Cục xì lầu ông bê lắp là gì

Cục xì lầu ông bê lắp là gì ?

Những ngày qua trên trang video hàng đầu thế giới Youtube cũng như Mạng xã hội Facebook ầm ĩ những thông tin, stt chưa Hot key “Cục xì lầu ông bê lắp”. Nhiều người không biết nghĩa của cục xì lầu ông bê lắp là cái gì ? Tại sao nó lại hot đến như vậy. Không những vậy nhiều dân mạng còn chế hình ảnh “Cục xì lầu ông bê lắp”. Và nhanh chóng các hình ảnh đó xuất hiện khắp nơi trên internet.
Trên thanh tìm kiếm của mxh facebook,  gõ “Cục xì lầu ông bê lắp” bạn sẽ thấy rất nhiều stt, hình ảnh đi kèm cụm từ “Cục xì dầu ông bê lắp”. Trên YouTube bạn chỉ việc gõ Cục xì lầu ông bê lắp sẽ nhanh chóng trả về các đáp án rất thú vị. Trong đó có nhiều Video ngớ ngẩn không đáp ứng đúng nhu cầu tìm kiếm thông tin về cục xì lầu là gì ? Mà chủ yếu là các kênh nắm bắt trend để câu view, sub mà thôi.
Cục xì lầu ông bê lắp là gì

Vậy Cục xì lầu ông bê lắp là gì?

Nhiều người cho rằng đây là thuật ngữ hướng trên mạng xã hội, được xuất phát từ một ca khúc nhạc sàn, hay được mở tại các quán bar. Nhiều người thấy bài hát hay nên dịch ra tiếng Việt, nghe lơ lớ là “Cục xì lầu ông bê lắp”. Nhiều bạn trẻ nghe quen tai nên hay hát lại, mạng xã hội Tik Tok ở Việt Nam và cả Trung Quốc cũng đang thịnh hành những bạn hát lại, nhảy lại trên nền nhạc này”.
Tại các thành phố lớn, bạn có thể bắt gặp các quán cà phê, quán bar thường mở bản remix của ca khúc này. Đoạn điệp khúc của ca khúc mà giới trẻ Việt dịch là Cục xì lầu ông bê lắp nguyên văn là “Don’t you know, pump it up; You got to pump it up; Don’t you know, pump it up; You got to pump it up…”.
Hiện nay nhiều bạn trẻ còn cho hay, trước đây trong một gameshow trên truyền hình, người ta hay hát “Nào mình cùng lên xe buýt, nào mình cùng đi chơi nhé”, đó cũng là trên nền nhạc gốc của Pumb It Up, na ná như “Cục xì lầu ông bê lắp, Cục xì lầu là ông bê lắp”.  
Bài viết này đã giải thích ý nghĩa cụm từ Cục xì lầu ông bê lắp là gì rồi nhé !

5/5 - (3 bình chọn)