Home Tin tức Tễu blog – Nguyễn Xuân Diện Blog

Tễu blog – Nguyễn Xuân Diện Blog

0
Tễu blog – Nguyễn Xuân Diện Blog

Tễu blog – Nguyễn Xuân Diện Blog – Blog nguyen xuan dien

 teublog hay tễu blog là gì ?

Xin chào các bạn , mình là Nguyễn Xuân Diện xuấn thân từ gia đình nông dân, thuở nhỏ làm việc đồng án để phụ giúp gia đình. Mình có sở thích lớn nhất đó là viết Blog để chia sẻ các kiến thức tin tức cho mọi người. Chính vì vậy teu blog nguyen xuan dien chính là blog đầu tay của mình. Nhiều người inbox, gửi mail về thắc mắc không biết tễu blog là gì ? Có ý nghĩa gì ? Vì cái tên blog nghe khá lạ và khó có thể hình dung được ý nghĩa của blog. Chính vì vây mình có bài giới thiệu sơ lược về blog nguyen xuan dien, cũng chính là Tễu Blog.

Ý nghĩa của Tễu Blog

Tễu Blog được phát triển ban đầu trên nền tản Bloger, sau nhiều lần cập nhật và nâng cấp hoàn thiện. Đến nay Tễu Blog đã thu hút được lượng lớn truy cập từ các thành viên trên khắp các tỉnh thành cả nước. Với hệ thống thông tin mới, các thông tin, sự kiện kiến thức được cập nhật liên tục. Tễu Blog Nguyễn Xuân Diện đã đem lại nhiều kiến thức cho cộng đồng.

Các chuyên mục chính trên Tễu Blog 

Với nhu cầu sử dụng thông tin ngày càng nhiều, và sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử. Tễu Blog không ngừng phát triển mạng lưới cộng tác viên để đem đến những giá trị hữu ích nhất cho người dùng. Các chuyên mục được chúng tôi xây dựng và phát triển khá rộng rãi. Trong đó trọng giá trị hữu ích cho người dùng như :
+ Báo mới, đọc báo online mới nhất 
+ Báo dân trí online điện tử 
+ Báo thanh niên – Cung cấp thông tin mới nhất, chính xác nhất 
+ Báo công nghệ online 24h
+ Báo giáo dục, thông tin kiến thức tuyển sinh
+ Báo đời sống pháp luật, trình hình trật tự an toàn giao thông
+ Báo ngôi sao ca sĩ người nổi tiếng, các nhóm nhạc, chương trình truyền hình,…
+ Và nhiều chuyên mục tin tức khác được cập nhật liên tục.

Tầm nhìn và chiến lược phát triển Blog Tễu

+ Tễu Blog ngày càng phát triển đem lại thông tin nhanh hơn cho người đọc
+ Đem lại những kiến thức thủ thuật mới hay nhất.
+ Trở thành blog có lượng truy cập hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi luôn hy vọng nhận được sự đóng góp của quý bạn đọc để kênh thông tin online ngày càng đa dạng hơn. Nếu bạn đọc muốn kết nối với chúng tôi hãy gửi mail về cho ban quản trị. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất.
 

4/5 - (4 bình chọn)