Samsung Galaxy S4 có những tính năng gì mới?

Samsung Galaxy S4 có những tính năng gì mới?

Tuy nhiên những tính năng mới trên Galaxy S4 có thực sự hữu ích với người dùng hay không?

Tính năng Galaxy S4 Samsung Galaxy S4

Dual Camera: Đây là tính năng đầu tiên của Galaxy S4 được giới thiệu và gần như chưa hề có bất kỳ thông tin gì về tính năng này trước khi nó xuất hiện. Dual Camera cho phép người dùng chụp cùng một lúc với hai camera trước và sau của Galaxy S4, bức hình được tạo ra sẽ có cả khuôn mặt của những người đứng ở phía trước cũng như phía sau của Galaxy S4.

Tính năng Galaxy S4

Video minh họa

Smart scroll: Người dùng có thể sử dụng hệ thống cảm biến của Galaxy S4 để di chuyển các trang web lên hoặc xuống bằng mắt. Đây là một tính năng đã có trên Galaxy S3 dù không được hoàn chỉnh như trên S4, nó sẽ giúp người dùng giảm bớt việc thao tác trên màn hình cảm ứng hoặc điều khiển dễ dàng khi dùng máy bằng môt tay.

Video minh họa

Tuy nhiên, đôi khi Smart scroll cũng sẽ tạo ra những khó chịu cho bạn vì hệ thống cảm biến làm việc thiếu chính xác hay nhạy quá mức cần thiết.

S Health: Một tính năng rất được giới y tế, các chuyên gia đánh giá sức khoẻ quan tâm, thay vì chỉ dựa trên việc nhập thông số và sử dụng các phần mềm kiểm tra sức khoẻ như trên các smartphone khác thì nay Galaxy S4 đã tham gia trực tiếp vào quá trình đánh giá sức khoẻ, khám bệnh bằng các dụng cụ hỗ trợ mà Samsung trang bị cho máy.

Tính năng Galaxy S4

S Health là một sự kết hợp tuyệt vời của y khoa và công nghệ di động.

Video minh họa

Nhưng hiện nay vẫn còn quá sớm để có thể đánh giá sự hữu ích của S Health này, chưa có bất kỳ kiểm tra nào về độ tin cậy khi nó hoạt động trên Galaxy S4 và các phụ kiện đi kèm.

STranslator: dịch văn bản hay email, hỗ trợ 9 ngôn ngữ khác nhau. Có cả một bộ sưu tập các cụm từ được nạp sẵn để bạn có thể sử dụng nó mà không cần phải nối mạng. Đây là một ứng dụng rất hữu ích, nó sẽ phần nào giúp xoá nhoà khoảng cách từ sự bất đồng ngôn ngữ.

Video minh họa

Dĩ nhiên dịch thuật không phải là một vấn đề đơn giản, đôi khi S Translator cũng mắc phải sai sót và nó không quá đặc sắc so với Google Translate hiện đã có mặt trên hầu hết các smartphone.

Air View: công nghệ cảm ứng nổi, người dùng không nhất thiết phải chạm vào màn hình mới có thể điều khiển được. Trên Galaxy S4 hỗ trợ tính năng Air View, người dùng chỉ việc lướt các ngón tay của mình trên không khí và không cần chạm trực tiếp vào màn hình.

Tính năng Galaxy S4

Video minh họa

Tuy nhiên, Air View chưa thực sự hữu ích đối trong thực tế, nó mang nhiều tính trình diễn hơn là sử dụng.

Sound and Shot: Xem một bức ảnh kèm với âm thanh khi chụp sẽ không còn là điều khó tưởng nữa, với công nghệ ghi âm lại 5 giây trước khi chụp ảnh, Galaxy S4 cho phép người dùng có những trải nghiệm chưa từng có đối với những bức hình của mình.

Tính năng Galaxy S4

Tính năng này cũng lần đầu tiên có mặt trên smartphone và S4 là người đi tiên phong, nó khiến cho cách chụp hình truyền thống trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Video minh họa

Đánh giá 5 sao là xứng đáng dành cho Sound and Shot, trong tương lai chắc chắn sẽ có thêm nhiều ứng dụng mới hỗ trợ tính năng độc đáo này.

Group Play: Bạn có thể chia sẻ những bản nhạc trên thiết bị của mình với những chiếc Samsung Galaxy S4 khác mà không cần kết nối wifi, bluetooth hay bất cứ thứ gì thông qua tính năng Group Play, nó cho phép người dùng S4 có thể kết nối với nhau bất cứ lúc nào và lên đến 8 thiết bị.

Tính năng Galaxy S4

Video minh họa

Thật thú vị khi bạn và những người khác có thể cùng tạo ra cả một dàn âm thanh nổi chỉ từ những chiếc Galaxy S4 và không cần phải bàn cãi nhiều về sự hữu ích của Group Play.

Samsung WatchOn: Đây là tính năng giúp cho Galaxy S4 trở thành một chiếc điều khiển từ xa với màn hình cảm ứng 5 inch và nhiều tuỳ chỉnh đa dạng, tuy nhiên nó mang tính “chữa cháy” nhiều hơn.

Tính năng Galaxy S4 Galaxy S4 khó có thể thay thế remote

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Rate this post