Home Review Phim Review Đôi mắt âm dương- phim kinh dị duy nhất trong dịp Tết

Review Đôi mắt âm dương- phim kinh dị duy nhất trong dịp Tết

0
Review Đôi mắt âm dương- phim kinh dị duy nhất trong dịp Tết

3.3

5

3

Đôi mắt âm dương là bộ phim kinh dị dịp Tết duy nhất của phim điện ảnh Việt dịp đầu năm mới. Lộ diện một gia tộc kì bí và chứa đựng không ít những bí ẩn đang chờ được giải đáp. Vừa tung Poster Đôi mắt âm dương đã tạo được sụ chú ý với dông đảo fan hâm mộ phim Việt.

Kịch bản phim Đôi mắt âm dương

Căng não hơn khi Thu Trang bị một hồn ảo cô gái đầy máu, đáng sợ bám theo mình đến tận cửa nhà. Thậm chí, khi nhìn vào trong gương cũng ám ảnh cô: ‘Cô là ai? – Tôi là cô’. Một cao trào dấy lên: Giaỉ thích đơn giản là Thu Trang đã chết?

Âm thanh, ánh sáng

Âm nhạc, hình ảnh, màu sắc của teaser gợi lên một chân trời rùng rợn & bất an, đúng bố cục các tập phim kinh dị. Bối cảnh thước phim được triển khai ở Đà Lạt, nhưng ở thời điểm thập niên 80 – 90 với các ngôi nhà cổ xưa, cùng với những mẫu trang phục, phục trang thể hiện sự đầu tư của Ekip.

Khác biệt, cuối teaser còn có sự hiện ra của Bảo Thanh trong tạo hình một cô gái đầy thù hận, dường như mang trong mình 1 mối xung đột gì đấy với Thu Trang. Cô nàng này là ai, có tầm quan trọng gì cũng là một thắc mắc lớn. Tạo ra nhiều tình tiết hấp dẫn cho khán giả.

Chia sẻ về sự nhập cuộc Đôi mắt âm dương với vai nữ chính, Thu Trang bộc bạch: ‘Trang đang xem xét rất kỹ lưỡng trước lúc quyết định nhập cuộc dự án lần này. Không thể là Chị Mười Ba lạnh lùng, mạnh mẽ, ở bộ phim truyện mới này, người xem sẽ thấy một hình ảnh rất khác của Thu Trang.

Teaser Đôi mắt âm dương

Ngọc Huyền- Giaitri.vn

Rate this post