Home Tin tức Vệ sinh máy lạnh bao nhiêu tiền? Giá thời dịch covid có biến động không?

Vệ sinh máy lạnh bao nhiêu tiền? Giá thời dịch covid có biến động không?

0
Vệ sinh máy lạnh bao nhiêu tiền? Giá thời dịch covid có biến động không?

Vệ sinh máy lạnh bao nhiêu tiền là câu hỏi mà khá nhiều người thắc mắc vào thời điểm mùa hè. Sau một thời gian nghỉ đông lâu dài, máy không chạy sẽ gây bám bụi, công suất hoạt động bị ảnh hưởng. Nếu bạn đang cần tham khảo giá vệ sinh máy lạnh mới nhất năm nay, khi dịch bệnh covid 19 đang hoành hành thì có thể tham khảo bài viết này

1. Vệ sinh máy lạnh bao nhiêu tiền? Giá thời dịch covid có biến động không?

Vệ sinh máy lạnh bao nhiêu tiền tùy từng hạng mục

Vệ sinh máy lạnh bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào từng đơn vị thực hiện, số km mà từ nơi họ đến nơi mà bạn đang ở, bạn cần vệ sinh bộ phận nào, công suất của máy, số lượng máy… (Bảng giá dưới đây chúng tôi mang tới cho bạn chỉ có tính chất tham khảo).

  Vệ sinh 1-5 bộ máy lạnh công suất 1hp – 1,5hp có giá 100K/bộ

  Vệ sinh 1-7 bộ máy lạnh công suất 1hp-1.5hp có giá 90K/bộ

  Vệ sinh 1-15 bộ máy lạnh công suất 1hp-1.5hp có giá 80K/bộ

  Vệ sinh 1-5 bộ máy lạnh công suất 2hp có giá 150.000K/bộ

  Vệ sinh 1-10 bộ máy lạnh công suất 2hp có giá 130K/bộ

  Vệ sinh 1-5 bộ máy lạnh công suất 2.5hp có giá 250K/bộ

  Vệ sinh 1-10 bộ máy lạnh công suất 2.5hp có giá 200K/bộ.

  Vệ sinh máy lạnh âm trần 1-3 bộ có giá 350K/bộ

  Nạp Gas R22 có giá 7K/ PSI

  Nạp Gas R410A có giá 10k/PSI

  Nạp Gas R32 có giá 9K/PSI

Một số lưu ý về bảng giá

– Bảng báo giá bơm vệ sinh máy lạnh trên chưa bao gồm thuế VAT. Bạn cần hỏi cụ thể về bảng giá bao gồm cả thuế VAT trực tiếp khi liên hệ với bên cung cấp dịch vụ

– Bảng giá này áp dụng cho tất cả các dòng máy lạnh thông dụng Panasonic, Daikin, Toshiba, LG…Tuy nhiên đối với các máy điều hòa máy lạnh inverter giá tháo lắp có thể thay đổi. Vì thế, bạn cần hỏi cụ thể về giá vệ sinh dòng máy mà bạn đang sử dụng.

– Đối với các máy lạnh nằm ở vị trí khó tháo lắp hoặc cần sử dụng thang dây, giàn giáo thì nhân viên sẽ đến khảo sát và báo giá chính xác, cụ thể.

Trong khi tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, việc vệ sinh máy lạnh tận nhà là điều không dễ dàng, đặc biệt là với những nơi bị khoanh vùng phong tỏa, cách ly. Do đó, giá vệ sinh máy lạnh tận nhà cũng sẽ tùy vào từng trường hợp mà có tăng giá hay không. Xem thêm: vệ sinh máy lạnh quận 4 nhanh chóng, uy tín, giá rẻ.

Nên cung cấp khẩu trang, nước rửa tay cho nhân viên kỹ thuật vào nhà

Bên cạnh đó, giá này cũng phụ thuộc vào dịch vụ vệ sinh máy lạnh. Với những nơi uy tín, thông thường mỗi lần nhân viên đến vệ sinh làm liên tục phải mất từ 1-2 tiếng đồng hồ. Mức giá khoảng 200- 300K. Tuy nhiên, cũng có những nơi cung cấp dịch vụ giá rẻ nhưng làm ăn gian dối. Chỉ lau chùi đơn giản mất 15 phút nhưng lấy tới 100-150K cũng vẫn là đắt. Trong khi đó không giải quyết được vấn đề chính. Vì thế, bạn cần sáng suốt trong việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín.

Chú ý:

  Nên có sẵn nước khử khuẩn, khẩu trang và súng bắn nhiệt độ trước khi cho thợ sửa máy lạnh vào nhà. Đề phòng trường hợp họ bị nhiễm Covid 19, đã đi nhiều nơi, tiếp xúc nhiều người.

2. Vệ sinh máy lạnh định kỳ, vừa tiết kiệm tiền vừa bền máy

Bụi bẩn bám vào dàn tản nhiệt lâu dần sẽ làm giảm hiệu suất làm việc của máy lạnh, máy sẽ tốn thời gian làm lạnh, tốn tiền điện. Không chỉ có vậy, nó còn khiến máy mau bị hư hại, người sử dụng thấy khó chịu, nóng bức, mệt mỏi. Chính vì thế, gia đình bạn nên đi kiểm tra, bảo trì, vệ sinh máy lạnh thường xuyên. Vừa tiết kiệm, vừa giúp máy tăng tuổi thọ, mang lại cho bạn luồng không khí mát dịu và trong lành.

Một gian phòng sạch sẽ, thoáng mát sẽ giúp bạn hạn chế những vi rút, vi khuẩn có hại cho cơ thể. Bên trọng vấn đề vệ sinh máy lạnh bao nhiêu tiền, bạn nên nhớ thời gian vệ sinh định kỳ máy lạnh và bơm gas để tiết kiệm điện năng và nâng cao tuổi thọ của máy nhé.

Mọi thông tin xin liên hệ TGTDienLanh – Thế Giới Thợ Điện Lạnh

  Địa chỉ: 105 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0938 529 228

  Email: [email protected]

  Website: https://thegioithodienlanh.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/tgtdienlanh

  Twitter: https://twitter.com/dientgt/

  Telegram: https://t.me/s/thegioithodienlanh/

  Pinterest: https://www.pinterest.com/tgtdienlanh/

Rate this post