Tên con trai tiếng Trung mang lại công thành danh toại, xem ngay!

Tên con trai tiếng Trung được khá nhiều ba mẹ yêu thích. Cách này giúp bạn cho con một danh xưng độc đáo, dễ gây ấn tượng. Đồng thời bé còn nhận được trợ lực để thành công hơn trong tương lai.

Tra Cứu Thần Số Học sẽ giúp bố mẹ biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên hay khi đặt tên con trai tiếng Trung. Vì thế hãy cùng khám phá ngay để sớm tìm thấy gợi ý giá trị cho mình! 

Những tên con trai theo tiếng Trung độc đáo, mang lại sự bình an

Những tên con trai theo tiếng Trung sau đảm bảo giúp chàng trai nhỏ của bạn có thêm ấn tượng với người nghe. Bằng cách này con còn sở hữu trợ lực giá trị để cả đời bình an. Vì thế, ba mẹ đợi gì chưa khám phá ngay?

Cẩn Mai: 瑾梅(Jǐn méi)

Cẩn Mai có nghĩa là cẩn trọng và bình an, thanh nhã. Ngụ ý của tên bé trai này sẽ mang đến cho con bạn sự chỉn chu, làm gì cũng chắc chắn. Bằng cách này trẻ còn tránh họa hại, tai ương. Đồng thời con còn dễ dàng thành tài khi tuổi đời còn rất trẻ.

Cẩn Mai là tên con trai tiếng Trung được nhiều ba mẹ chọn đặt cho con yêu

Trong khi đó, từ Mai còn mang nghĩa thanh nhã, nhàn hạ. Dường như sóng gió và khó khăn đã bỏ quên mất hoàng tử nhỏ của bạn. Vì thế, con có cả một đời an nhiên, không mấy khi gặp biến cố và đau khổ.

Di Giai: 怡佳(Yí jiā)

Di Gai lại mang nghĩa tinh tế và nhạy bén. Bé yêu của bạn rất nhạy cảm, sớm tìm thấy hướng đi riêng cho mình.

Con là người sáng tạo, sau này dễ thành danh ở lĩnh vực nghệ thuật. Cũng vì thế, trẻ còn là người hiểu chuyện, hiếu thảo khiến ba mẹ rất hài lòng.

Giai Kỳ: 佳琦(Jiā qí)

Giai Kỳ đẹp trai, tuấn tú và biết cách ăn nói rất có duyên. Vì thế ai gặp cũng sớm yêu thích bé. Chính vì thế, bạn còn thêm hài lòng vì con đến đâu cũng được giúp đỡ.

Bằng cách này cuộc đời của bé thêm hanh thông, sớm có thành tựu như ý. Bạn còn đợi gì không chọn tên con trai tiếng Trung này cho con yêu của mình?

Hải Quỳnh: (Hǎi qióng)

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn tên Hải Quỳnh cho con trai. Danh xưng kể trên mang nghĩa con có chí lớn, nhưng rất điềm tĩnh.

Vì thế, mọi biến cố và chuyện lớn đều trở thành nhỏ. Con yêu của bạn sớm có sự nghiệp thành công, vang dội. 

Do vậy đây cũng là gợi ý hay giúp bạn tìm thấy danh xưng độc đáo và ý nghĩa dành cho bé đấy! 

Hân Nghiên: 欣妍(Xīn yán)

Hân Nghiên lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và sự tươi mới. Không có chuyện gì có thể làm mất đi nụ cười và ánh mắt lạc quan của con.

Hân Nghiên mạnh mẽ, điềm tĩnh, rất ít khi nổi nóng, mất kiểm soát

Bằng cách này những sóng gió và biến cố nếu có rất dễ qua. Vì thế, bạn càng thêm an tâm khi nhìn thấy sự trưởng thành từng ngày của bé.

Họa Y: 婳祎(Huà yī)

Họa Y là một danh xưng rất độc đáo, giúp con bạn gây ấn tượng với người nghe. Tên này còn ẩn ý về một dung mạo khả ái, đẹp trai động lòng người.

Con cũng rất nghiêm túc, chỉn chu và có chí lớn. Sự cẩn trọng của Họa Y khiến người khác dễ tin tưởng, có thiện chí.

Gợi ý các tên con trai tiếng Trung mang đến sự giàu có

Song song với đó nếu những chia sẻ kể trên chưa làm bạn tìm thấy danh xưng hợp ý, hãy cùng tham khảo. 

Các tên sau cũng rất đáng chọn cho bé yêu của bạn đấy. Vì thế, ba mẹ còn đợi gì chưa chọn ngay?

Kha Nguyệt: 珂玥(Fē yuè)

Kha Nguyệt có trí sáng như vầng trăng đêm rằm. Vì thế con sớm đạt được thành công từ khi còn trẻ tuổi.

Kha Nguyệt có trí sáng, tầm nhìn xa nên dễ dàng gặt hái thành công vang dội khi tuổi đời còn rất trẻ

Tên này còn giúp bạn thêm hài lòng vì đi đâu con cũng được hỗ trợ, giúp đỡ. Do đó, nếu bố mẹ chưa biết tên con trai tiếng Trung nào đẹp đáng chọn thì đây là gợi ý không nên bỏ qua.

Mỹ Lâm: 美琳(Měi lín)

Mỹ Lâm mạnh mẽ, giúp người khác có cảm giác an yên, tĩnh tại. Con cũng rất hiếu thảo, biết nghĩ cho các thành viên khác trong gia đình. 

Bằng cách này, bạn còn thêm hài lòng vì an tâm hơn khi con ra đời. Bé biết dừng lại đúng lúc để tránh xa cạm bẫy, mệt mỏi và những áp lực.

Mỹ Lâm còn như một rừng xanh tràn đầy năng lượng.  Do đó, bạn đừng quên lưu tâm tới danh xưng này nhé! 

Nhã Tịnh: 雅静(Yǎ jìng)

Song song với đó Nhã Tịnh lại rất thanh nhã, khoan thai, thanh tú. Dường như trẻ không bao giờ đối mặt với sự vất  vả, vội vã.

Con có cả một đời an nhàn, hưởng vinh hoa phú quý. Vì thế, đây cũng là tên con trai tiếng Trung nhiều ba mẹ đang muốn dành cho hoàng tử nhỏ của mình.

Mong rằng qua những chia sẻ vừa rồi, bạn biết cách đặt tên con trai tiếng Trung công thành, danh toại

Nếu bố mẹ cần thêm các tư vấn chuyên sâu hơn nữa, hãy đến với Thần số học Louis Nguyễn. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết tên con trai tiếng Trung nào đẹp với bé yêu hơn cả dễ dàng.

Rate this post