Home Tin tức Trai hư Park Jae Eon của Nevertheless cũng phải gãy gọng khi tán 10 chị đại này

Trai hư Park Jae Eon của Nevertheless cũng phải gãy gọng khi tán 10 chị đại này

0
Trai hư Park Jae Eon của Nevertheless cũng phải gãy gọng khi tán 10 chị đại này

Anh chàng bad boy Park Jae Eon của phim Nevertheless (Dẫu biết) nổi tiếng là “tán đổ” mọi cô gái chỉ trong vài phút. Nhưng netizen đã chỉ ra rằng nếu gặp phải các “nữ chính” này thì Park Jae Eon gãy gọng bay màu trong vài phút mới là hiện thực.

Trai hư của Nevertheless khiến mọi cô gái muốn “trúng độc”

Câu nói nổi tiếng lưu truyền trên mạng rằng “bad boy ain’t good but good boy ain’t fun” (trai hư không tốt nhưng trai tốt thì không vui). Và sự thật đã chứng minh, giữa một chàng good boy Do Huyk dịu dàng ấm áp lại biết nấu ăn ngon và trai hư Park Jae Eon lúc nóng lúc lạnh, lúc ôm cô này lúc hôn cô khác, thì nữ chính Nabi vẫn “chọn con tim chứ không thèm nghe lý trí” mà tiếp tục dây dưa với Park Jae Eon dù trong lòng cô biết rõ sẽ có ngày mình bị anh chàng làm cho thê thảm.

Sức quyến rũ của Jae Uhn khó cô gái nào có thể cưỡng lại được (Nguồn: Internet).
Sức quyến rũ của Jae Uhn khó cô gái nào khả năng cưỡng lại được (Nguồn: Internet).

Vì sao vậy? Vì sao biết là táo độc nhưng vẫn ăn? Vì sao biết sẽ tổn thương nhưng vẫn bất chấp lao đầu vào?

Bởi vì bad boy Park Jae Eon thật sự rất biết cách nắm giữ trái tim của các cô gái. Người ta thường không quý trọng thứ mình đơn giản có được, mà chỉ luôn theo đuổi thứ mình khó khả năng nắm giữ, sở hữu trong tay.

Park Jae Eon đối với Nabi chính là xài chiêu này. Lúc nóng lúc lạnh, lúc xa lúc gần, lúc thì yêu thương âu yếm, quan tâm hỏi thăm, cảm giác ánh mắt thâm tình đến phát sáng kia chỉ dành cho cô, tưởng rằng cả trái tim anh đều trao cho cô. Điều đó khiến Nabi hạnh phúc, cảm thấy được yêu thương. Nhưng rồi Jae Eon sẽ lại ngay lập tức lạnh nhạt, tỏ ra xa cách, đôi khi còn diễn vai “nạn nhân” bị tổn thương bởi những lời Nabi nói, những suy nghĩ không tốt của Nabi về anh. Điều này lại khiến Nabi tự cảm thấy có lỗi, cảm thấy mình đã sai, cảm thấy mình chưa đủ tốt, chưa đủ yêu anh ấy, mới khiến anh ấy lạnh nhạt như vậy…

Trai hư Park Jae Eon rất biết cách kiểm soát tâm lý người khác. (Ảnh: Internet)
Trai hư Park Jae Eon rất biết cách kiểm soát tâm lý người khác. (Ảnh: Internet)

Cứ như thế, tưởng rằng có được tình yêu rồi nhưng hóa ra lại chẳng phải bạn gái, tưởng rằng chỉ mình mình có được anh ấy thôi, ai ngờ anh ấy thấy mình vẫn chưa đủ tốt… Nabi sẽ không thể thoát khỏi sự điều khiển của Park Jae Eon với chiêu trò kiểm soát tâm lý này.

Nevertheless và ý nghĩa hình xăm “bươm bướm” của bad boy Park Jae-eon

Kẻ cắp gặp bà già – Trai hưa gặp cường nữ

Các cô gái bình thường đều khó lòng thoát khỏi sự “săn bắt” của Park Jae Eon bởi cách anh ta dùng để tán gái không phải mấy câu chuyện đùa hay những món quà, những lời khen có cánh, mà là đánh vào tâm lý, khai thác và kiểm soát cảm xúc của đối phương, khiến họ không muốn cũng vẫn phải lún sâu vào tình yêu vô điều kiện với anh ta.

Nhưng nếu Park Jae Eon của Nevertheless mà gặp phải các “cường nữ” đình đám của phim Hàn Quốc dưới đây thì diễn biến của câu chuyện chắc chắn sẽ có những plot twist đến “gãy gọng” chứ đùa.

12 cung hoàng đạo sẽ là kiểu “tra nam” nào: Bạch Dương ái kỷ, Bảo Bình biến thái

10. “Lọ Lem” Eun Ha Won – Cinderella and Four Knights

Nàng Lọ Lem này không đánh rơi giày, mà sẽ đánh bạn rơi răng nếu dám làm bad boy trêu đùa trái tim nàng. (Ảnh: Internet)
Nàng Lọ Lem này không đánh rơi giày, mà sẽ đánh bạn rơi răng nếu dám làm bad boy trêu đùa trái tim nàng. (Ảnh: Internet)

Tên là “Lọ lem” cơ mà nàng Lọ Lem này không có ngây thơ ngơ ngác và mê trai như bản gốc nha. Eun Ha Won không xinh đẹp, giỏi giang, nấu ăn ngon mà năng lực đánh nhau cũng chẳng kém bất cứ thằng đàn ông nào. Hai chàng nam chính, nam phụ trong phim đều đã từng bị cô “đánh như con”. Thế nên là Park Jae Eon tán đổ thì được chứ mà dám léng phéng là nàng “tẩn” thẳng tay. Nàng Lọ Lem này không đánh rơi giày, mà sẽ đánh bạn rơi răng nếu dám làm bad boy trêu đùa trái tim nàng.

9. “Kẻ ăn bám” Beak In Ha – Cheese In The Trap

Muốn tôi xem bươm bướm của anh, có tiền là được. (Ảnh: Internet)
Muốn tôi xem bươm bướm của anh, có tiền là được. (Ảnh: Internet)

Một cô gái xinh đẹp, tươi sáng, có vẻ ngoài ngây thơ nhí nhảnh và thích sự chú ý, thật là một “chú bươm bướm” xinh đẹp hợp ý của trai hư Park Jae Eon quá mà.

Muốn tôi xem bươm bướm của anh, có tiền là được. (Ảnh: Internet)Nhưng, Baek In Ha được mệnh danh là “mê tiền hơn tính mạng”, vừa ngang ngạnh, ngổ ngáo, ích kỉ, thích tiền và ham mê vật chất, sống thực dụng. Vậy nên nếu Jae Eon muốn “dụ” Beak In Ha đi xem “bươm bướm” cùng, thì phải có thật nhiều, thật nhiều tiền.

8. “Chị đại” Yoo Hye Jung – Doctors

Đừng tưởng là bác sĩ mà chị hiền, dám léng phéng chị "cắt phéng" bươm bướm luôn đó. (Ảnh: Internet)
Đừng tưởng là bác sĩ mà chị hiền, dám léng phéng chị “cắt phéng” bươm bướm luôn đó. (Ảnh: Internet)

Trai hư tất dĩ gái hư dạy đời. Và Park Jae Eon mà rơi vào tay Yoo Hye Jung thì sẵn sàng chịu cảnh “đi đường quyền” ngay và luôn từ lần đầu gặp gỡ.

Yoo Hye Jung từng là học sinh cá biệt nổi tiếng, khả năng một mình xử gọn cả đâm côn đồ mà không sứt một cái móng tay. Cô nàng đã có quá khứ lẫy lừng, nhiều lần khiến hội học sinh “hư” khác trong trường phải khiếp vía. Thế nên dù có tán được chị đại đi chăng nữa, mà Park Jae Eon dám thẳng thừng “chân đạp nhiều thuyền, tay ôm nhiều người” thì có khi nhập viện cũng nên.

Đầu gấu, mafia chị còn đập chứ nói gì tra nam. (Ảnh: Internet)
Đầu gấu, mafia chị còn đập chứ nói gì tra nam. (Ảnh: Internet)

7. “Điên nữ” Go Moon Young – Điên thì có sao

Trai hư đối đầu Điên nữ, ai sẽ là người thắng trong cuộc chiến kiểm soát tâm lý đối phương đây?

Trai hư Park Jae Eon đối đầu đầu điên nữ Go Moon Young. (Ảnh: Internet)
Trai hư Park Jae Eon đối đầu đầu điên nữ Go Moon Young. (Ảnh: Internet)

Go Moon Young của Điên thì có sao là một nữ nhà văn viết truyện thiếu nhi nổi tiếng nhưng tính cách lại lạnh lùng, độc đoán và có phần nổi loạn. Cô mang theo những tổn thương tâm lý nặng nề bởi bối cảnh gia đình mà lớn lên, hình thành chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội, căm ghét loài người.

Go Moon Young có khuynh hướng bạo lực, sẵn sàng đánh trả kẻ cư xử tệ với mình, không ngần ngại đi theo nam 9 vì muốn “bắt” anh làm của riêng, sẵn sàng làm những hành vi quá đáng nhằm thỏa mãn mong muốn cá nhân. Cô cũng là người khả năng “đàn áp” ý chí và tâm lý của người khác, khiến đối phương không đánh mà gục, không dọa mà sợ, luôn bị áp lực nặng nề khi đứng trước cô. Đối diện với một điên nữ bá đạo như vậy, liệu rằng Park Jae Eon có đủ khả năng để “dụ dỗ” cô đi xem “bươm bướm” cùng mình.

Muốn rủ chị đây đi xem bươm bướm á? Không hứng thú.
Muốn rủ chị đây đi xem bươm bướm á? Không hứng thú. (Ảnh: Internet)

6. “Nữ quái” Jo Yi Seo – Tầng lớp Itaewon

Một cô nàng KOL nổi tiếng nhưng rất ngông và bất cần, sẵn sàng đánh cả người lớn, nổi tiếng với 15 cái tát liên hoàn, trời không sợ đất không sợ chết cũng không sợ.

Chị gái đây không phân giới tính, gái trai gì cũng đánh hết nhé, có chịu được không?
Chị gái đây không phân nam hay nữ, gái trai gì cũng đánh hết nha, có chịu được không? (Ảnh: Internet)

Jo Yi Seo nổi loạn, đanh đá, độc miệng,… và rất thông minh với IQ 162. Đối với Jo Yi Seo, có lẽ trai hư Park Jae Eon vẫn có cách để “nắm giữ” được cô nàng, bằng cách biến thành một anh chàng đồng cảm, thấu hiểu cho tâm lý chống đối xã hội của cô, hoặc tự biến mình thành “con mồi” để Jo Yi Seo muốn chinh phục.

Nhưng dù sao thì một cô nàng “khó kiểm soát” như vậy, Park Jae Eon muốn chinh phục cũng phải tốn sức chín trâu hai hổ chứ không đơn giản như những “phi vụ” khác đâu.

Vớ vẩn là bị Ji Yi Seo tát cho bay mặt ấy chứ. (Ảnh: Internet)
Vớ vẩn là bị Ji Yi Seo tát cho bay mặt ấy chứ. (Ảnh: Internet)

5. “Chị Nguyệt” Jang Man Wol – Hotel Del Luna

Bà chủ khách sạn 1.000 năm tuổi khoác lên mình vẻ giàu có, xinh đẹp với thần thái sang chảnh và quyến rũ đến không thực, bất cứ trai hư nào mà chẳng thích mẫu phụ nữ hấp dẫn như vậy.

Nữ CEO của khách sạn, giàu có và quyền lực, nhưng muốn gặp thì phải chết trước đã, làm ma mới gặp được. (Ảnh: Internet)
Nữ CEO của khách sạn, giàu có và quyền lực, nhưng muốn gặp thì phải chết trước đã, làm ma mới gặp được. (Ảnh: Internet)

Thế nhưng Man Wol lại tập hợp rất nhiều tính xấu như: nghiện rượu, ham tiền, mê thức ăn ngon… Hơn thế nữa cô chủ của khách sạn Del Luna còn ngang tàng, nóng tính, bất cần, sẵn sàng vác súng đi “xử” kẻ thù giữa thanh thiên bạch nhật. Và nếu muốn làm người đàn ông của Man Wol thì phần nhiều sẽ bị cô coi như “osin tự nguyện” mà sai bảo đủ đường từ lái xe, vác đồ, rót rượu đến massage chân… Đối diện với Man Wol, có lẽ Jae Eon sẽ từ bỏ ý định “chăn hoa bắt bướm”.

Em có bươm bướm á? Còn chị có súng săn nè. (Ảnh: Internet)
Em có bươm bướm á? Còn chị có súng săn nè. (Ảnh: Internet)

Và điều quan trọng nhất, muốn gặp Man Wol, bạn phải là người chết trước đó. Trai hư Park Jae Eon có dám chết để đi tán gái không ta?

4. “Gái hư” Jung Saet Byul – Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul

Trai hư vs Gái hư: kẻ tám lạng người nửa cân. (Ảnh: Internet)
Trai hư vs Gái hư: kẻ tám lạng người nửa cân. (Ảnh: Internet)

Một “gái hư” lắm chiêu, đã thích cái gì thì nàng sẽ phải sở hữu nó bằng mọi cách. Chị ĐH đường sẵn sàng khiến những kẻ mình ghét bị “ăn đòn nhừ tử”; bá đạo, gai góc thế nhưng lại rất thẳng thắn, cương trực, luôn đứng ra bênh vực lẽ phải.

“Bad girl” Saet Byul với “Bad boy” Jae Eon: kẻ tám lạng người nửa cân, xem ai “xử” được ai trước nào.

Chiếc bad girl sẵn sàng xông phi bạn khi cảm thấy bạn xứng đáng ăn đập. (Ảnh: Internet)
Chiếc bad girl sẵn sàng xông phi bạn khi cảm thấy bạn xứng đáng ăn đập. (Ảnh: Internet)

3. “Đầu gấu cử tạ” Kim Bok Joo

Gặp phải cô nàng cử tạ này thì Park Jae Eon thành tạ cho cô nàng tập chứ ai rảnh mà vẽ hoa vẽ bướm.
Gặp phải cô nàng cử tạ này thì Park Jae Eon thành tạ cho cô nàng tập chứ ai rảnh mà vẽ hoa vẽ bướm. (Ảnh: Internet)

Cô nàng khả năng nâng tạ kỷ lục 130kg, sẵn sàng đập sưng đầu hot boy của trường mà chẳng cần kiêng dè. Mỗi khi làm gì khiến Bok Joo phật ý, cô sẽ khiến họ “cho ra bã” ngay. Bad boy Park Jae Eon chắc gì đã nổi 100kg, bị Kim Bok Joo nhấc lên như nhấc một đứa bé rồi xoay cho 3 vòng là quanh đầu toàn bươm bướm bay 500 vòng chứ đùa.

Đàn ông tôi cũng đánh đấy. (Ảnh: Internet)
Đàn ông tôi cũng đánh đấy. (Ảnh: Internet)

2. “Cô nàng mạnh mẽ” Do Bong Soon

Park Jae Eon có 10 lá gan cũng không dám chọc vào cô nàng này.
Park Jae Eon có 10 lá gan cũng không dám chọc vào cô nàng này. (Ảnh: Internet)

Một cô gái nhỏ nhắn xinh đẹp nhưng bên trong lại sở hữu sức mạnh như siêu nhân Superman, người khả năng dịch chuyển, bê vác và phá vỡ những vật nặng mà với sức của người bình thường không thể làm được.

Nghe tới đây thôi, dù Jae Eon có tới “10 lá gan” thì cũng không dại gì mà ve vãn, đùa giỡn với Bong Soon để cho bị “ăn hành”. Đến cả xe tải vài tấn còn bị cô nàng chặn đầu bằng 1 cánh tay, xe oto bị xoay như chong chóng thì con xe maserati của Park Jae Eon “về trời” trong một nốt nhạc.

Tưởng tượng quả táo này là đầu của bạn....(Ảnh: Internet)
Tưởng tượng quả táo này là đầu của bạn….(Ảnh: Internet)

1. “Con mắm” Yona – Kill me, Heal me

Lần này thì sẽ là Park Yona đuổi theo Park Jae Eon nhé. (Ảnh: Internet)
Lần này thì sẽ là Ahn Yona đuổi theo Park Jae Eon nha. (Ảnh: Internet)

Nếu 9 chị đại trên kia là Park Jae Eon muốn tán nhưng sợ bị táng thì khi gặp đến Yona với đôi môi hồng cánh sen cùng châm ngôn: “Cứ đẹp trai thì là oppa hết”, có lẽ chính trai hư này sẽ muốn đổi vai thành “good boy” thậm chí chạy xa 8 vạn dặm về tận quê làm country boy” luôn ấy chớ.

Oppa, son hồng cánh sen đến đây, chờ em. (Ảnh: Internet)
Oppa, son hồng cánh sen đến đây, chờ em. (Ảnh: Internet)

Thậm chí có khán giả còn coment rằng nếu mở rộng ra cho bad boy Park Jae Eon tán gái nước ngoài mà gặp được Nano thì chắc…có bầu sinh con luôn chứ thời gian đâu mà ngắm bươm bướm tối ngày.

Xem thêm

Trường An Như Cố xứng danh đại IP của IQIYI: Bạo nhiệt chỉ không quá 24h đầu tiên

Trường An Như Cố là dự án phim của IQIYI vừa mới phát sóng đã gây ra được tiếng vang lớn chỉ sau 24h phát sóng. Lượt xem của phim bạo nổ đã hứa hẹn một drama thành công. Diễn viên lẫn màu phim đều là những điểm thu hút khán giả không thể chờ đợi phim hết mà phải …

Team Asinana mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Trai hư Park Jae Eon của Nevertheless cũng phải gãy gọng khi tán 10 chị đại này

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Trai hư Park Jae Eon của Nevertheless cũng phải gãy gọng khi tán 10 chị đại này hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Trai #hư #Park #Jae #Eon #của #cũng #phải #gãy #gọng #khi #tán #chị #đại #này

Rate this post