Home Bất động sản Tìm hiểu bất động sản Hoàng Việt

Tìm hiểu bất động sản Hoàng Việt

0
Tìm hiểu bất động sản Hoàng Việt
Hình ảnh nhà đất Củ chi - Ảnh sưu tầm Internet

Giới thiệu về nhà đất Củ Chi – Bất động sản Hoàng Việt

Trong những năm gần đây, việc mua bán nhà đất tại Củ Chi đang ngày càng gia tăng sức “nóng”, thu hút được sự quan tâm từ giới đầu tư bất động sản. Những đơn vị hành chính ở đây cũng đã có sự chuyển mình mạnh mẽ nhờ vào hướng quy hoạch mới mà nhà nước đưa ra. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem “Nhà đất Củ Chi – BĐS Hoàng Việt có uy tín không?” và “Hướng dẫn kiểm tra thông tin quy hoạch nhà đất Củ Chi nhé”.

Nhà đất Củ Chi BĐS Hoàng Việt có uy tín không

Đi cùng với nhu cầu mua đất Củ Chi ngày càng gia tăng, những đơn vị mua bán bất động sản ở đây cũng ngày càng hoạt động mạnh mẽ hơn. Vì thế, mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm được các thông tin về những đơn vị bán đất tại Củ Chi với giá rẻ. Tuy nhiên, cũng vì thế mà hiện có khá nhiều khách hàng đã bị lừa tiền, mất oan tiền mà không thể lấy lại được.

Hình ảnh nhà đất Củ chi - Ảnh sưu tầm Internet
Hình ảnh nhà đất Củ chi – Ảnh sưu tầm Internet

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đất ở Củ Chi mà không biết nên tìm hiểu thông tin ở đâu, hãy tham khảo ngay tại Nhà Đất Củ Chi – BDS Hoàng Việt. Nơi đây được biết đến là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cung cấp tất cả các thông tin về những thửa đất, giá thành và tính chất pháp lý cũng được cung cấp rõ ràng, chi tiết hơn cả.

Với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm với công việc, được đào tạo bài bản, chắc chắn sẽ khiến cho các khách hàng sử dụng dịch vụ phải hài lòng. Theo đó, Nhà Đất Củ Chi – BDS Hoàng Việt luôn cam kết với khách hàng:

Luôn đưa các khách hàng đến tận nơi để quan sát trực tiếp xem mảnh đất có phù hợp với nhu cầu của khách hàng hay không.

Đội ngũ nhân viên sẽ hộ trợ tận tình khách hàng những thông tin cần thiết trong suốt quá trình thực hiện tư vấn, mua bán một cách nhanh chóng, an toàn và chính xác.

Công ty sẵn sàng giới thiệu cho những khách hàng có nhu cầu mua đất ở khắp khu vực Củ Chi hay Tp. Hồ Chí Minh. Nhân viên sẽ tiến hành phân tích, tư vấn, giải thích những điểm mạnh và yếu của các mảnh đất mà khách hàng mua. Qua đó, giúp khách hàng đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất.

Hướng dẫn kiểm tra thông tin quy hoạch Củ Chi

Đất nền Củ Chi đang trở thành điểm nóng của các nhà đầu tư bất động sản, vì thế có khá nhiều cá nhân hay tổ chức thường đăng tin rao bán những dự án ảo. Đặc biệt là đối với đất nền trên đất nằm trong diện quy hoạch, không được phép xây dựng. Việc thiếu kinh nghiệm hay ham rẻ cũng khiến cho người mua quên mất việc phải kiểm tra xem đất có nằm trong diện quy hoạch hay không.

Thông tin quy hoạch củ chi
Thông tin quy hoạch củ chi – Bản đồ quy hoạch củ chi

Ngày nay, có khá nhiều cách để xem thông tin quy hoạch Củ Chi, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 4 cách giúp kiểm tra thông tin quy hoạch Củ Chi chính xác nhất. Cụ thể:

Kiểm tra bản đồ quy hoạch của Củ Chi ở Phòng Tài Nguyên Môi Trường

Nếu muốn xem quy hoạch đất của Củ Chi, bạn cần phải đến Phòng tài nguyên môi trường huyện Củ Chi nằm tại 77 đường Tỉnh Lộ 8, TT Củ Chi, huyện Củ Chi để xem. Văn phòng này có giờ làm việc từ 8h – 11h30 và 13h30 – 17h. Khi đi, cần phải đem theo đầy đủ các loại giấy tờ có liên quan như: Sổ hồng có hiển thị số thửa trên lô đất và hiện trạng bản vẽ đi kèm (trong trường hợp có).

Kiểm tra thông tin quy hoạch Củ Chi trên máy tính, điện thoại

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thông tin quy hoạch Củ Chi nhanh chóng bằng việc truy cập vào trang web Sở quy hoạch kiến trúc Tp. Hồ Chí Minh tại https://qhkt.hochiminhcity.gov.vn/ban-do-quy-hoach.html. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải app quy hoạch trực tuyến Tp. Hồ Chí Minh trên hệ điều hành Ios hay Android nữa. Nhưng thông tin ở đây chỉ đúng khoảng 60 – 70% mà thôi, vì có các dự án hay lô đất mới vẫn chưa được cập nhật kịp thời.

Kiểm tra qua trang nhadatcuchi.org

Hiện nay, website nhadatcuchi.org là website uy thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất cũng như những quy hoạch mới nhất của huyện Củ Chi. Bạn có thể truy cập vào trang web này để xem thông tin quy hoạch và những dự án bất động sản hot nhất tại Củ Chi hiện nay.

Có thể bạn muốn biết ” Thông tin quy hoạch Củ Chi mới nhất hiện nay

Xem bản đồ quy hoạch Củ Chi ở phòng địa chính xã

Phòng địa chính xã chỉ hoạt động từ 8h – 11h, 13h30 – 17h và chỉ hoạt động vào giờ hành chính, thứ 7 – CN nghỉ, nên bạn cần chú ý đến thời gian khi đến. Khi đến đây, bạn cần mang sổ hồng (photo) để văn phòng địa chính tiến hành kiểm tra qua phần mềm Autocad 2007.

Việc biết trước những thông tin quy hoạch Củ Chi sẽ giúp cho khách hàng giảm thiểu tối đa các rủi ro trước khi tiến hành những giao dịch bất động sản. Vì thế, hãy liên hệ ngay với Nhà Đất Củ Chi – BDS Hoàng Việt, đơn vị nhà đất hàng đầu Củ Chi hiện nay tư vấn để đảm bảo được an toàn.

Rate this post