Home Tin tức Tba Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Tba Là Viết Tắt Của Từ Gì? Tba Nghĩa Là Gì?

Tba Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Tba Là Viết Tắt Của Từ Gì? Tba Nghĩa Là Gì?

0
Tba Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Tba Là Viết Tắt Của Từ Gì? Tba Nghĩa Là Gì?

Bài viết Tba Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Tba Là Viết Tắt Của Từ Gì? Tba Nghĩa Là Gì? thuộc chủ đề về Hỏi đáp thắc mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Asianaairlines.com.vn tìm hiểu Tba Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Tba Là Viết Tắt Của Từ Gì? Tba Nghĩa Là Gì? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Tba Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Tba Là Viết Tắt Của Từ Gì? Tba Nghĩa Là Gì?”

Khi bạn chờ đợi thông báo hay kết quả cuộc thiquan trọng nào đó bạn thấy sự xuất hiện từ tba.

Bạn đang xem: Tba là viết tắt của từ gì

Vậy thìtba là gì? Đây là thắc mắc của không ít bạn hiện nay vì tba không phải là một từ mà đó là chữ viết tắt khiến nhiều bạn băn khoăn tìm đoán ý nghĩa của tba. Ngay trong bài viết này, Asianaairlines.com.vn sẽ gửi đến bạn ý nghĩa của tba để bạn hiểu rõ hơn và dùng tba thật đúng phương pháp nha các bạn.

Thông thường đối với một cụm từ quá dài, người ta thường qui ước viết tắt để tiết kiệm thời gian viết hơn, thông thường chúng ta sẽ gặp rất nhiều từ viết tắt như tên các tổ chức WHO, WTO, UNICEF,… cho đến các từ viết tắtmà giới trẻ đang ưa dùng như LOL, OMG, IDK, BFF,…Vậy thì TBA hay tba làviết tắt của từ gì? Mời các bạn cùng theo dõi trong phần tiếp theo bên dưới bài viết nha.

*

tba là viết tắt của từ gì?

TBA là gì?

Tùy mục đích dùng, TBA có nhiều ý nghĩa khác nhau, theo đó thường nhật nhấttba là viết tắt của từ”to be announced”và “to be arranged”

Tba là viết tắt của từto be announcedcó nghĩa là “sẽ được công bố, sẽ được thông báo, kết quả sẽ có”, thườngđược dùng để thông tin về một sự kiện, kết quả hay hành động được diễn ra trong thời gian chi tiết trong tương lai. Như kết quả điểm thi sẽ được công bố vào 2 ngày sau. Tập mới của bộ phim sẽ chiếu sau một tuần nữa… Tba là viết tắt của từto be arranged. Ý nghĩa của nó là “được sắp xếp, được bố trí” và thường được người Anh dùng.

*

Các ý nghĩa khác của tba:

Ngoài 2 ý nghĩa kể trên thì tba còn có nhiều ý nghĩa khác.

Xem thêm: An Toàn Vệ Sinh Viên Là Gì, Huấn Luyện An Toàn Vệ Sinh Lao Động Như Thế Nào

Tùy vào mục đích dùng khác nhau mà tba có ý nghĩa khác nhau. Theo đóTBA trongtiếng Anhcòn có những ý nghĩa như sau: To Be Advised: Được chỉ định To Be Available: Có sẵn, đã tồn tại… To Be Agreed: Để được đồng ý. Technical Bid Analysis: Phân tích giá thầu kỹ thuật. Tal Benefits Administration: Quản trị lợi ích tài năng. To Be Added: Thêm mới. To Be Awesome: Trở nên tuyệt vời. Touched by an Angel: Cảm động bởi một thiên thần. Trade and Business Association: Hiệp hội thương mại và buôn bán. Think Before Act: Suy nghĩ trước khi hành động.

Hy vọng qua nội dung bài viết này, khả năng giúp bạn giải quyết được thắc mắc tba là viết tắt của từ gì? Nếu bạn biết thêm ý nghĩa nào khác của tba hãy comment trong phần bên dưới bài viết để mọi người cùng biết nha!

Các câu hỏi về Tba Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Tba Là Viết Tắt Của Từ Gì? Tba Nghĩa Là Gì?

Team Asinana mà chi tiết là Ý Nhi đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Tba Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Tba Là Viết Tắt Của Từ Gì? Tba Nghĩa Là Gì?

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Tba Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Tba Là Viết Tắt Của Từ Gì? Tba Nghĩa Là Gì? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Tba Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Tba Là Viết Tắt Của Từ Gì? Tba Nghĩa Là Gì?

Tba Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Tba Là Viết Tắt Của Từ Gì? Tba Nghĩa Là Gì?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Tba #Là #Viết #Tắt #Của #Từ #Gì #Tba #Là #Viết #Tắt #Của #Từ #Gì #Tba #Nghĩa #Là #Gì

Tra cứu kiến thức về Tba Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Tba Là Viết Tắt Của Từ Gì? Tba Nghĩa Là Gì? tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung về Tba Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Tba Là Viết Tắt Của Từ Gì? Tba Nghĩa Là Gì? từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://asianaairlines.com.vn

💝 Xem Thêm Hỏi đáp thắc mắt tại : https://asianaairlines.com.vn/wiki-hoi-dap/

Rate this post