Top 5 cơ sở thu mua phế liệu tốt nhất toàn quốc 2019

Top 5 cơ sở thu mua phế liệu tốt nhất toàn quốc 2019

Với các doanh nghiệp, các nhà máy, xí nghiệp hay cơ quan thì việc tìm kiếm 1 địa chỉ thu mua phế liệu đồng, phế liệu sắt là hoàn toàn cần thiết. Đây được xem như 1 trong những tiêu chí được ưu tiên vì họ cần 1 nơi uy tín để làm việc và giao dịch lâu dài. Nếu bạn cũng là một trong số đó và đang gấp rút tìm kiếm 1 nơi để có thể thu mua phế liệu cuối năm, hãy tham khảo qua những cái tên sau đây, bảng xếp hạng 5 cơ sở thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng uy tín nhất toàn quốc 2019.

Top 5 đơn vị thu mua phế liệu

Công ty TNHH Chiến Thắng – Hà Nội

Được đánh giá là 1 trong những đơn vị tiên phong trong ngành thu mua phế liệu tại Hà Nội, Chiến Thắng đang ngày càng trở nên lớn mạnh hơn, uy tín hơn và nắm được một số khách hàng quen thuộc là những chủ đầu tư lớn tại Hà Nội. Việc kết hợp hoàn hảo giữa thu mua và tái chế phế liệu công nghiệp đã giúp doanh nghiệp này xử lý tốt những nguồn phế liệu thu mua cũng như giải quyết được đầu ra dễ dàng cho chúng giúp tiết kiệm được nguồn nguyên liệu cho sản xuất và công trình tiếp sau đó.
Phế liệu Chiến Thắng đa dạng chủng loại thu mua bao gồm thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu sắt, thu mua nhôm, inox, các loại hợp kim và những loại phế liệu khác… Đây hoàn toàn là 1 địa chỉ đáng tin cậy dành cho các khách hàng khu vực phía Bắc.
Chấm điểm: 8.5đ

Thu mua phế liệu
Thu mua phế liệu

Công ty TNHH môi trường Đại Phong

Cũng được đánh giá cao ở khu vực miền Bắc, Đại Phong mang đến khách hàng là những doanh nghiệp lớn nhỏ 1 dịch vụ thu mua phế liệu sắt, đồng uy tín, chất lượng với những cam kết về chất lượng, an toàn và nhanh chóng nhất có thể. Điểm nổi bật của Đại Phong là tuổi đời khá lâu trong nghề và họ luôn biết cách tạo ra những lợi nhuận và quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Phạm vi hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu của Đại Phong cũng khá rộng lớn trải dài các tỉnh miền Bắc như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nam, Ninh Bình…và khu vực quanh Hà Nội.
Cũng giống như những cái tên khác, Đại Phong cam kết giá thu mua cao nhất thị trường nhằm thu hút và lôi kéo khách hàng, đặc biệt chiết khấu hoa hồng cao cho khách nên khá được tin tưởng bởi các doanh nghiệp nơi đây.
Chấm điểm: 8đ

Công ty cổ phần Minh Phát

Với ưu điểm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhôm, sắt cùng phạm vi hoạt động tại địa bàn rộng lớn của Nghệ An, chính vì thế khối lượng khách hàng làm việc với Minh Phát khá nhiều và dường như họ trở nên đặc biệt tại tỉnh thành miền Trung này.
Minh Phát mang đến cho khách hàng những lợi ích về kinh tế, sự tiết kiệm về thời gian và đa dạng về mặt hàng phế liệu mà họ thu mua. Với lợi thế hoạt động trong phạm vi những vùng kinh tế trọng điểm của Nghệ An cho nên đầu vào và đầu ra luôn cân đối khiến doanh nghiệp này ngày càng đi vào hoạt động ổn định và lớn dần lên so với các doanh nghiệp cùng ngành trong địa phương.
Thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu sắt và những loại phế liệu khác như nhôm, inox, các loại hợp kim khác được chú trọng hàng đầu nhằm tạo ra sự uy tín với các nhà máy lớn trong vùng. Những thông số của công ty này cũng nói lên điều đó và bạn cũng có thể kiểm chứng thông qua trang chủ của họ trước khi cân nhắc đến việc giao dịch hay không.
Chấm điểm: 8.5đ

Công ty TNHH MTV Đức Hùng

Ngược bản đồ chúng ta đến với các tỉnh miền Tây đến với đất mũi Cà Mau và tìm hiểu về doanh nghiệp Đức Hùng với phạm vi hoạt động tương đối tốt tại đây. Không quá lớn và không quá mạnh nhưng đây được đánh giá khá tốt với những khách hàng miền Tây nhất là các nhà máy, xí nghiệp địa phương. Đức Hùng thu mua phế liệu đa dạng và mang lại những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng đó là tiêu chí làm việc của họ.
Mua phế liệu giá cao

Mua phế liệu giá cao

Các loại phế liệu trong phạm vi hoạt động của họ không quá nhiều  như những doanh nghiệp khác nhưng họ lại biết tập trung vào những loại chính với nhu cầu luôn cao như thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu sắt và các loại phế liệu cơ bản khác.
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cơ sở thu mua phế liệu tại miền Tây thì cái tên này cũng là một trong những gợi ý khá tốt dành cho bạn và doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ khi có thể.
Chấm điểm: 7.5đ

Công ty thu mua phế liệu Trang Minh, thu mua phế liệu sắt, đồng tốt nhất TPHCM và toàn quốc

Nếu doanh nghiệp của bạn làm việc tại TPHCM và các tỉnh thành miền Nam thì có lẽ không còn xa lạ với doanh nghiệp thu mua phế liệu này. Được đánh giá là một trong những cái tên tiên phong trong lĩnh việc phế liệu giúp giải tỏa những áp lực về máy móc cũ, phế liệu to nhỏ, vụn và đặc biệt mang lại khoản thu tốt nhất.
Với việc xuất hiện trên thị trường khá lâu, nhờ kinh nghiệm học hỏi qua năm tháng, Trang Minh không ngừng cải tiến và nâng cấp công nghệ tiên tiến để giúp những giao dịch thu mua phế liệu đồng, sắt, inox…của khách hàng trở nên dễ dàng và tiện lợi nhất.
Đặc biệt, là một doanh nghiệp lớn và làm việc với các nhà máy tái chế phế liệu không qua thương lái, môi giới cho nên hoa hồng và ưu đãi khi giao dịch với khách hàng luôn đảm bảo ở mức tốt nhất thị trường. Những ưu điểm khác của phelieutrangminh.com đang sở hữu:
Đội ngũ chuyên viên thẩm định giá, chuyên viên tháo dỡ công trình và thu gom phế liệu chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
Thu mua phế liệu giá cao nhất hiện nay

Thu mua phế liệu giá cao nhất hiện nay

Phạm vi hoạt động toàn quốc, thu mua phế liệu sắt, mua phế liệu đồng…top đầu tại TPHCM, thu mua phế liệu tại các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Long An….
Luôn đảm bảo thời gian nhanh nhất từ khi thương lượng tới lúc thanh toán và làm việc bằng sự uy tín, an toàn đặt lên hàng đầu.
Đặc biệt điểm cộng lớn nhất của công ty thu mua phế liệu Trang Minh chính là BAO VẬN CHUYỂN, điều mà hầu hết những doanh nghiệp khác chưa thực hiện được.
Có thể giao dịch, tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/24 thông qua hotline 091 988 08 78 hoặc phelieutrangminh.com
Chấm điểm: 9đ
Đó là top 5 doanh nghiệp thu mua phế liệu sắt, đồng…hàng đầu hiện nay, bạn có thể cân nhắc khu vực hoạt động của doanh nghiệp mình để lựa chọn cơ sở thích hợp nhất.

Rate this post