Home Tin tức Vật giá

Vật giá

0
Vật giá

Vật giá – Vatgia.com – www.vatgia.com – Rao vặt miễn phí trên vatgia

Đã từ lâu xuất hiện trên internet một trang thương mại điện tử về vật giá. Nhưng nhiều người chưa tìm hiểu kỹ đào sâu các tính năng trong vật giá. Vô tình bỏ qua 1 kênh bán hàng hết sức tuyệt vời. Vậy Bạn biết Vatgia là gì chưa ? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong phần nội dung dưới đây nhé. 

Vật giá là gì ? Giới thiệu vatgia.com

Vatgia.com là một trang website thương mại điện tử được thành lập hoạt động vào năm 2015. Đây là trang thương mại khá nổi tiếng tại Việt Nam. Chỉ sau vài năm hoạt động, Vatgia đã giúp hàng triệu người mua bán hàng hóa tìm thấy nhau. 
Tổng số lượt truy cập mỗi ngày trang web vatgia.com này lên đến 1,3 triệu mỗi ngày. Theo thống kê trang website này chỉ đứng sau các báo lớn như Zing, Vnexpress, 24h.com.vn, Dantri.com.vn..
Trên trang website này bạn có thể đăng tin rao vặt mua bán miễn phí hoặc có phí. Co thể nói Vatgia ra đời đã giúp cho việc mua hàng trực tuyến tiện lợi hơn. Giúp người mua và người bán có thể chủ động, lựa chọn đa dạng sản phẩm cần thiết.
Vatgia với các dịch vụ được nâng cấp hoàng thiện như : hỗ trợ mua hàng, bán hàng, thanh toán an toàn, giao hàng chuyên nghiệp.

Tầm nhìn sứ mệnh Vatgia

Vatgia Với phương châm “Luôn đặt mình vào địa vị khách hàng và đối xử trên mong đợi của họ”. Đây là một trong những điều giúp Vatgia làm nên thương hiệu và phát triển mạnh mẽ trong 3 năm trở lại đây. Hiện tại  Vatgia.com không ngừng nỗ lực, cải tiến đáp ứng nhu cầu mua sắm cho người tiêu dùng.
Khi truy cập Vatgia bạn sẽ được đảm bảo cung cấp đúng thông tin cho đúng người, đúng lúc. Hơn thế nữa có thể được đảm bảo thanh toán trực tuyến bảo mật an toàn, áp dụng hình thức vận chuyển nhanh phù hợp.
Vật giá

Các chuyên mục được đăng tin trên vatgia

Hiện nay hầu hết các chuyên mục được đăng tin trên trang vật giá rất đa dạng và đầy đủ. Tuy nhiên lược tương tác mạnh nhất trên website này vẫn là các chuyên mục như : Mẹ bé, đồ gia dụng, công nghệ, điện thoại, thời trang… Trong đó còn có các mục tin tức, chia sẻ kiến thức, thủ thuật và review, hướng dẫn sử dụng…
Dù là một trang thương mại điện tử, tuy nhiên Vatgia cũng có những chính sách, quy định của riêng mình. Để hiểu thêm về cơ chế hoạt động,nội quy, quy tắc, điều khoản sử dụng bạn có thể truy cập www.vatgia.com. 

vnn777.com.vn là gì ? 

Xuất hiện trong thời gian ngắn gần đây. Vnn777 là trang tập hợp tất cả các data trang website, blog của tất cả ngành nghề, lĩnh vực trên internet. Bạn có thể tìm kiếm các kiến thức,thông tin tại vnn777.com.vn . Tuy nhiên trang website này có rất nhiều quảng cáo, và chuyển hướng link, các poup khiến người đọc cảm thấy khó chịu.Vì vậy bạn có thể sử dụng các thông tin tại trang báo uy tín như Vnexpress, Vatgia… nếu chưa nắm rõ quy định của Vnn777 là gì nhé !

5/5 - (6 bình chọn)