Home Kinh Doanh Vnsteel

Vnsteel

0
Vnsteel

Vnsteel – Giới thiệu Tổng công ty Thép Việt Nam

Là một trong những thương hiệu thép hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Nếu bạn chưa biết về công ty thép Việt Nam có lẽ bạn không phải là trong nghề này. Có thể nói việc hiểu rõ về sản phẩm vật liệu, công ty cung cấp là rất quan trọng. Chính vì vậy trong bài viết này mình xin giới thiệu tới bạn đọc về công ty thép Việt Nam – Vnsteel

Tìm hiểu công ty thép hàng đầu Việt Nam

Vnsteel có tên gọi pháp lý là Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP và tên giao tiếng Anh là VietNam Steel Corporation. Tổng công ty thép Vnsteel có địa chỉ trụ sở tại 91 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội. Và một văn phòng đại diện tai Thành phố Hồ Chí Minh.

Lịch sử hình thành và phát triển của Vnsteel

Theo trang chủ Vnsteel.vn cho biết, công ty này thành lập dựa trên những đơn vị sản xuất kinh doanh của ngành thép Việt Nam là Tổng công ty Kim khí và Tổng công ty Thép. VNSTEEL hình thành gắn liền với sự phát triển ngành công nghiệp luyện kim. Tạo nền tảng phát triển của ngành thép trong nước.

Lĩnh vực kinh doanh của Vnsteel

Các lĩnh vực Vnsteel kinh doanh được xem là thế mạnh như : thép,các vật tư, thiết bị ngành thép. Ngoài ra Vnsteel Việt Nam còn hoạt động kinh doanh đầu tư tài chính; kinh doanh, khai thác cảng và dịch vụ giao nhận…
Vnsteel Việt Nam với tiêu chí chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên trên hết. VNSTEEL không ngừng đầu tư và phát triển, nâng cấp cũng như thay thế các trang thiết bị lạc hậu. Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và giá thành cho người sử dụng.

Định hướng chiến lược đến năm 2025

Theo một số thông tin cho biết VNSTEEL đến năm 2025 Vnsteel sẽ trở thành Tổng Công ty thép liên hợp hàng đầu Việt Nam đa ngành nghề. Tuy nhiên chủ đạo vẫn là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thép. Theo đó giữ vai trò chủ lực trong ngành thép Việt Nam nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung. Chú trọng đầu tư để phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và sử dụng hợp lý nguồn tài nguyên. Đặt lợi ích chung của cộng đồng góp phần thiết thực vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Thống kê truy cập Vnsteel hiện nay

Theo công cụ phân tích website hàng đầu hiện nay cho biết, trung bình mỗi tháng Vnsteel.vn đón nhận hơn 45.000 lượt truy cập. Một con số tương đối lớn, chứng tỏ sự quan tâm của khách hàng, bạn đọc đối với ngành thép này như thế nào.
 vnsteel
 vnsteel

5/5 - (2 bình chọn)