Home Khái niệm tiểu thịt tươi là gì

tiểu thịt tươi là gì

0

Tiểu thịt tươi là cụm từ mà giới giải trí Hoa ngữ dùng để gọi các chàng trai trẻ mới nổi, họ là những người bước ra từ các chương trình âm nhạc, phim truyền hình.
Tiểu thịt tươi là từ dùng để chỉ các nam thần, còn trẻ và đang rất hot trong giới trẻ Trung Quốc cũng như quốc tế.
Những nhân vật không có đủ nhan sắc sẽ không được gọi là tiểu thịt tươi.
SGV, Tiểu thịt tươi là gì Họ thường là những người có vẻ đẹp xuất chúng hoặc là đáng yêu đến mức khiến người hâm mộ say mê.
Thường thì fanclup của những tiểu thịt tươi này sẽ bao gồm tất cả các độ tuổi, tập trung chủ yếu ở phụ nữ.
Bước ra từ những chương trình thực tế, phim hay các cuộc thi âm nhạc, các tiểu thịt tươi thật sự gây nên tiếng vang lớn sẽ thu hút các nhà đầu tư, đầu tư vào họ.
Việc mời các tiểu thịt tươi này về đóng phim có thể giúp đạo diễn tạo hiệu ứng cho phim của mình, giúp tăng lợi nhuận và thu hút lượt xem cho phim.
Những cuộc thi âm nhạc như Idol Producer đã mang đến cho cộng đồng C-biz những cái tên mới như Thái Từ Khôn, Vương Tử Dị, Tiểu Quỷ, Phạm Thừa Thừa, Trần Lập Nông.
Những ca sĩ ngoài thể hiện được tổ chất âm nhạc, diễn xuất và khả năng vũ đạo, còn có vẻ ngoài đẹp trai sẽ thu hút sự chú ý của các “tỷ tỷ”.
Từ đó, các tiểu thịt tươi có thể nâng cao độ nổi tiếng của mình.
Ngoài ra, những bộ phim thanh xuân vườn trường cũng có sự góp mặt của các tiểu thịt tươi như Trương Hạo Thần, Hàn Đông Quân, Vương Nguyên, Vương Tuấn Khải.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here