Home Tin tức Blackout Tuesday Là Gì

Blackout Tuesday Là Gì

0
Blackout Tuesday Là Gì

Bài viết Blackout Tuesday Là Gì thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Asianaairlines.com.vn tìm hiểu Blackout Tuesday Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Blackout Tuesday Là Gì”

Trách nhiệm đi đôi cùng hành động, ngành công nghiệp âm nhạc thế giới phát động chiến dịch “Blackout Tuesday” sau cái chết chấn động của George Floyd. Theo đó, các hãng thu âm lớn đang cùng nhau đoàn kết gửi đi thông điệp chống nạn phân biệt chủng tộc đến với cộng đồng.

Bạn đang xem: Blackout tuesday là gì

Sự ra đi của George Floyd, người đàn ông Mỹ gốc Phi bị một sĩ quan thành phố Minneapolis – Mỹ ghì cổ bắt giữ vào hôm 25/5 đang đẩy những stress về nạn phân biệt chủng tộc tại Mỹ lên cao trào. Và ngành công nghiệp âm nhạc thế giới hiện giờ cũng không nằm ngoài việc này khi hôm 29/5 vừa qua, nhiều công ty âm nhạc thế giới và nghệ sĩ đã đồng loạt gửi đi lời kêu gọi phát động chiến dịch “Blackout Tuesday” (tạm dịch: Ngày thứ ba tắt đèn). Với thông điệp kết nối cộng đồng cùng nhau đề cao tinh thần trách nhiệm sau cái chết của George Floyd, “Blackout Tuesday” là một trong số những hành động của ngành công nghiệp âm nhạc lên tiếng phản đối nạn phân biệt chủng tộc diễn ra tại Mỹ trong hàng thế kỷ qua.

Các hãng thu âm nổi tiếng trên thế giới hưởng ứng chiến dịch “Blackout Tuesday” sau sự việc của George Floyd.

*

Hãng Sony Music cho biết sẽ tạm ngưng mọi vận hành diễn ra vào ngày 2/6.

*

Hãng thu âm Warner Music cũng phát động chiến dịch “Blackout Tuesday” kèm theo dòng hashtag #TheShowMustBePaused.

*

Columbia Records cũng không nằm ngoài chiến dịch “Blackout Tuesday”.

Xem thêm: Gluxit Là Gì – Nghĩa Của Từ Gluxit Trong Tiếng Việt

Với dòng hashtag #TheShowMustBePaused thịnh hành trên Twitter hiện nay, một thông điệp ý nghĩa đã được đính kèm: “Như người gác cổng của nền văn hóa, trách nhiệm của công ty chúng tôi (những người làm trong ngành công nghiệp âm nhạc) không những cùng nhau ăn mừng chiến thắng. Mà đó còn là nắm chặt tay nhau những lúc thất bại”. Theo đó, chiến dịch này sẽ được diễn ra vào ngày 2/6 (theo giờ địa phương Mỹ).

hiện nay, nhiều hãng thu âm và công ty âm nhạc lớn trên thế giới đã phát động thông điệp kêu gọi “Blackout Tuesday” đến với mọi người. Trong đó khả năng kể đến một vài cái tên đáng chú ý như: Warner Music Group, Sony/ATV, Apple Music, hãng thu âm Dirty Hit, … “Tất cả chương trình của tôi đều sẽ bị hủy vào ngày 2/6 (rơi vào ngày thứ Ba). Tôi sẽ phát lại những chương trình hội thoại trước đây của mình cùng các nhà vận hành chính trị cũng như âm nhạc cộng đồng”, Ebro Darden, phát thanh viên nổi tiếng của đài Beats 1 cho biết.

*

Phát thanh viên Ebro Darden cho biết các vận hành ghi hình của đài Beats 1 sẽ bị hủy vào ngày 2/6.

*

Dòng chia sẻ của Billie Eilish trên Instagram vừa qua khiến người hâm mộ cảm thấy ấm lòng.

*

Halsey cũng chia sẻ nhiều suy nghĩ sau sự ra đi của George Floyd.

Xem thêm: Sex And The City Là Gì – ‘sex And The City’ Trở Lại

Trong khi các công ty âm nhạc lớn phát động các chiến dịch cộng đồng ý nghĩa thì trong những ngày qua, nhiều nghệ sĩ cũng gửi đi lời kêu gọi chống nạn phân biệt chủng tộc trên các trang mạng xã hội. Bằng chính sự tác động của mình, các nghệ sĩ nêu cao tinh thần trách nhiệm đi đôi cùng hành động, chống bạo lực và chống phân biệt chủng tộc trong xã hội ngày nay đến với cộng đồng. Đây được xem là những nỗ lực ý nghĩa trong bối cảnh tình hình stress của Mỹ trong những ngày qua cũng như vấn nạn phân biệt chủng tộc vẫn luôn diễn ra thầm lặng trong nhiều năm trên thế giới.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/nganh-cong-nghiep-am-nhac-the-gioi-phat-dong-chien-dich-blackout-tuesday-de-tuong-nho-george-floyd/
TAGS

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Blackout Tuesday Là Gì

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Blackout Tuesday Là Gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Blackout Tuesday Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Nhiều Bạn Cũng Xem  CÁCH LÀM KEM BƠ ĐÀ LẠT | TasteShare

Rate this post