Thiết Kế Wobbler Là Gì ? Wobbler Quảng Cáo Là Gì?

Bài viết Thiết Kế Wobbler Là Gì ? Wobbler Quảng Cáo Là Gì? thuộc chủ đề về Giải Đáp Câu Hỏi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://asianaairlines.com.vn/ tìm hiểu Thiết Kế Wobbler Là Gì ? Wobbler Quảng Cáo Là Gì? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Thiết Kế Wobbler Là Gì ? Wobbler Quảng Cáo Là Gì?”

Wobbler hay còn gọi là con nhún quảng cáo, được nhiều khách hàng dùng trong việc quảng cáo các đợt ưu đãi. Trong bài viết này chia sẻ một vài thông tin về wobbler là gì và những loại wobbler được dùng thường nhật nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu thật kĩ không bỏ lỡ bất kì thông tin quan trọng nào về wobbler nha.

Bạn đang xem: Wobbler là gì

Wobbler là gì?

Trong thời điểm công ty mới bắt đầu sẽ tốn rất nhiều chi phí quảng cáo, cho nên việc tiết kiệm chi phí quảng cáo là điều mà các công ty nào cũng cần phải tối ưu. công ty chúng tôi khuyên bạn nên chọn wobbler để quảng cáo các danh mục mà bên bạn đang cung cấp. In wobbler không thể tiếp cận được khách hàng, nhưng wobbler giúp bạn quảng cáo các danh mục đang được giảm giá, hay những ưu đãi gì đó cho khách hàng.

Wobbler với mô hình gọn nhẹ, và khả năng thay đổi ngay mẫu in linh động vì thế nó rất phù hợp cho việc bạn làm quảng cáo tiếp thị.

*

Wobbler và những điều cần biết – Hình ảnh được chụp bởi Asianaairlines.com.vn

➡️ Xưởng in bao bì giá rẻ (chất lương) nhất tại TP.Hồ Chí Minh

những loại wobbler được dùng thường nhật

Trong mô hình wobbler quảng cáo, công ty chúng tôi chia ra 2 loại wobbler khác nhau. Dưới đây là 2 loại wobbler chính được dùng thường nhật nhất hiện nay:

Wobbler để bàn

Cấu tạo của wobbler để bàn, rất sang trọng và gọn gàng đơn giản di chuyển khi đặt trên bàn. Chân đế để bàn thường được làm bằng mica hoặc nhựa cứng, bản in thường là giấy carton cứng hoặc in pp cán format 2 li. Với những ưu điểm đó, khách hàng khả năng lựa chọn màu sắc tùy thích. Có rất nhiều mẫu wobbler đẹp tại thư viện ảnh của công ty chúng tôi mà bạn khả năng tham khảo thêm.

Wobbler lò xo

danh mục wobbler lò xo của công ty chúng tôi đảm bảo tính thẩm mỹ cao, dùng dài lâu và cam kết với khách hàng danh mục có giá rẻ nhất. Lò xo lõi thép, bọc nhựa bên ngoài. LÒ XO đa sắc màu, uốn đều và đẹp.

Xem thêm: Tinh Bột Là Gì – Và Nó xuất hiện trong Các Thực Phẩm Nào

Wobbler được in như thế nào? 

Thông thường khách hàng đặt in bằng giấy Bristol 300 in một mặt để tạo độ đứng, trong một vài trường hợp bạn khả năng in trên nhựa PVC nếu dùng trong mọi điều kiện thời tiết.mặc khác giá thành in wobbler cũng khá cao, vì thế bạn nên cân nhắc in với số lượng tối thiểu từ 5000 con mới được giá ưu đãi từ các xưởng in nha.

➡️ In name card, Bảng giá in name card giả rẻ chỉ 8000đ/hộp

Kích thước wobbler chuẩn

Kích thước chuẩn của Wobbler tùy thuộc vào bắt buộc của khách in. mặc khác kích thước thông thường trên thị trường là khoảng 10cm*12cm, 12*15cm và không vượt quá 30 cm vì sẽ làm mẫu thiết kế quá lớn khó sản xuất hoặc giá thành cao.

*

Kích thước wobbler – Hình ảnh được chụp bởi Asianaairlines.com.vn

*

Kích thước wobbler chuẩn – Hình ảnh được chụp bởi Asianaairlines.com.vn

➡️ Xưởng in card visit giá rẻ lấy ngay chỉ 8000đ/hộp tại TP.Hồ Chí Minh

Nên dùng wobbler ở đâu?

Theo quan sát của công ty chúng tôi khi sản xuất và làm việc với khách hàng, wobbler được dùng thường nhật ở các nơi như siêu thị, cửa hàng, bàn lễ tân, kế toán… Vì đây là những vị trí rất đặc biệt, khách hàng nhiều ra vào, và họ sẽ dễ chú ý đến wobbler hơn.

Xem thêm: Then Là Gì

Trên đây là những chia sẻ thông tin về wobbler mang tính tham khảo, hi vọng nó sẽ giúp bạn hiểu hơn về wobbler là gì và kích thước của chúng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết của công ty chúng tôi, cùng chia sẽ cho nhiều người biết hơn nha.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Thiết Kế Wobbler Là Gì ? Wobbler Quảng Cáo Là Gì?

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Thiết Kế Wobbler Là Gì ? Wobbler Quảng Cáo Là Gì?

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Thiết Kế Wobbler Là Gì ? Wobbler Quảng Cáo Là Gì? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Thiết Kế Wobbler Là Gì ? Wobbler Quảng Cáo Là Gì?

Thiết Kế Wobbler Là Gì ? Wobbler Quảng Cáo Là Gì?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Thiết #Kế #Wobbler #Là #Gì #Wobbler #Quảng #Cáo #Là #Gì

Tìm thêm kiến thức về Thiết Kế Wobbler Là Gì ? Wobbler Quảng Cáo Là Gì? tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung về Thiết Kế Wobbler Là Gì ? Wobbler Quảng Cáo Là Gì? từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://asianaairlines.com.vn

💝 Xem Thêm Hỏi đáp thắc mắt tại : https://asianaairlines.com.vn/wiki-hoi-dap/

Rate this post