Home Tin tức Cẩu lương là gì? Tìm hiểu về ăn cơm chó là gì?

Cẩu lương là gì? Tìm hiểu về ăn cơm chó là gì?

0
Cẩu lương là gì? Tìm hiểu về ăn cơm chó là gì?

Giới trẻ ngày nay luôn cập nhật nhiều thuật ngữ, mượn nhiều từ ngữ để du nhập từ ngữ Việt Nam nhờ sự lan truyền nhanh chóng của cộng đồng mạng. Do ảnh hưởng các từ ngữ bên Trung Quốc qua phim ảnh truyện đọc, mà từ đó một số thuật ngữ được khá nhiều giới trẻ sử dụng nhiều chẳng hạn như từ “cẩu lương” thường xuất hiện nhiều trong phim ảnh đặc biệt hiện nay các video tiktok. Vậy “cẩu lương” là gì? có ý nghĩa như thế nào? nên dùng trong trương hợp nào? Sau đây 35Express sẽ giải thích cho bạn hiểu rõ hơn về cụm từ này nhé!

Ý nghĩa của “cẩu lương – cơm chó hay cơm tró” là gì?

Theo nghĩa đen thì từ Cẩu Lương chính là cho chó ăn hay còn có nghĩa khác là cơm chó. Cẩu là chó, lương có nghĩa là lương thực thực phẩm.

Từ Cẩu lương dù bất kỳ hoàn cảnh nào đều cũng được sử dụng theo tiếng lóng là chính. Theo nghĩa của từ này chính là những cử chỉ hành động tình cặp thể hiện trước mặt người đang cô đơn, không có cặp khiến họ ganh tỵ với cặp đó.

Từ này thường sử dụng theo nhiều trường hợp khác nhau. Nhưng chủ yếu để chỉ hành động tình cảm, thân mật của cặp đôi nào đó. Trên mạng xã hội, từ cẩu lương, cơm chó luôn xuất hiện khá thường xuyên bởi những bạn trẻ.

Nếu không muốn ăn cơm chó thì hãy tìm cho mình nửa kia rồi phát lại cẩu lương cho người khác cũng sẽ thú vị lắm đấy!

Nhưng thông tin trên hi vọng rằng bạn sẽ hiểu rõ hơn từ Cẩu lương là gì? đừng quên theo dõi 35Express để cập nhật những thông tin mới nhất dành cho bạn nhé!

Loading…

Rate this post