Home Tin tức Vì Sao Wanna One Tan Rã

Vì Sao Wanna One Tan Rã

0

Bài viết Vì Sao Wanna One Tan Rã thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Asianaairlines.com.vn tìm hiểu Vì Sao Wanna One Tan Rã trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Vì Sao Wanna One Tan Rã”

Asianaairlines.com.vn – Được coi là boygroup quốc dân, thế nhưng khi tách ra, số phận của 11 chàng trai Wanna One sẽ ra sao?

Ngày 18/12, Swing Entertainment đã chính thức tuyên bố Wanna One sẽ tan rã đúng như kế hoạch vào ngày 31/12 sắp tới. Nhóm vẫn sẽ tham gia các lễ trao giải vào tháng 1 và có concert cuối cùng trước khi các thành viên chính thức “đường ai nấy đi”.

Bạn đang xem: Vì sao wanna one tan rã

Bước ra từ Produce 101 với độ nhận diện công chúng khổng lồ, không quá khi nói Wanna One là một trong số những nhóm nhạc đình đám bậc nhất Kpop hiện nay dù thời gian vận hành chưa đến 2 năm. Thành công, danh tiếng “khủng”, fandom lớn, mặc khác khi không còn cái tên Wanna One, liệu 11 thành viên có làm nên chuyện giữa thời điểm Kpop đang bão hoà với hàng trăm thần tượng ra mắt một năm?

hiện nay, tương lai của các thành viên sau khi Wanna One tan rã vấn đang là mối quan tâm hàng đầu của fan hâm mộ. Trên thực tế, các fan lo lắng là điều hoàn toàn khả năng hiểu được, đặc biệt là khi “đàn chị” I.O.I – girlgroup vô cùng thành công năm 2017 sau khi tan rã đã không còn giữ được độ tổi tiếng, nhiều thành viên từng rất được yêu thích thậm chí vẫn phải chật vật tìm chỗ đứng trong Kpop.

Ngoài Chungha có sự nghiệp solo thành công, hầu hết các thành viên I.O.I sau khi tan rã đều không giữ được độ hot khi còn trong nhóm

Theo cư dân mạng, ngoài “center quốc dân” Kang Daniel có độ nhận diện công chúng cao, Hwang Minhyun trở về NU”EST – nhóm nhạc đang “hồi sinh” đầy ấn tượng thì hầu hết những thành viên còn lại đều phải đối diện với tình trạng bị quên lãng.

Xem thêm: Phần Mềm Faro Ls Là Gì ? Faro Ls Dùng Để Làm Gì? Just A Moment

*

Liệu Wanna One có chung “số phận” bị quên lãng như I.O.I?

 

một vài bình luận từ phía cư dân mạng:

– “Không biết có thành viên nào khả năng tồn tại được sau khi nhóm tan rã không. Tôi chưa từng thấy nhóm nhạc dự án nào tan rã, các thành viên quay lại nhóm cũ mà lại thành công cả… Chỉ riêng trường hợp solo của Chungha thôi… Cũng khả năng là NU”EST nữa, họ đang làm khá tốt…”

– “Thời gian tươi đẹp nhất đã qua. Chỉ cần 1 năm nữa thôi, nhóm sẽ hoàn toàn biến mất như I.O.I trước đây. Chẳng có gì trên đời là tồn tại mãi mãi cả.

– “Cẩn thận cả Kang Daniel cũng sẽ bị lãng quên như Kim Sejung ấy chứ”

– “Mình không biết ai trong nhóm này ngoại trừ Kang Daniel. Có lẽ cuối cùng họ sẽ trở nên vô danh không ai biết tới mất”

– “Khách quan mà nói ngoài Kang Daniel ra, khó có thành viên nào khả năng thành công lắm. Hwang Min Hyun sẽ đỡ hơn một chút vì có NU”EST, nhưng 9 người còn lại chẳng có chút hy vọng nào”

– “Wanna One nổi tiếng nhưng tách từng người thì lại không… Người ta sẽ quên hết sạch, trừ Kang Daniel”.

Yelly / TTVH

 

 

Fan cuồng “yêu sách” mua vé hạng nhất để gặp Wanna One, khiến 360 hành khách bị delay và ép rời khỏi máy bay Hậu Trường – 2 năm trước

Asianaairlines.com.vn – Chưa dừng lại ở đó, nhóm fan cuồng này còn đòi hãng hàng không hoàn trả lại tiền vì chuyến bay bị hủy.

Các câu hỏi về Vì Sao Wanna One Tan Rã

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Vì Sao Wanna One Tan Rã

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Vì Sao Wanna One Tan Rã hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Nhiều Bạn Cũng Xem  Dummy Variable Là Gì – Kinh Tế Lượng: Biến Phân Loại

Rate this post