Tiểu sử Trương Thế Vinh – anh chàng sức mạnh trong “Chạy đi chờ chi”

Trương Thế Vinh nổi tiếng lại khi tham gia chương trình 7 Nụ Cười Xuân và chương trình thực tế remade Chạy đi chờ chi. Tham gia vào showbiz đã lâu, Trương Thế Vinh có gì nổi bật? Theo dõi ngay bài viết Tiểu sử Trương Thế Vinh – anh chàng sức mạnh trong “Chạy đi chờ chi”.

Tiểu sử ca sĩ Trương Thế Vinh

Trương Thế Vinh sinh ngày 1-1-1984 tại Thành phố Đà Nẵng. Trương Thế Vinh tên thật là Nguyễn Xuân Vinh, là một người mẫu, ca sĩ, diễn viên Viet Nam. Anh được khán giả nước ta biết đến qua các ca khúc “Tình yêu hoa gió”, “Anh sẽ trở về”, “Bức tranh trong tim”, “Có lẽ anh có thể dừng lại”, “Khoảng cách vô hình”…

Ngoài ca hát, Trương Thế Vinh còn hiện diện trong các chương trình truyền hình. Anh hiện đang tham gia chương trình “Ơn giời cậu đây rồi!” với nhiệm vụ diễn viên giúp đỡ cho các vị trưởng phòng của chương trình. Với nhiệm vụ là một diễn viên, Trương Thế Vinh cũng đã nhận được nhiều lời đánh giá tích cực về năng lực diễn xuất của mình.

Xem thêm Top 5 gameshow đài VTV thu hút nhiều sự chú ý nhất hiện nay

Chàng cử chân bén duyên với nghệ thuật

Trương Thế Vinh là cử nhân Đại Học Kinh Tế TPHCM. Bén duyên với nghệ thuật trong vai trò là một nam diễn viên, ca sĩ, người mẫu, thời gian hiện tại có thể thấy Trương Thế Vinh còn hiện diện nhiều tạo các chương trình hài kịch như: Ơn giời cậu đây rồi, Hội Ngộ Danh Hài,…

Anh cho biết, từ nhỏ anh đã là một người đam mê nghệ thuật. Trước khi là một học viên của trường học Kinh Tế TPHCM anh đã từng thành lập group nhạc có tên MP5 kết hợp với Khánh Phương, Trần Tuyên và Phương Tài. nhóm hoạt động được 3 năm, đến năm 2004 thì tan rã.

Quyết định theo đuổi nghệ thuật của nam diễn viên nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ gia đình và người thân. Anh share ba mẹ anh không hề cấm cản hay phản đối anh theo đuổi đam mê của mình, vì họ nghĩ khi anh đam mêm và yêu thích thì anh sẽ không bị lạc đường và bị cám dỗ.

Năm 2015, Trương Thế Vinh tham gia và đoạt cúp trong tập 5, mùa 2 của chương trình hài kịch Ơn giời cậu đây rồi. Sau khi đạt giải, anh làm trợ lý định kỳ cho các trưởng phòng của chương trình này.

Năm 2019, anh tham gia gameshow thực tế Running Man Việt Nam 2019 – Chạy Đi Chờ Chi. Sự mạnh mẽ và tính cách thẳng thắn, nhưng cũng vừa ngây thơ của anh giúp anh nhận được nhiều thiện cảm của người xem.

Xem thêm Top 7 MC nổi tiếng và được yêu thích nhất tại Việt Nam

Tiểu sử Trương Thế Vinh và bạn gái phi công

Không như những mối tình thời gian trước nhanh yêu, vội chia tay Trương Thế Vinh và nữ phi công Đông Phương chính thức công khai yêu nhau sau 3 tháng tìm hiểu. Cả hai không cùng hoạt động nghệ thuật và thuộc tính hoạt động của cả hai cũng không giống nhau tuy nhiên một điểm có khả năng kéo dài mối quan hệ tốt đẹp này chính là cả 2 luôn tôn trọng và hiểu được thuộc tính công việc của đối phương, một phần cũng do Đông Phương từ nhỏ đã sống ở nước ngoài có thể cách suy nghĩ của cô cũng phóng khoáng và dễ chịu hơn rất nhiều, không đặt nặng vấn đề hoạt động cũng giống như tạo sức ép cho cả hai.

Trương Thế Vinh thường chia sẽ vì tính chất công việc khác nhau nên cả hai không thường xuyên gặp gỡ Đông phương thì bận rộn với những chuyến bay, còn anh luôn có mặt tại phim trường, thỉnh thoảng 2 người thường trò chuyện qua Facebook, Viber, kể cho nhau nghe những buồn vui khó khăn trong công việc, động viên nhau vượt qua khó khăn.

Đáng tiếc, sau này anh và bạn gái đã chia tay trong êm đẹp. Nhiều khán giả cực kì tiếc cho cặp đôi này.

Tiểu sử Trương Thế Vinh đã được giaitri.vn tổng hợp ở bài viết trên. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng hợp 

Tham khảo ( hoclaixehcm.edu.vn, nguoi-noi-tieng.com,… )

Rate this post