Home Văn Học Việt Nam Tuyển tập những stt mệt mỏi giúp bạn tiếp thêm động lực cho cuộc sống – Olp Tiếng Anh Blog

Tuyển tập những stt mệt mỏi giúp bạn tiếp thêm động lực cho cuộc sống – Olp Tiếng Anh Blog

0

Cuộc sống mà, bên cạnh niềm vui sẽ có nỗi buồn, bên cạnh ngọt ngào sẽ có đắng cay. Có nhiều chuyện, nhiều việc diễn ra ngoài ý muốn khiến chúng ta chẳng thể nào lường trước được. Bởi thế, học cách chấp nhận, học cách đứng lên sau vấp ngã là điều vô cùng cần thiết.

Sẽ có lúc bạn thấy chùn chân mỏi gối vì công việc không thuận lợi, tình yêu nhiều trắc trở, gia đình có quá nhiều việc phiền lòng… Nhưng bạn nên hiểu rằng, không có những ngày nắng sao có những ngày mưa, không có cơn mưa sao có cầu vồng, không đi qua khổ đau sao biết trân quý hạnh phúc mình đang có.

Nếu mệt mỏi, chán nản, thay vì gặm nhấm nỗi buồn hãy mạnh mẽ đứng lên và bước tiếp, chẳng phải cây sồi vẫn xanh tốt trong gió ngược đó sao. Đọc stt mệt mỏi về cuộc sống cùng hocde.vn bạn sẽ thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn, học hỏi được nhiều điều bổ ích hơn.

Stt mệt mỏi về cuộc sống

Cuộc sống dù mệt mỏi thế nào, một ngày dù tồi tệ đến đâu cũng chỉ 24h. Đôi lúc chán nản quá bạn chỉ muốn bỏ đi một nơi thật xa hoặc muốn biến mất khỏi thế giới này, tìm một chốn bình yên cho lòng thanh thản. Đọc những dòng stt mệt mỏi dưới đây sẽ giúp bạn thấy nhẹ lòng hơn.

  Cuộc đời buồn quá, nên cô đơn cũng thành quen. Đâu phải ngẫu nhiên chúng ta cảm thấy mặc dù không đơn độc nhưng lại cô quạnh đến đáng sợ?Cuộc đời khắc nghiệt đến vậy sao??? nó bắt ta phải lớn lên, phải đối mặt với những đau khổ, nhiều khi nó khiến ta gục ngã không còn đủ sức để đứng lên và chỉ muốn bỏ cuộc…Phải chăng cuộc sống này không dành cho tôi ,mệt mỏi ,chán nản ,chỉ muốn đắm chìm theo những cơn sóng của biển cả ……Cuộc sống tồn tại toàn những chuyện khiến ta mệt nhoài. Tự nhắc bản thân không nghĩ nữa nhưng rồi lí trí chẳng thắng nổi nhưng lo toan. Bao nghĩ suy, chính bản thân ta thấy hoảng loạn. Co ro nơi góc tốiCuộc đời sẽ luôn biết cách vùi dập cho chúng ta tơi tả: từ công việc, học hành, cho đến tình cảm… Mọi thứ đều có thể đang rất tốt vào ngày hôm nay, nhưng lại nhanh chóng trở nên tồi tệ vào ngày mai.Sống trong cuộc đời hẳn ai cũng có nhiều niềm vui, nỗi buồn, nhiều điều bất ngờ đến với riêng mình. Có những nỗi buồn khiến lòng người chùng xuống, thậm chí tuyệt vọng.Có những ngày như thế, tôi thấy mình chông chênh giữa cuộc đời của chính tôi, không lý tưởng, không mục đích, không biết tôi đã-đang-sẽ làm gì để đi qua những ngày tháng đóGiữa những cuộc sống xô bồ, tìm đâu tình người, sự tin tưởng. Năm nhất trải qua mọi thứ thật khó khăn, với những bước ngoặt của cuộc đời khiến con trưởng thành hơn.Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.Càng lớn con người ta càng cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, bởi lẽ chúng ta buộc phải dung hòa nhiều thứ… dù có muốn hay không.Trong những phút giây mà chúng ta “bỏ mặc” cuộc đời, thì chúng ta cũng chỉ trở nên vô hình trong chốc lát. Cuộc sống này vẫn tiếp diễn, người người vẫn nối đuôi nhau đi, dù muốn dù không thì vẫn có hàng trăm cuộc hội ngộ lẫn chia ly…Dẫu biết cuộc đời này nhiều chông gai nhưng không nghĩ rằng để tiếp tục nó lại khó đến thế. Con tự hỏi có phải con nên mở lòng. Khi mà trong cuộc sống này có những điều có thể thay thế trong một khắc.Chính vì cuộc đời buồn nên chúng ta mới khổ đau, chính vì ai sống đều phải trải qua tất thảy đau thương, mất mát, vấp váp, chia ly, thất bại, sụp đổ, sai lầm rồi mới leo đến thành công.Rồi cuộc đời vẫn là cuộc đời, chúng ta dù muốn hay không vẫn phải chấp nhận. Sau đau thương thì cứng cỏi lên, sống tốt hơn. Những chuyện đã qua rồi mặc dù có níu lại buồn thương thì vẫn phải cố gạt bỏ sang một bên để đi tiếp.

 

  Sự mệt mỏi, căng thẳng trong tôi có ai thấu hiểu. Hãy cho tôi được bình yên, chỉ cần giây phút tĩnh lặng đã quá đủ với tôi rồi.Làm người vốn đã mệt mỏi lắm rồi, ai có ghét tôi là ghét chứ không nên làm cho tôi mệt mỏi và đau buồn về mọi thứ. Hãy cho tôi một chốn bình yên trong cuộc sống này.Trong cuộc sống này có một quy luật khá đơn giản, nếu bạn không tiến lên thì bạn chỉ có thể thụt lùi trở lại. Đi kèm theo đó là sự chê cười và sỉ nhục.Cái lạnh nhất trong cuộc đời không phải là những cơn gió của mùa đông. Mà nó là sự vô tâm giữa người với người.Trong cuộc sống này, cái gì nhiều quá cũng không tốt. Bởi nhiều quá đâm ra không cần, nhiều quá đâm ra dư thừa, không biết quý trọng. Nhiều quá đâm ra coi thường mọi thứ xung quanh.

Cuộc sống vốn không bình yên phẳng lặng bao giờ. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức. Sẽ có những lúc bạn thấy mệt mỏi, căng thẳng, áp lực. Vì thế, hãy học cách chấp nhận, học cách đứng lên. Dẫu có khó khăn nhưng trên đời này không gì là không thể, sau cơn mưa cầu vồng sẽ xuất hiện. Đó là bức thông điệp mà hocde.vn muốn gửi đến bạn đọc thông qua những dòng stt mệt mỏi về cuộc sống.

Stt mệt mỏi muốn buông xuôi

Khi mọi thứ trở nên quá khó khăn, dường như đều chống lại bạn. Lúc này, bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi, mặc kệ đời ra sao thì ra. Đó là tột cùng của sự chán nản. Hãy đọc những dòng stt mệt mỏi muốn buông xuôi dưới đây để xốc lại tinh thần bạn nhé!

  Có đôi lúc bản thân cảm thấy mệt mỏi đến mức chỉ biết nói thôi kệ ra sao thì ra. Bản thân đã còn gì quan trọng nữa, cũng chẳng mong muốn gì thêm. Cứ đến đâu thì đến.Tôi quá mệt mỏi với cuộc sống này, tôi muốn chạy trốn tất cả để đến một nơi thật xa. Một nơi chỉ có tôi và sự bình yên.Chỉ muốn buông xuôi tất cả mà thôi.Có những ngày mệt mỏi quá, chỉ muốn nằm xuống, nhắm mắt và quên hết mọi thứ.. như chúng chưa từng xảy ra hay bản thân chưa từng tồn tại.Ngay lúc này, tôi cảm thấy rất mệt mỏi với cuộc sống hiện tại. Tôi đã cố gắng hết sức rồi, hãy cho tôi sự bình yên. Cái gì đến rồi sẽ đến, tôi đủ sức mạnh để chấp nhận tất cả.Khi cuộc sống quá mệt mỏi, quá bế tắc, con người ta sẽ nghĩ đến việc muốn biến mất khỏi thế giới này.Ốm thật, một cái ốm trong tâm hồn. Có lẽ thế, bởi bình thường tôi mạnh mẽ lắm, càng mệt mỏi lại càng cố để quật cường. Nhưng hôm nay, tôi đuối quá rồi!Nhiều lúc muốn thả mình trôi dạt giữa mênh môngBuông xuôi hết những được – không của ngày tháng

Chẳng màng đến những lợi danh chán ngán

Cuộc sống có gì mà lắm kẻ bon chen?

  Cuộc sống này, con đường này là do cô lựa chọn, vậy nên nếu có mệt quá thì hãy đặt tất cả xuống để cho mình có phút nghỉ ngơi.Có những ngày cảm thấy mệt rã rời, đến nỗi chẳng muốn làm gì, chỉ ngồi ỳ ra đấy. Thế rồi vì một chuyện nhỏ mà thấy tủi thân đến chán nản, đến nỗi khóc ra được, đến nỗi không nín được…Có bao giờ bạn cảm thấy mệt mỏi vì đi hoài chẳng có điểm dừng chưa? Tôi thực sự rất muốn dừng lại…cùng với 1 ai đó.Có những ngày như thế, mệt đến mức muốn vùi mình vào trong những lớp chăn rồi ngủ một giấc thật sâu, và không cần tỉnh dậy nữa cũng được, để chẳng phải đắn đo chuyện đời của thế gian thêm một giây phút nào.Những ngày mà bản thân cũng ko biết tại sao có thể kiên trì. Chỉ cần ngừng suy nghĩ sẽ tự nhiên mà khóc. Không có hy vọng…không có niềm tin… Nghĩ rằng có thể cô đơn đến chết đi. Mông lung và lạc lõng. Cảm thấy mình vô dụng hơn bất cứ thứ gì trên đời. Lối nào giải thoát.Trong cuộc sống, đôi lúc mọi thứ đều chống lại bạn đến nỗi bạn cảm thấy mình không thể thở nổi. Những tưởng sự cố gắng của bản thân sẽ thành công nhưng điều tuyệt vọng.Nhiều khi….Mệt mỏi. . .

Muốn đi đâu đó 1 mình, thật xa, thật xa nơi này .

Muốn quên đi tất cả âu lo, bộn bề của cuộc sống

Muốn được bình yên .

Muốn đc khóc thật to cho thoải mái .

Muốn có 1 khoảng lặng để suy nghĩ về tất cả những gì đã qua .

  Có những ngày như thế, tôi thấy mình chông chênh giữa cuộc đời của chính tôi, không lý tưởng, không mục đích, không biết tôi đã-đang-sẽ làm gì để đi qua những ngày tháng đóCó đôi khi chỉ ước bản thân được chết đi 1 vài phút, để chẳng phải nghĩ suy thêm 1 điều gì nữa. Không thì, nếu có thể cứ ngô nghê cũng được.Có đôi khi muốn đi đâu đó thật xa, đi đến nơi không người. Ở nơi đó không ai buồn mà chỉ có nụ cười, ở nơi đó không có giả dối mà chỉ có toàn sự thật…Phải chăng cuộc sống này không dành cho tôi, mệt mỏi, chán nản, chỉ muốn đắm chìm theo những cơn sóng của biển cả ……Có những ngày, thấy mình như bị chính bản thân mình bỏ rơi vậy. Mệt mỏi như thế, tuyệt vọng như thế, rồi cuối cùng thì cũng vượt qua thôi…

Khi mệt mỏi muốn buông xuôi, bạn hãy tự thưởng một chuyến đi cho mình, đi đến nơi mà mình yêu thích để giải tỏa căng thẳng, nhìn nhận lại mọi việc. Đọc stt mệt mỏi cũng là cách hay để bạn trải lòng và rút ra bài học bổ ích.

Stt mệt mỏi vì công việc

Trong cuộc sống có nhiều thứ khiến bạn mệt mỏi, áp lực. Công việc, gia đình, hôn nhân tình yêu, các mối quan hệ xã hội… Trong đó, công việc không tốt, công việc không phù hợp, công việc quá nặng nề dễ gây áp lực tâm lý với nhiều người. Dưới đây là những stt mệt mỏi vì công việc bạn nên đọc.

  Nếu cứ sống với một công việc mà bản thân không hề yêu thích thì dù có làm cả đời bạn cũng không nhận được bất kì một thành tựu gì. Có lẽ đến lúc bạn nên thay đổi rồi.Công việc đôi khi quá nhiều áp lực, áp lực không phải vì nó quá nhiều mà áp lực vì chính chúng ta không yêu thích công việc đóCuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đóLàm những gì mình thích thì đó không phải là công việc mà là thực hiện niềm đam mê của bản thân.Lúc mới bắt đầu thì đầy kì vọng vào công việc nhưng một thời gian sau thì bắt đầu cảm thấy chán nản mọi thứ.Dù có yêu thích công việc đến đâu thì cũng sẽ có lúc bạn cảm thấy nhàm chán với chính nó. Những lúc thế này nên nghỉ phép một vài ngày để ổn định lại tâm trí mình thì hơn.Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.Không gì mệt mỏi hơn cứ mãi lơ lửng với một công việc chưa hoàn thành.Luôn luôn có lúc con người mệt mỏi bởi công việc, sự cống hiến cho bổn phận, và tất cả những gì anh ta muốn là gương mặt mình yêu, sự ấm áp và điều kỳ diệu của một trái tim yêu thương.Có những lúc chán công việc đến nỗi làm nó như một cỗ máy, không nụ cười, không cảm xúc và chẳng buồn nói với ai một lờiKhi ta chưa bắt tay vào công việc, sự lo lắng chỉ làm cho con người ta mệt mỏi.Ngẫm! Những lúc mệt mỏi, áp lực, bạn hãy nghĩ đến lý do mình bắt đầu, mục đích của mình là gì, nghĩ đến gia đình và đến ngày mai. Rồi hãy quyết định. Nhé ?Xây dựng thành công từ thất bại. Sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công.Dần dần nghĩ mình trở thành cỗ máy sau khi bắt đầu đi làm. Ngày nào cũng công việc đó nhàm chán và vô vị.Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệpNếu cứ sống với một công việc mà bản thân không hề yêu thích thì dù có làm cả đời bạn cũng không nhận được bất kì một thành tựu gì. Có lẽ đến lúc bạn nên thay đổi rồi. Stt hay về công việc này bạn có thể chia sẻ với bạn bè của mình.Công việc áp lực mệt mỏi, lắm lúc chỉ muốn vứt bỏ tất cả để đi thật xa, đến nơi không ai biết mình là ai.Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậyCó những ngày nhiều buồn phiền trong lòng, muốn tìm ai để nói chuyện mà nhìn tới nhìn lui, lại sợ làm phiền nên thôi.Đối mặt với mọi khó khăn để mạnh mẽ hơn lúc này, thật tệ cho cảm giác này cứ tồn tại, lặp đi lặp lại.Ngẫm! Những lúc mệt mỏi, áp lực, bạn hãy nghĩ đến lý do mình bắt đầu, mục đích của mình là gì, nghĩ đến gia đình và đến ngày mai. Rồi hãy quyết định. Nhé?Đã qua cái thời thi cử nhưng lại đến cái ngưỡng của xin việc. Mất phương hướng thật sự, mỗi ngày trong đầu chỉ có câu làm gì bây giờ? Ai đụng đến hỏi công việc là tự nhiên gắt gỏng. Giai đoạn này, cứ lập đi lập lại mãi đến bao giờ mới xong.Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.Mọi chuyện cứ đổ ập xuống cùng một lúc mà chẳng theo quy luật nào cả. Gánh vác mọi chuyện làm cho cảm thấy mệt mỏi thật. Nhưng là thằng đàn ông nên chỉ ngồi xuống chút thôi còn đâu vẫn phải đứng lên mà cố gánh tất cả trên vai không để những người mình yêu thương phải mệt! Nắng sắp tắt rồi sao.

Nếu mệt mỏi vì công việc bạn hãy cho mình một chút thời gian để nghĩ ngơi, tĩnh tâm. Nhìn lại mọi việc để biết thiếu sót ở chỗ nào, thay đổi môi trường làm việc phù hợp hơn nếu có thể cũng là cách hay. Mọi việc đều có hướng giải quyết của nó nên bạn đừng gồng lên chịu đựng tất cả.

Stt mệt mỏi trong tình yêu

Tình yêu mang đến cho con người ta cảm giác hạnh phúc ngọt ngào, lâng lâng khó tả nhưng nó cũng dễ khiến chúng ta buồn đau, chán nản, mệt mỏi. Mệt mỏi vì nhớ nhung, chờ đợi, mệt mỏi vì lòng người đổi thay, mệt mỏi vì những giận dỗi, vì yêu đơn phương… Dành một chút thời gian đọc và suy ngẫm những dòng stt mệt mỏi trong tình yêu dưới đây sẽ giúp bạn nhẹ lòng hơn.

  Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.Dù anh cứ hững hỡ với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh lùng quá như thế, đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm giác rằng mình đáng ghét đến thế này.Anh vô tình hay em mãi vô tâm. Em có biết mỗi lần xem tin nhắn báo “ đã xem” mà không thấy em trả lời là lòng anh buồn lắm không?Mỗi ngày qua đi, là thói quen ngắm anh qua màn hình máy tính lại càng nhiều hơn. Nhưng sao, em vẫn không dám bước lên và nói với anh tình cảm của em. Thứ tình cảm chỉ em biết, mà anh không bao giờ biết hoặc cố tình từ chối tấm chân tình của em.Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi… lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.Cuối cùng thì sau cơn mưa trời lại sáng nhưng giờ đây em hiểu rằng em mất anh là mãi mãi phải không anh.Có khi nào xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương ta nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi?Trái đất ngày nào cũng quay thì tất nhiên không có em anh cũng vẫn sống. Nhưng anh cảm thấy tình yêu của chúng mình thật sự vẫn còn đâu đây.Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!Buồn nhất không phải là…không có ai ở bên cạnh

Mà… buồn nhất….là khi

Có người bước vào cuộc đời mình

Và…

Lại bước ra đi….

  Em mệt mỏi lắm khi mà:

Em nói mà không ai hay

Em buồn mà không ai thấu

Em cô đơn mà không có người kề bên.

  Cảm thấy bất lực với chính bản thân mình:

Mệt mỏi khi nghĩ về tương lai

Đau đầu khi nghĩ về chuyện quá khứ

Nghị lực, cố gắng ngày càng mờ nhạt, bế tắc với hiện tại.

  Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.Buồn:

Vì ai đó không hiểu được mình

Vì ai đó mang đến hạnh phúc rồi vội vàng đánh rơi

Có ai biết đằng sau nụ cười là những giọt nước mắt lặng lẽ

Có ai biết đăng sau một người mạnh mẽ là cái gục đầu lặng lẽ giữa đêm khuya.

Cuộc sống vốn có nhiều điều khiến bạn phải lo phải nghĩ. Nếu thấy mệt mỏi, hãy nghĩ ngơi, hãy tĩnh tâm, hãy xả stress. Đọc stt mệt mỏi cũng là cách giúp bạn giải nhiệt cuộc sống, tiếp thêm động lực để sống mạnh mẽ hơn, sống lạc quan hơn. Hy vọng tuyển tập stt mệt mỏi của hocde.vn sẽ làm bạn hài lòng.

Nguồn hocde.vn

Rate this post