Home Blog Tiểu sử nhà thơ Dylan Thomas

Tiểu sử nhà thơ Dylan Thomas

0
Tiểu sử nhà thơ Dylan Thomas

Nhà thơ Dylan Thomas

THPT Sóc Trăng xin giới thiệu tới các bạn học sinh cùng các bạn bài viết về sự nghiệp và cuộc đời của nhà thơ Dylan Thomas để tìm hiểu và tham khảo giúp chúng ta hiểu rõ và cuộc đời ông và các tác phẩm nổi tiếng để học tốt môn Ngữ văn.

Tiểu sử nhà thơ Walt Whitman

Tiểu sử nhà thơ Robert Burns

Bạn đang xem: Tiểu sử nhà thơ Dylan Thomas

Tiểu sử nhà thơ Nostradamus

Tóm tắt lý lịch Dylan Thomas

Nhà thơ Dylan Thomas sinh ngày 27-10-1914 tại Thành phố Swansea, nước Wales. Là Nhà thơ sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) hổ (Giáp Dần 1914). Dylan Thomas xếp hạng nổi tiếng thứ 13434 trên thế giới và thứ 16 trong danh sách Nhà thơ nổi tiếng.

Tiểu sử Nhà thơ Dylan Thomas

Quan trọng nhà thơ hiện đại Welsh và tác giả người nổi tiếng với các tác phẩm nổi tiếng như: Đừng đi nhẹ nhàng vào đêm tối và Dưới Sữa Gỗ. nhiều bộ sưu tập của ông gồm có Bản đồ của tình yêu (thơ) và con gái của Rebecca (văn xuôi).

Ông đọc và biểu diễn các tác phẩm thơ ca của mình trên khắp nước Mỹ trong những năm 1950. Buồn thay, ông qua đời ở tuổi trẻ của ba mươi chín trong khi trên chân New York của du lịch văn học Mỹ của mình.

Dylan Thomas thời trẻ

Ông đã có một sự nghiệp học tập tăm tại Grammar School Swansea, tiết kiệm cho công việc của mình như là biên tập viên của ấn phẩm văn học của nhà trường.

Cuộc sống gia đình Dylan Thomas

Là con trai của một giáo viên và một cô thợ may, ông kết hôn với Caitlin MacNamara năm 1937.

Nhà thơ Dylan Thomas trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi các tác phẩm của Thomas Hardy.

Đăng bởi: THPT Sóc Trăng

Chuyên mục: Giáo dục

Rate this post