Home Thủ thuật công nghệ Tổng hợp 24 game đối kháng | Chơi game Y8 online hay nhất

Tổng hợp 24 game đối kháng | Chơi game Y8 online hay nhất

0
Tổng hợp 24 game đối kháng | Chơi game Y8 online hay nhất

Tổng hợp game đối kháng hay nhất trên Y8.com

Tổng hợp game đối kháng hay nhất trên Y8.com

1. Võ sĩ say rượu

Võ sĩ say rượu một trò chơi đánh nhau thú vị cho phép bạn chơi với bạn bè của mình. Giống như bất kỳ trò chơi quyền anh nào khác, bạn cần phải rất chiến lược để có thể đạt được điểm số cao hơn hoặc cũng có thể đánh bại kẻ thù của bạn trong một khoảng thời gian ngắn.

Giao diện game Võ sĩ say rượu

Hướng dẫn chơi:

2. Sức mạnh ngọc rồng

Trận chiến đối kháng 2 người giữa bạn và Vegeta sẽ là nội dung chủ yếu của game này. Hắn ta rất mạnh và bạn phải phối hợp nhàng các chiêu thức tấn công mới có thể đánh lại.

Giao diện game Sức mạnh của Dragon Ball Z

Hướng dẫn chơi:

3. Đôi cánh vương quyền

Phần đầu tiên của KOF Wing (The King of Fighter Wing) đã được xuất bản vào năm 2007 và đây là phần mới của nó. Sự phấn khích và những pha hành động đang chờ đợi bạn trong các màn chơi khác nhau trong phần này. Mục tiêu của mỗi hiệp là làm cạn kiệt sinh lực của đối thủ trước khi hết giờ. Hãy thể hiện sức mạnh của mình và giành chiến thắng trong mọi cuộc chiến.

Xem ngay>>

Vua sức mạnh 

Hướng dẫn chơi:

4. Cuộc chiến 7 viên ngọc rồng

Game 7 viên ngọc rồng là trò chơi điện tử thuộc chủ đề Dragon Ball (Ngọc Rồng). Tầm sư học đạo và chiến đấu với đối thủ chính là nhiệm vụ chính của bạn khi chơi game. Ở mỗi trận đấu mà bạn tham gia khi chơi game 7 viên ngọc rồng là phải hạ gục tất cả đối thủ.

Cuộc chiến 7 viên ngọc rồng

Hướng dẫn chơi:

5. Đấu trường Avatar

Ở đấu trường sẽ có rất nhiều anh hùng đến từ nhiều quốc gia tham gia chiến đấu, so tài. Mỗi trận chiến sẽ gồm hai vị anh hùng đối kháng nhau. Bạn có lựa chọn nhân vật theo ý thích và quốc gia cho mình cũng như chiến đấu chống lại 20 ngự nhân trong giải đấu. Có 3 trận tất cả, nếu thắng 2 thì bạn sẽ được gặp và đấu tiếp với anh hùng tiếp theo. Đấu trường Avatar thu hút hơn 26 triệu lượt chơi vậy tại sao bạn không thử trai nghiệm ngay nào!

 Đấu trường Avatar

Hướng dẫn chơi:

 • Phím MUITEN để di chuyển
 • Phím SPACE để tấn công đối thủ.

6. Final Fantasy Sonic X6

Thông qua hình tượng anh chàng Sonic dễ thương, tựa game đã mang về cho mình hơn 3 triệu lượt chơi. Trong game với những tuyệt chiêu đã được thiết lập sẵn, nhiệm vụ của bạn chỉ cần lựa chọn chiêu thức tấn công phù hợp để đánh bại đối phương.

Final Fantasy Sonic X6

Final Fantasy Sonic X6

Hướng dẫn chơi:

 • Bạn  chỉ cần dùng chuột trái vào những chiêu tấn công như ATK, ITEM, MANA, SPEC, mọi việc còn lại để Sonic lo.

Xem ngay>>

7. Long Quyền 3 – Thời đại chiến binh

Long Quyền 3 do Ben Olding phát triển. Đây là một trò chơi chiến đấu tuyệt vời với 2 người chơi hoặc có thể chơi đơn. Các phím điều khiển trong trò chơi này khá phức tạp, vì vậy hãy xem qua chúng trước khi bắt thưởng thức những trận chiến hoành tráng nhé.

Dragon Fist 3 - Age of the Warrior

Hướng dẫn chơi:

8. Đấu trường sinh tử

King of Fighters Death Match là một trò chơi chiến đấu đường phố của Trung Quốc thuộc thể loại trò chơi Arcade. Ngày nay, bạn đã có thể chơi game trên các thiết bị điện thoại, máy tính dễ dàng bằng việc sử dụng bàn phím để thực hiện các đòn kết hợp trong trò chơi, chiến đấu một người chơi hoặc hai người chơi.

Đấu trường sinh tử

Chế độ đơn: Dùng cụm phím WASD để di chuyển – UJ (đấm) – UK (đá) – L (lộn người) – O (tấn công đòn mạnh).

Chế độ hai người:

9. Chiến đấu đường phố 2

Đây là một trò chơi đối kháng khá nổi tiếng giữa RyuSagat, bằng việc sử dụng các phím trên máy tính điều khiển nhân vật ra những đòn tấn công đánh bại đối thủ. Mục tiêu của mỗi hiệp là làm cạn kiệt sinh lực của đối thủ trước khi hết giờ. Gồm 3 trận, nếu bạn thắng 2 trận thì giành chiến còn thua thì game sẽ kết thúc.

Chiến đấu đường phố 2

Hướng dẫn chơi:

10. Đấu trường chiến đấu đột biến

Tham gia chiến đấu với những người đột biến mạnh mẽ và chiến đấu với kẻ thù tàn khốc. Hãy cẩn thận lựa chọn các kỹ năng của bạn trong các trận chiến và tích lũy năng lượng để sử dụng các đòn tấn công, phòng thủ mạnh mẽ hơn. Chọn nước đi của bạn một cách cẩn thận, bởi vì sơ hở trong chiến lược của bạn có thể là sơ hở mà đối thủ cần.

Đấu trường chiến đấu đột biến

Hướng dẫn chơi:

Tương tác CHUOTTRAI để sử dụng những kỹ năng có sẵn tấn công đối thủ, hãy nhớ suy nghĩ kỹ trước khi tung đòn vì nếu sử dụng sai có thể bạn sẽ bị yếu thế.

11. Fairy Tail V0.5

Fairy Tail V0.5 là phần tiếp theo của Fairy Tail và tuyệt vời hơn phiên bản trước rất nhiều. Nhà phát hành game đã thêm nhiều người lính mạnh mẽ để chiến đấu cho bạn. Hãy cố gắng giành chiến thắng ở mỗi trận để mở khóa những người lính đẳng cấp khác.

Fairy Tall V0.5

Hướng dẫn chơi:

12. Cuộc chia tay bạo lực

Game mang đến cho bạn sự thay đổi để trải nghiệm cuộc chia tay tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay. Game nói về cặp tình nhân đang có buổi hẹn hò nhưng cô gái vì điện thoại hết pin, còn chàng trai vì chơi game thua dẫn đến giận dỗi nhau. Thế là họ quyết định chia tay và giải quyết bằng bạo lực.

Giao diện game Cuộc chia tay bạo lực

Hướng dẫn chơi:  Bạn sẽ dùng CHUOTTRAInhấn chọn vào những đồ vật rơi trên sàn ném vào đối phương. Đồ vật bên khu vực của nhân vật nào thì nhân vật đó sẽ ném vào người còn lại.

13. Mortal Kombat Karnage

Mortal Kombat Karnage là một trò chơi đối kháng tuyệt vời hơn bao giờ hết. Với bối cảnh khu rừng vô tận, các bước di chuyển trông rất thú vị với cách sử dụng chiêu thức tấn công tuyệt hảo đã mang về cho tựa game này gần 5 triệu lượt chơi.

Mortal Kombat Karnage

Hướng dẫn chơi: 

 • Cụm phím MUITEN để di chuyển.
 • Phím A dùng để đấm.
 • Phím D dùng để đá.
 • Phím S dùng để đỡ đòn.

14. Cuộc chiến người que

Bạn sẽ cảm thấy khá buồn cười khi những nhân vật đánh nhau trong game là những hình nhân được vẽ bằng chì với các nét vẽ đơn giản. Mình tin rằng game sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vui vẻ, thoải mái khi cố giành chiến thắng như những game đối kháng khác.

Nhân vật trong Stick Fighter

Hướng dẫn chơi:

 • Cụm phím WASD để di chuyển.
 • Phím 1 dùng đê đấm.
 • Phím 2 dùng để đá nhẹ.
 • Phím 3 dùng để đá mạnh.

15. Võ sĩ Capoeira

Đây là trò chơi chiến đấu đối kháng dành cho 2 người chơi. Mỗi người sẽ sử dụng phím di chuyển và tấn công khác nhau để đánh bại đối phương.

 Võ sĩ Capoeira 

Võ sĩ Capoeira

Hướng dẫn chơi: 

16. Gươm và những đôi dép 2

Mục tiêu cuối cùng của bạn là đánh bại tất cả các đấu sĩ trở thành nhà vô địch và giành thật nhiều vàng về cho mình. Đầu tiên hãy tạo những nhân vật ngộ nghĩnh cho mình. Sau mỗi trận đấu hãy dùng vàng kiếm được mua vũ khí, áo giáp và thuốc để sử dụng trong quá trình đấu nhau ở trận tiếp theo.

Swords and Sandals 2

Hướng dẫn chơi: Tất cả các hoạt động trong game bạn chỉ cần tương tác chuột như nhấn chọn vũ khí tấn công, bước di chuyển, chọn hàng hóa để mua,…

17. Xem thêm game đối kháng khác tại đây

Cuộc chiến giữa Bleach và Naturo

Chơi game Cuộc chiến giữa Bleach và Naturo

Trận chiến của những con Behemoths

Chơi game Trận chiến của những con Behemoths

Cuộc chiến của những chiến binh Marvel 

Chơi game Cuộc chiến của những chiến binh Marvel

 Lính bắn tỉa trên sân thượng

Chơi game Lính bắn tỉa

Trận chiến Naturo 2

Chơi game Trận chiến Naturo 2

Đấu trường Aevarrian 2

Chơi game Đấu trường Aevarrian 2

Cuộc chiến của những nữ sinh đường phố

Chơi game Cuộc chiến của những nữ sinh đường phố

Giải đấu quyền anh thế giới

Chơi game Giải đấu quyền anh thế giới

Với bảng tổng hợp 24 các tựa game đối kháng hay nhất trên Y8.com, mình hy vọng bạn có thể chọn được trò chơi giải trí yêu thích những khi rảnh rỗi. Chúc bạn có được giây phút chơi game vui vẻ. Và đừng quên để lại một bình luận bên dưới nếu bạn muốn mình tổng hợp một chủ đề game nào khác trên Y8.com nhé!

Rate this post