Home Tin tức Cách dùng Thống Kê Rivatuner Statistics Server Là Gì?

Cách dùng Thống Kê Rivatuner Statistics Server Là Gì?

0
Cách dùng Thống Kê Rivatuner Statistics Server Là Gì?

Bài viết Cách dùng Thống Kê Rivatuner Statistics Server Là Gì Và Cách dùng Nó thuộc chủ đề về Câu Hỏi- Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://asianaairlines.com.vn/ tìm hiểu Cách dùng Thống Kê Rivatuner Statistics Server Là Gì Và Cách dùng Nó trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Cách dùng Thống Kê Rivatuner Statistics Server Là Gì Và Cách dùng Nó”

Sửa lỗi RivaTuner Statistics Server

Chương trình RivaTuner Statistics Server được thiết kế cho những game thủ muốn nâng cao hơn hiệu suất của PC và cùng lúc ấy không gây ra hại cho nó. Nó tự động tăng tốc và cho phép bạn kiểm soát nhiệt độ và các chỉ số khác để chúng không bị giảm quy mô.

Bạn đang xem: Rivatuner statistics server là gì

Xem thêm: D/A Là Gì

Rivatuner Statistics Server Là Gì?

Ứng dụng Rivatuner Statistics Server quản lý bộ điều hợp đồ họa, cho phép bạn đặt các tham số người dùng mong muốn mà không gây ra hại cho thiết bị – đó là những gì chương trình đang có. Nó vận hành với cả Nttmn.mobiDIA và AMD. Giao diện trông khá đơn giản, tất cả các chức năng được hiển thị dưới dạng nút, tỷ lệ và đòn bẩy – điều này được thực hiện để mọi người khả năng làm ttmn.mobiệc với ứng dụng, bất kể kiến ​​thức về PC và thiết bị. cùng lúc ấy có một chế độ cho người dùng cao cấp.

Cách dùng Thống Kê Rivatuner Statistics Server Là Gì?
Cách dùng Thống Kê Rivatuner Statistics Server Là Gì?

Nguyên lý vận hành

Chương trình này cho phép bạn đơn giản “có được” các chức năng của bộ điều hợp đồ họa, rất khó truy cập, có sẵn một bộ tài nguyên tiêu chuẩn. Các tùy chọn của nó cho phép theo dõi các trình điều khiển và các mục đăng ký. Để nâng cao hơn hiệu suất, các tiện ích mini được tích hợp vào hệ vỏ, giao tiếp với bộ xử lý trung tâm và đồ họa và cung cấp cho chúng các lệnh rất cần thiết. Chương trình phù hợp với tất cả các phiên bản Windows, bắt đầu từ thứ 7 trở lên và cho tất cả các bộ điều hợp ttmn.mobideo đã biết không dùng.

Tính năng máy chủ thống kê Rivatuner

Khi bạn bật trò chơi, cửa sổ chương trình vẫn ở chế độ xem, để bạn khả năng theo dõi các thay đổi ngay về hiệu suất và mức tiêu thụ tài nguyên. Ứng dụng khả năng:

Ép xung bộ điều hợp đồ họa trong khi tháo quạt cùng lúc để tránh quá nóng.Duy trì card đồ họa và CPU hiệu suất cao, cho phép bạn thoải mái chơi game và dùng phần mềm dùng nhiều tài nguyên khác (ví dụ: để làm hoạt hình).Tóm tắt các chỉ số hiệu suất trong các ứng dụng khác nhau và cung cấp số liệu thống kê trực quan.Nhanh chóng và tiện chụp ảnh màn hình và chuyển đổi chúng sang phần mở rộng mong muốn.Tạo một ttmn.mobideo của màn hình.thay đổi ngay số lượng khung hình mỗi giây, điều này đặc biệt quan trọng đối với các trò chơi có bố cục được xây dựng từ người đầu tiên, nghĩa là người chơi nhìn mọi thứ như thể qua con mắt của nhân vật.

Cài đặt và cấu hình các tiện ích

Gói phân phối của chương trình Máy chủ Thống kê RivaTuner không tự phân phối mà cùng với một ứng dụng năng suất khác – MSI Afterburner. Cái sau hiển thị tất cả dữ liệu trên phần cứng máy tính bên trong và các tiện ích vận hành song song, vì thế bạn sẽ phải cài đặt cả hai. Tải về trình cài đặt trên trang web chính thức của nhà phát triển. Sau khi giải nén và khởi chạy tệp khởi động, bạn chỉ cần làm theo các lời nhắc xuất hiện: chọn ngôn ngữ, vị trí của chương trình, chấp nhận các điều khoản dùng. Đầu tiên, cài đặt MSI Afterburner, sau đó là RivaTuner (tùy thuộc vào phiên bản phân phối, chúng khả năng được đặt trong các thư mục khác nhau của kho lưu trữ chung hoặc được cài đặt ngay lập tức dưới dạng một gói). Bây giờ hãy tìm hiểu làm thế nào để thiết lập mọi thứ:

Để bắt đầu, hãy mở MSI Afterburner

– ở bên trái, dưới nút tròn lớn, bạn sẽ thấy một vài cái nhỏ. công ty chúng tôi cần một cái chỉ ra rằng rằng một bánh xe răng cưa.Nhấp vào nó sẽ mở ra một cửa sổ khác với một vài tab

– chọn Giám sát và trong phần Biểu đồ vận hành, chọn tất cả các chỉ số bạn muốn xem.Bật Hiển thị trong Lớp phủ trên

– Màn hình hiển thị.Chỉ định các tham số trong đó phần cứng PC của bạn sẽ vận hành. Sẽ tốt hơn nếu trước đó bạn thống kê kỹ khả năng của nó, để không đặt thanh quá cao.

Cách dùng Thống Kê Rivatuner Statistics Server Là Gì?
Cách dùng Thống Kê Rivatuner Statistics Server Là Gì?

Xem thêm: Phép Đồng Nhất Là Gì

Phân tích cấu hình của RivaTuner:

Trước khi dùng, bạn cần tìm biểu tượng. Theo quy định, nó nằm ở góc dưới bên phải, nơi thường đặt biểu tượng chống Asianaairlines.com.vn-rút, Bluetooth và Trung tâm cập nhật.Nhấn vào đó và mở cửa sổ chương trình.Tại đây bạn khả năng thay đổi ngay tốc độ khung hình trong trò chơi và tùy chỉnh thiết kế giao diện của chính ứng dụng.

Đôi khi, trong Steam Steam, cửa sổ RivaTuner không được hiển thị trong trò chơi. Trong trường hợp này, bạn cần mở RivaTuner, nhấp vào dấu cộng ở dưới cùng bên phải, chọn tên của trò chơi và sắp xếp lại thanh trượt tương ứng đến vị trí của Bật En Bật bên trái.

Bây giờ hãy nói về cách loại bỏ tiện ích RivaTuner nếu bạn không còn cần nó nữa:

Mở “Bảng điều khiển”

– “Thêm hoặc xóa chương trình.

“Tìm phần mềm trong danh sách, chọn và xóa bằng nút đặc biệt.

Nếu nó không ở đó, hãy gọi Trình quản lý tác vụ (Ctrl + Alt + Del) và tìm tệp thực thi của chương trình.

Nhấp vào tên của nó bằng nút bên phải và tìm vị trí “Thuộc tính”.Điều hướng đến thư mục này và xóa mọi thứ liên quan đến RivaTuner.

Tất nhiên, chương trình này cũng bị xóa cùng với MSI Afterburner, vì nó được cài đặt.

Các câu hỏi về Cách dùng Thống Kê Rivatuner Statistics Server Là Gì Và Cách dùng Nó

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Cách dùng Thống Kê Rivatuner Statistics Server Là Gì Và Cách dùng Nó

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách dùng Thống Kê Rivatuner Statistics Server Là Gì Và Cách dùng Nó hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Chốt lại nhen <3

Bài viết Cách dùng Thống Kê Rivatuner Statistics Server Là Gì Và Cách dùng Nó ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách dùng Thống Kê Rivatuner Statistics Server Là Gì Và Cách dùng Nó Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Cách dùng Thống Kê Rivatuner Statistics Server Là Gì Và Cách dùng Nó rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Xem thêm: Vì Sao nhớ đừng nên Chụp Hình 3 Người

Các Hình Ảnh Về Cách dùng Thống Kê Rivatuner Statistics Server Là Gì Và Cách dùng Nó

Cách dùng Thống Kê Rivatuner Statistics Server Là Gì?
Cách dùng Thống Kê Rivatuner Statistics Server Là Gì?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #Sử #Dụng #Thống #Kê #Rivatuner #Statistics #Server #Là #Gì #Và #Cách #Sử #Dụng #Nó

Tra cứu thông tin về Cách dùng Thống Kê Rivatuner Statistics Server Là Gì Và Cách dùng Nó tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thêm nội dung về Cách dùng Thống Kê Rivatuner Statistics Server Là Gì Và Cách dùng Nó từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://asianaairlines.com.vn/wiki-hoi-dap/

💝 Xem Thêm Hỏi đáp thắc mắt tại : https://asianaairlines.com.vn/wiki-hoi-dap/

truy vấn

rivatuner statistics server là gì
cách sử dụng rivatuner
rivatuner
rivatuner statistics server
rivatuner statistics server la gi
rivatuner là gì
statistics la gi
riva statistics tuner
rivar tuner
triple bottom line là gì
statistically là gì
statistics là gì

Cách dùng Thống Kê Rivatuner Statistics Server Là Gì?

Rate this post