Home Khái niệm cốm tiếng anh là gì

cốm tiếng anh là gì

0

Cốm tiếng Anh là nuggets, phiên âm ˈnʌɡ.ɪt là đồ ăn được làm từ lúa nếp rang chín và sảy cho hết vỏ trấu và đây là món ăn thịnh hành trong ẩm thực đồng bằng Bắc Bộ, đặc biệt là tại Hà Nội.
Cốm tiếng Anh là nuggets, phiên âm /ˈnʌɡ.ɪt/ là đồ ăn được làm từ lúa nếp rang chín và sảy cho hết vỏ trấu. Đây là món ăn được yêu thích trong ẩm thực ở miền Bắc Bộ, sau này được lan rộng khắp cả nước và là món được trẻ em ưa chuộng. Trên thị trường có rất nhiều loại cốm để bạn thỏa sức lựa chọn theo khẩu vị của mình.
Nguyên liệu làm cốm.
Lúa lương phượng, lúa nếp thơm, nếp tan, nếp quýt, nếp hoa, nhưng lúa nếp cái hoa vàng cho ra thành phẩm thơm ngon đặc biệt.
Cách làm cốm bằng tiếng Anh.
The paddy, after being cleaned, put it in a roasting pan, must stir the paddy evenly during the roasting process, currently the pan is roasted to make com, try to follow the islands automatically.sgv, Cốm tiếng Anh là gì
Thóc sau khi đãi sạch, cho vào chảo rang, quá trình rang phải đảo đều thóc, hiện chảo rang thóc để làm cốm có gắng theo mấy đảo tự động.
If you are sophisticated you must use coal slag in the oven to roast but do not burn coal but use firewood, and the roasting pan is usually made of cast iron.
Bếp lò để rang cốm nếu cầu kỳ thường phải đắp xỉ than nhưng không đốt than mà dùng củi, và chảo rang thường bằng gang đúc.
After the paddy is roasted, the comedian waits to cool down and then gives each batch a few kilograms to the mortar.
Thóc rang xong, người làm cốm đợi nguội rồi cho từng mẻ, mỗi mẻ khoảng vài kilogam vào cối giã.
Finally, the finished nuggets will be wrapped in two layers of leaves, and tied with green sticky rice before being delivered to consumers.
Cuối cùng, cốm thành phẩm sẽ được gói trong hai lớp lá, và buộc bằng lạt nếp màu xanh trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here