Home Khái niệm Cày view là gì

Cày view là gì

0
Cày view là cách thể hiện tình cảm ưu ái của fan dành cho thần tượng của mình, đôi khi cày view cũng là một hình thức kinh doanh mang lợi cho cá nhân.
View là lượt xem, nên cày view mang ý nghĩa làm tăng lượt xem, thường dùng để chỉ việc làm tăng lượt xem các video trên Youtube.
Đây cũng là lý do làm các video mới ra mắt có lượt xem tăng nhanh đáng kể, một người có thể làm tăng lên 3, 4 hoặc 5, 6 lượt xem, số lượng thống kê lượt xem nhờ đó tăng nhiều lần.
Youtube là một hệ thống rất thông minh, bật nhiều tab, để x2, tắt tiếng, nhảy đoạn đều không thể tính là view. Chỉ khi bạn xem hết clip từ đầu chí cuối mới nhảy số. Thế nên để cày view càng nhiều càng tốt cho thần tượng của mình, giới trẻ có 7 cách cày view như sau:
Cày view thủ công: Đây là cách đơn giản trực tiếp nhất, bật đi, bật lại MV, video liên tục trong ngày.
Cày view trên nhiều thiết bị (máy tính, điện thoại, máy tính bảng) và mở nhiều lần.
Cày view trên nhiều trình duyệt: Bật thật nhiều trình duyệt, down thật nhiều kênh duyệt web mới, cả trên điện thoại lẫn máy tính để chạy MV, video.
Cày view theo kiểu đầu tư: Nhiều bạn trẻ còn sẵn sàng bỏ số tiền không nhỏ để thuê cả dàn máy ở quán Net, 80% các máy đang bật cùng một MV.
Cày view bằng phần mềm: Có những phần mềm còn được viết ra để dành riêng cho việc cày view. Khi mà người xem đã replay quá mỏi tay, họ đã nhanh chóng nghĩ đến phương thức viết ra thứ gì đó tự động để đỡ phải thao tác.
Kêu gọi bạn bè, người thân vào xem.
Chia sẻ lên các trang mạng xã hội và diễn đàn.
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here