022. Song, nhìn vào lịch sử thì chắc chắn nó vẫn sẽ tồn tại và thậm chí là vực dậy mạnh mẽ hơn.

Điều quan trọng hơn là nên đầu tư vào coin nào ở thời điểm này? Hãy cân nhắc những cái tên được nhắc đến trong bài viết này!

Ethereum (ETH)

Quyết định chuyển từ thuật toán PoW sang PoS vào 15/9 vừa qua đã và đang là một quyết định thông minh từ Ethereum. Điều này làm tăng khả năng mở rộng của mạng lưới này và sẽ trở thành động lực chính thúc đẩy giá ETH lên cao.

Khi Ethereum 2.0 ra mắt thì chắc chắn nó sẽ trở thành blockchain hỗ trợ Smart Contract “đỉnh” nhất và có giá trị nhất.

Bitcoin (BTC)

Dù thị trường đang đi lên, đi xuống hay đi ngang thì việc đầu tư vào Bitcoin chưa bao giờ là quyết định sai lầm. Nó là đồng tiền thống trị của crypto và hầu như không một yếu tố nào có thể đánh bại nó tính đến thời điểm hiện tại.

Shiba Inu (SHIB)

Giá Shiba coin đã trải qua một đợt tăng và sụt giảm đáng kể trong thời gian qua. Tuy nhiên, tốc độ phục hồi của nó khiến cộng đồng dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến những tin tức liên quan. Đó là lý do nó xuất hiện trong danh sách này.

Những dự án hiện tại của Shiba Inu đang ngày càng khẳng định tính nghiêm túc của đội ngũ phát triển và việc kỳ vọng giá SHIB sẽ đạt đỉnh một vài lần nữa là điều dễ hiểu.

ApeCoin (APE)

Tại sao ApeCoin xuất hiện trong danh sách này? Hầu như ai cũng cho rằng ApeCoin chưa xứng đáng là một khoản đầu tư tiềm năng. Nhưng không, đa phần đó là những nhận định chủ quan.

Dù là một meme coin, nhưng nó được hậu thuẫn bởi một cộng đồng lớn và nhiệt tình nhất hiện nay. Bao gồm cả những cá nhân có tiếng nói trong crypto và những nhân vật nổi tiếng khác. Đây chắc chắn là nhân tố thúc đẩy giá APE trong nay mai.

Solana (SOL)

Hãy cân nhắc SOL nếu bạn đang chưa biết đầu tư vào coin nào. Vì nó là một nền tảng Smart Contract có nhiều điểm mạnh nhất hiện nay. Đặc biệt, Solana sở hữu công nghệ tốt, hệ sinh thái phát triển nhanh. Hầu như, nó được tích hợp với toàn bộ lĩnh vực mới nhất của crypto như GameFi, DeFi, Metaverse, dApps, DEX…

Polygon (MATIC)

MATIC là đồng tiền gốc của một giải pháp mở rộng lớp 2 trên Ethereum. Tại sao Polygon có mặt ở danh sách những coin nên đầu tư vào thời điểm này? Bởi nó chính là dự án được hưởng lợi nhiều nhất nếu Ethereum chuyển sang cơ chế PoS và sự xuất hiện của Ethereum 2.0 trong tương lai.

Ripple (XRP)

XRP có lẽ là đồng coin bạn nên xem xét nếu muốn mở rộng danh mục đầu tư vào những tháng cuối năm. Tỷ giá XRP coin khá thấp nhưng điều đó không có nghĩa XRP là một coin không có tiềm năng.

Nó là đồng tiền của Ripple – một nền tảng chuyên biệt về thanh toán được ra mắt vào năm 2012 với mục tiêu hỗ trợ các giao dịch chuyển tiền xuyên biên giới nhanh hơn, rẻ hơn và thuận lợi hơn.

Cardano (ADA)

Nhiều người cho rằng, đồng ADA đang bị định giá khá thấp so với những gì mà nó mang lại. Cardano ADA có mức vốn hóa lớn, công nghệ tốt và được đánh giá là đối thủ nặng ký của Ethereum.

The Sandbox (SAND)

Đây là một đồng coin thuộc dự án GameFi nổi bật nhất hiện nay. Sandbox hướng đến việc thiết lập Metaverse – một khái niệm đang được nhắc đến nhiều nhất ngày nay. Tuy SAND đã sụt giảm đáng kể trong 10 tháng qua. Nhưng nó vẫn là một cái tên tiềm năng vào cuối năm 2022, sang năm 2023 vì GameFi, NFT, Metaverse… đang là những hot trend cực kỳ hot.

Uniswap (UNI)

Uniswap là nền tảng mua bán tiền điện tử phi tập trung hàng đầu thế giới. Tại sao nên đầu tư vào UNI? Bởi nhu cầu về UNI ngày càng gia tăng. Trên thực tế, Uniswap đã xử lý lượng giao dịch có giá trị hơn 1 nghìn tỷ USD và sở hữu hơn 3 triệu user với hơn 300 sản phẩm DeFi và dApps.

Chúc bạn có những quyết định sáng suốt trước khi đầu tư vào những coin này!

 

Rate this post