Home Blog CÁC TRƯỜNG QUỐC TẾ TẠI TPHCM

CÁC TRƯỜNG QUỐC TẾ TẠI TPHCM

0
CÁC TRƯỜNG QUỐC TẾ TẠI TPHCM

Trường Trung Tiểu học Nam Mỹ

Trường Trung Tiểu học Nam Mỹ

Trường Trung Tiểu học Nam Mỹ là môi trường lý tưởng để các bạn trẻ phát huy hết tất cả những năng lực học tập của chính mình. Trường quốc tế Nam Mỹ quy tụ đội ngũ giáo viên vô cùng chất lượng và tràn đầy nhiệt huyết, luôn yêu thương quan tâm và tận tình giúp đỡ em học sinh để cho các em có cơ hội tiếp cận với nhiều cơ hội; phát huy hết năng lực bẩm sinh và đưa ra các lựa chọn phù hợp cho tương lai.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 80/68 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Bạn đang xem: CÁC TRƯỜNG QUỐC TẾ TẠI TPHCM

 • Điện thoại: 028 710 78887
 • Email: [email protected]
 • Website: https://utschool.edu.vn/vi/

(11/06/2021-11/12/2021)

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon đào tạo từ bậc mầm non đến THPT với chương trình học kết hợp giữa Bộ GD&ĐT và chương trình Cambridge, Anh. Mức học phí tại TP.HCM đối với bậc mầm non của trường là 99 triệu đồng/năm, tiểu học 163 triệu đồng/năm, THCS 195 triệu đồng/năm, THPT 225 triệu đồng/năm. Đây là mức học phí ưu đãi nếu phụ huynh thanh toán một lần và không bao gồm các chi phí khác.

6-6A-8 đường 44, Thảo Điền- Q2
Quản lý:CÔNG TY TNHH SONG NGỮ QUỐC TẾ HORIZON
– Chương trình Việt Nam, song ngữ tiếng Anh các môn: Toán, Khoa học (Lý, Hóa, Sinh)
Website: http://www.hibs.edu.vn/

Trường Quốc tế Mỹ The American School (TAS)

Trường Quốc tế Mỹ (TAS)

Trường Quốc tế Mỹ (TAS) hiện có 600 học sinh toàn cấp học. Chất lượng giáo dục của TAS được kiểm định bởi Hiệp hội các trường phổ thông và đại học miền Tây nước Mỹ (WASC). Học phí bậc mầm non của trường từ 251,5 đến 346,5 triệu đồng/năm, tiểu học từ 404,5 đến 410,5 triệu đồng/năm, THCS 457,5 triệu đồng/năm, THPT từ 507,5 đến 549,5 triệu đồng/năm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 172 -180 Nguyễn Văn Hưởng, P.Thảo Điền, Q. 2, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3519 2223 – 0903 952 223
 • Fax: 028 3519 2224
 • Email: [email protected]
 • Website: http://theamericanschool.edu.vn/

Trường Quốc tế Australia (AIS)

Trường Quốc tế Australia

Trường Quốc tế Australia nhận học sinh từ bậc mầm non đến THPT. Học phí bậc THPT của trường cao nhất với 646 triệu đồng mỗi năm. Từ tiểu học đến THCS, mức học phí dao động từ 419 triệu đồng đến gần 600 triệu đồng mỗi năm. Chương trình học của trường Quốc tế Australia được phát triển dựa trên chương trình Tú tài quốc tế và Cambridge.

CS1: 264 Mai Chí Thọ, phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM;
CS2: Số 36 Thảo Điền, phường Thảo Điền, Quận 2, Tp. HCM;
CS3: Số 190 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, Tp. HCM
Quản lý: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIÁO DỤC QUỐC TẾ ÚC ACG
– MN, TiH: Primary Years Program;
– THCS: International General Certificate of Secondary Education;
– THPT: International Baccalaureate Organization
Website: https://www.aisvietnam.com

Trường Quốc tế Đức (IGS)

Trường Quốc tế Đức (IGS)

Trường Quốc tế Đức (IGS) được thành lập năm 2012 do Bộ Ngoại giao Liên bang Đức khởi xướng. IGS dạy chương trình Tú tài quốc tế (IB). Học sinh tại GIS được học bằng hai ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Đức (ở khối mầm non và cấp một), tiếng Anh (ở cấp hai, ba). Tùy theo quốc tịch, học sinh có thể học ngôn ngữ tiếng Việt, Đức, Anh. Mức học phí đang được áp dụng tại trường dao động từ 200 đến 400 triệu đồng/năm.

12-12A-12B-12C-14B Võ Trường Toản, An Phú, Q.2, TP.HCM
Quản lý: TRƯỜNG QuỐC TẾ ĐỨC TP.HCM (Tổ chức Đào tạo và Thủ công nghiệp, CH Liên ban Đức)
– MN: Ch. Trình GDMN của Bang Nordrhein – Westfalen, Đức;
– TiH: Primary Years Program;
– THCS: Middle Years Programs;
– THPT: IBD
Website: http://igs-hcmc.de/

Trường Quốc tế châu Âu (EIS)

Trường Quốc tế châu Âu (EIS)

Trường Quốc tế châu Âu (EIS) đào tạo các cấp học từ mầm non đến THPT. Học sinh EIS được học chương trình Tú tài quốc tế. Riêng học sinh người Việt bắt buộc phải học một số môn của Bộ GD&ĐT như Tiếng Việt, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục Công dân. Tùy theo cấp học, mức học phí của trường từ 218,8 triệu đồng (mầm non) đến 585,7 triệu đồng (THPT).

730F-730G-730K Lê Văn Miến, P.Thảo Điền, Q2, TP.HCM
Quản lý: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIÁO DỤC QUỐC TẾ ÚC CHÂU ÂU
– MN, TiH: CTr Tiểu học Tú tài QT – International Baccalaureate Primary Years Programme – IBPYP;
– THCS: IB Middle Years Programme;
– THPT: IB Diploma Progamme.
Wénite: https://www.eishcmc.com/

Trường Quốc tế Anh (Birist International School Ho Chi Minh City)

Trường Quốc tế Anh (Birist International School Ho Chi Minh City)

Trường Quốc tế Anh (Birist International School Ho Chi Minh City) nhận học sinh từ bậc mầm non đến THPT. Học phí cấp tiểu học của trường thấp nhất với 495,3 triệu đồng/năm và tăng theo từng năm. Cấp THPT có học phí cao nhất lên đến 730,8 triệu đồng/năm.

Được thành lập với nền giao dục vững chắc, trường quốc tế này được xem là lựa chọn tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Trường Quốc tế Anh là một trường ngày có chọn lọc, độc lập và đồng giáo dục cung cấp một nền giáo dục quốc tế đa dạng được đo lường theo tiêu chuẩn của Anh.

Các chương trình học tập của họ, đội ngũ giáo viên đặc biệt, và cách tiếp cận cá nhân học sinh đã nuôi dưỡng một danh tiếng mạnh mẽ trong việc cung cấp các kết quả học tập đẳng cấp thế giới. Ngoài ra, thông qua cách tạo mối quan hệ của họ với gia đình của các học sinh, sinh viên, BIS HCMC có thể thay đổi cuộc sống của học sinh ở đây với các tổ chức hàng đầu thế giới như Juilliard, MIT và UNICEF. Trường có các cơ sở chuyên môn xuất sắc bao gồm phòng tập thể dục, phòng nhạc, nhà hát và thính phòng và các không gian cụ thể khác cho nghệ thuật, khiêu vũ và thiết kế.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:101 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 (0) 28 36360 055
 • Email[email protected]
 • Khu học xá: 225 Nguyễn Văn Hưởng, Quận 2, Hồ Chí Minh Thành phố Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 (0) 28 3744 4551
 • Email[email protected]
 • Khu học xá: 246 Nguyễn Văn Hưởng, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 (0) 28 3744 2335
 • Email[email protected]
 • Website: https://www.nordangliaeducation.com/our-schools/vietnam/ho-chi-minh-city/bis

Trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC)

Trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC)

Trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC) có các cấp học từ mầm non đến THPT. Học sinh được học theo chương trình Tú tài quốc tế, chương trình Mỹ và chương trình quốc tế theo quy định của Hội đồng Khảo thí Quốc tế của ĐH Cambridge, Anh. Mức học phí cao nhất của trường lên đến 635,2 triệu đồng/năm.

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn hiện có hơn 1.000 học sinh với nhiều quốc tịch khác nhau. Chương trình học của trường được thiết kế dựa trên chương trình Tú tài quốc tế (IB) kết hợp chương trình giáo dục của Mỹ. Học phí của trường dao động từ 356 triệu đồng/năm (mầm non) đến gần 644 triệu đồng/năm (THPT).

Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Q.7 TP.HCM
Quản lý: Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn
-MN, TiH, THCS: CH.Trình GD Hoa Kỳ (thẩm định bởi Western Association of Schools – WASC);
– THPT: Chương trình GD Hoa Kỳ – Advance Placement – AP, Ctr Tú tài Quốc tế IB;
Website: http://www.ssis.edu.vn/

Trường Quốc tế Singapore (SIS)

Trường Quốc tế Singapore (SIS)

Trường Quốc tế Singapore (SIS)  chương trình quốc tế dành cho cả học sinh nước ngoài và người Việt, nhưng giới hạn tỷ lệ nhất định đối với học sinh Việt Nam. Học sinh có thể đăng ký theo học chương trình quốc tế từ lớp 1 đến chương trình Cambridge quốc tế cấp độ A và chương trình đánh giá toàn cầu. Chương trình song ngữ không quy định tỷ lệ học sinh người Việt. Học phí chương trình quốc tế của trường dao động từ 304 đến 499 triệu đồng/năm.

VP: 106 Nguyễn Văn Trỗi, p.8, Phú Nhuận, TP.HCM
Quản lý: CÔNG TY CỔ PHẦN KINDER WORLD VIỆT NAM
-MN: Chương trình Singapore;
– TiH, THCS (1-7): CTr Singapore (Tiếng Anh, Toán, Khoa học), CTr Úc (Xã hội, Môi trường, Nghệ thuật, Âm nhạc, Công nghệ thông tin, Giáo dục thể chất);
– THPT: IGCSE, Global Assessment Certificate, AS/ A Level;
Cơ sở NSG: số 29 đường số 3 KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình CHánh, TPHCM
Website: http://saigonsouth.sis.edu.vn

Trường Đài Bắc

Trường Đài Bắc

Trường Đài Bắc là trường quốc tế của Đài Loan (Trung Quốc) tại TP.HCM. Trường được thành lập từ năm 1997, giảng dạy từ mẫu giáo đến trung học. Đến nay, trường có gần 1.000 học sinh, chủ yếu mang quốc tịch Đài Loan.

Trường Hàn Quốc

Trường Hàn Quốc

Trường Hàn Quốc tại TP.HCM được thành lập năm 1998. Đây là trường quốc tế Hàn Quốc lớn nhất, tiếp theo là trường quốc tế Hàn Quốc Jakarta (Indonesia). Trường tổ chức dạy học từ mẫu giáo đến trung học phổ thông theo chương trình của Hàn Quốc. 

Trường Nhật Bản

Trường Nhật Bản

Trường Nhật Bản tại TP.HCM được thành lập năm 1997, chỉ dành cho học sinh người Nhật. Trường chỉ nhận học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 với mức học phí 9,2 triệu đồng/tháng cho tất cả các lớp.

Trường Quốc tế Pháp Marguerite Duras

Trường Quốc tế Pháp Marguerite Duras

Trường Quốc tế Pháp Marguerite Duras tại TP.HCM được thành lập năm 2011. Trường là thành viên AEFE (hiệp hội bao gồm 470 trường thành viên ngoài nước Pháp), được phép cấp bằng tốt nghiệp trung học và tú tài Pháp. Trường Quốc tế Pháp Marguerite Duras nhận học sinh người Pháp và các quốc tịch khác từ mầm non đến THPT. Học phí đối học sinh người Pháp trung bình khoảng 5.000 euro/năm. Đối với học sinh Việt Nam, mức học phí khoảng 5.500 euro/năm, các quốc tịch khác mức học phí cao hơn, khoảng 7.000 euro/năm.

Trường THPT quốc tế Việt Úc- Saigon International College SIC

Trường THPT quốc tế Việt Úc- Saigon International College SIC

Toàn bộ chương trình học và giảng dạy tại trường THPT quốc tế Việt Úc đều do Hội Đồng Học Thuật thuộc bang Tây Úc cung cấp (loại trừ các bộ môn đặc thù của Việt Nam như Văn, Sử, Địa). Theo học ngôi trường này khi tốt nghiệp các học sinh sẽ được cấp bằng Tú Tài của nước Úc và có đủ điều kiện để theo học các trường đại học (ĐH) ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. 

Một thống kê cho thấy, trong những năm gần đây các học sinh tốt nghiệp tại ngôi trường này thì 38% theo học các trường ĐH ở Úc, 25% thi vào các trường ĐH ở Anh và Mỹ, 9% vào ĐH RMIT ở Việt Nam, 18% còn lại vào các trường ĐH khác trường khác và. Bên cạnh giáo viên chủ nhiệm, giáo viên các bộ môn Việt Nam, môn thể chất cà nghệ thuật thì toàn bộ các môn khác là giáo viên nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 184/7 Lê Văn Sỹ, P. 10, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3997 6043
 • Fax: 028 3997 6046
 • Email: [email protected]
 • Website: http://sic.edu.vn/

Trường trung học quốc tế The International School – TIS

Trường trung học quốc tế The International School - TIS

Trường trung học quốc tế TIS hoạt động với phương châm là đào tạo mỗi học sinh phát triển toàn diện về cả Đức, Trí, Thể và Mỹ với chương trình và trình độ chuẩn quốc tế nhưng vẫn giữ vững được những nét đẹp truyền thống vốn có của con người Việt Nam. 

Chương trình giáo dục cá thể của TIS mang đến cho các bậc phụ huynh những giải pháp giáo dục tối ưu nhất, được thiết kế phù hợp nhất với năng lực và từng sở thích của mỗi học sinh chính vì vậy các học sinh theo học tại TIS có cơ hội được phát triển tối đa về năng lực. 

Chính nhờ những điều này các học sinh sau khi hoàn thiện chương trình THPT có thể tiếp tục du học tại các quốc gia có chất lượng giáo dục ĐH hàng đầu thế giới như Mỹ, Canada hoặc Úc hay theo học tại các trường ĐH quốc tế và ĐH quốc gia nổi tiếng trong nước.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 38 442 345 – 028 38 452 678
 • Email: [email protected]
 • Website: http://tis.edu.vn/

Trường THPT Quốc tế APU

Trường THPT Quốc tế APU

APU được trang bị cơ sở vật chất phục vụ cho việc giảng dạy vô cùng hiện đại với nhiều phòng chức năng chuyên biệt như phòng thí nghiệm, phòng nhạc, nhà sách, phòng vi tính, phòng tập dục, phòng nghệ thuật, căn tin, đến thư viện, phòng họp và hơn 60 phòng học khác nhau. Trong lớp học có đầy đủ các thiết bị từ máy tính, điều hòa cho tới hệ thống Wifi phủ sóng rộng khắp trường. 

Bên cạnh đó, trường còn xây dựng khu kí túc xá dành riêng cho nam, nữ để đáp ứng nhu cầu chỗ ở cho các học sinh từ tỉnh khác đến học tập tại TPHCM. Các nhân viên kiểm tra và làm công tác an ninh, kỹ thuật, hậu cần trong ký túc xá luôn phát huy hết năng lực và trách nhiệm của mình đẻ giúp các em học sinh có môi trường ăn ở tốt nhất, học tập và sinh hoạt đúng quy củ nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 286 Lãnh Binh Thăng, P.11, Q. 11, TP.HCM
 • Điện thoại: 0283962 4897 – 028 3962 4898 
 • Fax: 028 3962 4899
 • Website: http://apu.edu.vn/vi

Trường Phổ Thông Trung Học Việt Mỹ – VASS

Trường Phổ Thông Trung Học Việt Mỹ - VASS

VASS thiết kế chương trình giảng dạy bảo đảm các học sinh sẽ được trang bị đầy các đủ kiến thức để dự thi tốt nghiệp THPT và dự tuyển vào các trường ĐH trong nước. Ngoài ra, học sinh theo học tại đây sẽ được đảm bảo trình độ tiếng Anh để theo học tại các trường ĐH ở nước ngoài và các trường ĐH quốc tế trong nước. Hàng năm tỉ lệ đỗ ĐH của trường rất cao.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 143 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q.Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3845 9111
 • Fax: 028 3845 9222
 • Email: [email protected]
 • Website: http://vass.edu.vn/

Trường quốc tế Á Châu – bậc trung học AHS

Trường quốc tế Á Châu - bậc trung học AHS

Bậc Trung học AHS chuyên đào tạo học sinh từ lớp 6 đến lớp 12, mang đến cho học sinh điều kiện học tập, giảng dạy tốt nhất; chăm sóc học sinh như tại các trường THPT ở các nước phát triển. Theo học tại bậc Trung học AHS học sinh sẽ có cơ hội học tập trong một môi trường học tập đầy hứng thú, luôn được tham gia các khóa học với tinh thần tự giác và cực kỳ thoải mái từ đó hình thành tư duy độc lập, tự tin để phát triển đầy đủ cả về kiến thức và nhân cách theo hướng tự nhiên và rất hiệu quả.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 177 Bis 2 Cao Thắng, P.12, Q. 10TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3868 0270 – 028 3868 0260
 • Website: http://www.asianschool.edu.vn/

Trường Quốc tế Anh Việt – BVIS

Trường Quốc tế Anh Việt BVIS

BIVS cung cấp chương trình học tập đạt chuẩn Anh Quốc mang đến sự thành công trong học tập, xã hội cho từng cá nhân mỗi học sinh. Học sinh ở đây sẽ có cơ hội học hỏi những kinh nghiệm tốt nhất; được khuyến khích tư duy và năng lực cá nhân để đạt được nhiều thành công hơn BIVS luôn chú trọng và quan tâm hết mức trong sự nghiệp giáo dục con người, xây dựng trường học tất cả vì những học sinh thân yêu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 44 – 46 Đường số 1, P.Bình Hưng, Q.Bình Chánh, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3758 0709  – 028 3758 0888
 • Hotline: 028 3758 0709 –  028 3758 0111
 • Website: http://www.bvisvietnam.com/

Trường quốc tế TP.Hồ Chí Minh – ISHCMC

Trường quốc tế TP.Hồ Chí Minh - ISHCMC

Trường quốc tế Hồ Chí Minh – ISHCMC được thành lập từ năm 1993, đây chính là trường THPT quốc tế đầu tiên tại TPHCM. ISHCMC là một trường học quốc tế đồng giáo dục và đa dạng văn hóa với hơn 50 quốc gia đại diện khác nhau. 

Hiện nay, ISHCMC đã được chứng nhận là nơi cung cấp cả 3 chương trình Tú tài quốc tế từ cấp tiểu học đến trung học và cả IB Diploma. Với cương vị là một ngôi trường THPT quốc tế nên ISHCMC đã xây dựng cho mình một nền văn hoá với bề dày các thành tựu nổi bật, tạo môi trường đáng học tập cho tất cả các học sinh.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 01 Xuân Thủy, Phường D2, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3898 9100
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.ishcmc.com/ 

Trường Quốc tế ACG Việt Nam

Trường Quốc tế ACG Việt Nam

ACG là một hệ thống giáo dục hoàn chỉnh từ cấp mầm non tới đại học, trong môi trường mà thành quả đạt được luôn tôn vinh. Tập đoàn giáo dục ACG là nơi các bạn trẻ luôn được khuyến khích phát huy hết năng lực học tập của mình. 

Đội ngũ giáo viên chất lượng và đầy nhiệt huyết luôn quan tâm và giúp đỡ các em học sinh tiếp cận nhiều cơ hội khám phá, phát huy năng lực bẩm sinh cho lựa chọn phù hợp trong tương lai. Với tiêu chí học sinh là trọng tâm để phát triển nền giáo dục rõ nét và hoàn chỉnh là giá trị cốt lõi của trường ACG.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đại lộ Đông Tây (đường 25B), Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 8 3747 1234
 • Website: http://vietnam.acgedu.com/

ABC International School (Trường Quốc tế ABC)

ABC International School (Trường Quốc tế ABC)

Trường Quốc tế ABC (ban đầu là Trường Anh ngữ ABC) được thành lập vào năm 1995 khi Thành phố Hồ Chí Minh thiếu các lựa chọn về giáo dục quốc tế cho trẻ em của các nhà đầu tư nước ngoài, người nước ngoài và công dân Việt Nam. Trường bắt đầu với 12 học sinh trong một nhóm chơi và lớp mẫu giáo và thêm các lớp mới mỗi năm. 

Đến năm 2001, trường phục vụ 70 trẻ em từ Playgroup đến Lớp 6, giáo viên ngày càng được tuyển dụng từ nước ngoài và trường chính thức bắt đầu tuân theo Chương trình giảng dạy quốc gia Anh. Vào thời điểm này, tên trường được đổi thành Trường Quốc tế ABC để phản ánh sự phát triển của trường và sự đa dạng văn hóa ngày càng tăng của học sinh và nhân viên. Năm 2003, trường được đăng ký tại Vương quốc Anh với Cơ quan Quản lý Trình độ và Chương trình (QCA) và Bộ Giáo dục và Kỹ năng (DfES).

Hiện tại, ABCIS gửi sinh viên tốt nghiệp trở đi đến các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới và là trường duy nhất tại Việt Nam được công nhận và chấp nhận là thành viên của Hội đồng trường quốc tế Anh (COBIS). Sau này là một nhóm các trường học có uy tín nhất và tốt nhất của Vương quốc Anh trên toàn thế giới, mỗi trường đều duy trì các tiêu chuẩn học tập cao nhất và được Chính phủ Anh công nhận. Tương tự, đây là trường duy nhất tại Việt Nam cung cấp các bài kiểm tra từ hội đồng Đánh giá và Trình độ chuyên môn (AQA) hoặc có thể cung cấp các bài kiểm tra đầu vào chuyên ngành về Y học và Luật cho các trường đại học Oxford và Cambridge ở Anh.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 69 Đường số 3, Khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM
 • Điện thoại: (+84.28) 5431 1833
 • Website: http://www.theabcis.com/

Asia Pacific College – APC (Hệ thống trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương)

Asia Pacific College - APC (Hệ thống trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương)

Hệ thống trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific College – APC) là một giải pháp giáo dục toàn diện, xuyên suốt từ bậc Mầm non, Tiểu học đến Trung học phổ thông, đáp ứng đầy đủ các yếu tố về giáo dục nhân cách, đào tạo kiến thức, kỹ năng, phát triển năng khiếu, chăm sóc toàn diện với chất lượng Quốc tế như mong đợi của các bậc phụ huynh học sinh.

   Hệ thống trường quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific College – APC) trực thuộc Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực Châu Á Thái Bình Dương, được thành lập vào năm 2006 với mục tiêu xây dựng một hệ thống trường phổ thông song ngữ đạt chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, đào tạo xuyên suốt từ bậc mầm non, tiểu học đến trung học phổ thông.

Trong một thế giới mở với xu thế toàn cầu hóa, việc đào tạo một thế hệ học sinh toàn diện, phát triển cân đối kiến thức và nhân cách, đủ năng lực lập thân và nhiệt tâm xây dựng đất nước – Vừa là những công dân ưu tú của Việt Nam, vừa có đủ kỹ năng và trí tuệ để tiếp cận và sử dụng nền khoa học tiên tiên nhất của nhân loại. Hệ thống trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương được thành lập và phát triển để đáp ứng nhu cầu đó.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 33 C-D-E Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: (08) 5404 2888
 • Website: http://www.apc.edu.vn/

Canadian International School – CIS (Hệ thống Trường quốc tế Canada Việt Nam)

Canadian International School - CIS (Hệ thống Trường quốc tế Canada Việt Nam)

Hệ thống trường Quốc tế Canada có 5 cơ sở đào tạo: Trường Quốc tế Canada (CIS), trường Song ngữ Quốc tế Canada (BCIS), trường Tiểu học – THCS – THPT Albert Einstein (AES) và trường Mầm non Canada Việt Nam (CVK), tọa lạc tại quận 7 và huyện Bình Chánh (TP.HCM).

Trường Song ngữ Quốc tế Canada (BCIS) dạy chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam kết hợp chương trình tiếng Anh của Bộ Giáo dục Ontario (Canada) từ cấp tiểu học đến hết phổ thông.

Trường Quốc tế Canada (CIS) dạy chương trình phổ thông theo tiêu chuẩn Bộ Giáo dục Ontario từ mẫu giáo đến lớp 12. Hiện, trường có gần 1.000 học sinh ở các cấp học. Mỗi lớp tối đa 25 em. Đây là môi trường giáo dục quốc tế, đa dạng văn hóa với cộng đồng học sinh đến từ 26 quốc gia.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài của trường phải được chứng nhận đạt chuẩn OCT và chứng nhận giảng dạy chương trình Tú tài quốc tế IBDP.

CIS có nhiều phòng hội nghị dành cho các lớp tổ chức hoạt động nội bộ hoặc các buổi tổng kết, giao lưu. Học sinh ở đây có cơ hội tham gia CLB thuộc Hội đồng GIN Global Issue Network – mạng lưới các vấn đề toàn cầu, hoạt động trong lĩnh vực về môi trường và con người, bao gồm chống nạn buôn người, nhà ở, giáo dục, làm sạch môi trường, tự kỷ, và quyền động vật.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 07, Đường số 23, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM
 • Điện thoại: (08) 54.123.456
 • Website: http://cis.edu.vn/vi/

Trường mầm non ASC

K1-5, K1-6 Lô C14B, Khu phố Star Hilll, Phú Mỹ Hưng, phường , Quận 7
Quản lý: Công ty TNHH Hoiku Support VN
Chương trình mầm non theo Phương pháp Montessori
Website: http://mamnonnhatbanasc.com

Đăng bởi: THPT Sóc Trăng

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post