Home Khái niệm Đa tình là gì

Đa tình là gì

1
Đa tình tiếng Anh là amorous, phiên âm là ˈæmərəs. Đa tình là tính từ dùng để chỉ những người có nhiều tình yêu hay nói cách khác là họ dễ nảy sinh tình cảm yêu đương với người khác.
Đa tình tiếng Anh là amorous, phiên âm là ˈæmərəs. Đa tình là tính từ dùng để chỉ những người có nhiều tình yêu hay nói cách khác là họ dễ nảy sinh tình cảm yêu đương với người khác.
Dấu hiệu của đa tình:
Yêu quá cuồng nhiệt: Những người yêu cuồng nhiệt thường hay quan tâm bạn mọi lúc mọi nơi, thể hiện sự quan tâm đến bạn, khiến cho bạn có cảm giác được yêu thương, chiều chuộng và ngày càng tin vào tình cảm của họ, có như thế bạn mới không đa nghi rằng họ có nhiều mối tình cùng một lúc.
Người quá lãng mạn: Những người lãng mạn họ sẽ biết cách tạo ra niềm vui, biết quan tâm, chia sẻ với người yêu một cách sâu lắng. Nhưng trái tim những người này lại rất dễ rung động và đồng cảm.
Người quá yếu đuối: Những người rất cần sự quan tâm, chăm sóc mỗi ngày, chỗ dựa tinh thần, nếu không họ dễ rơi vào tình trạng trống trải, cô đơn và cảm giác phản bội.
Dễ bị tình yêu sét đánh: Những người mới gặp lần đầu đã bị thu hút bởi ngoại hình của họ mà không phải tính cách của họ. Cho dù cảm xúc ấy có thật nhưng vẫn chưa đủ để khẳng định rằng mối quan hệ này là lâu bền.
Đàn ông và đàn bà đa tình sẽ như thế nào?
Đàn ông đa tình nghĩa là họ có năng lực yêu đương vô cùng mạnh mẽ. Đó là yếu tố bẩm sinh và một phần có thể là do tác động của môi trường.
Kết quả là họ phải đi tìm người khác hay trong cùng một lúc yêu nhiều người mới thỏa trái tim của họ.
Đàn bà đa tình dù đã có chồng nhưng đứng trước lời tỏ tình của một người đàn ông khác vẫn làm cho họ phải rung động, ngất ngây, họ biện luận rằng một người không đủ đáp ứng được yêu cầu của họ. Do vậy mà họ phải yêu một lúc nhiều người.
Rate this post

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here